• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh vô sinh

Vô sinh ở nữ giới nguyên nhân do đâu?

10 Lượt Xem

Ngày: 01-08-17

Vô sinh ở nữ là nỗi lo và đau khổ của bất kỳ ai đang mắc phải tình trạng này. Nó làm ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình của người mắc bệnh và tình trạng này cho đến nay vẫn có dấu hiệu tăng lên. Việc tìm hiểu nguyên nhân vô sinh ở nữ là cách để chị em có biện pháp phòng tránh và điều trị thích hợp cho mình.

Khám và điều trị vô sinh - hiếm muộn hiệu quả tại TP.HCM

923 Lượt Xem

Ngày: 07-11-16

Vô sinh luôn là nỗi lo lắng của nhiều cặp vợ chồng, đặc biệt là những cặp vợ chồng đã kết hôn và đang chờ đợi đứa trẻ ra đời. Việc phát hiện sớm bệnh vô sinh thông qua các dấu hiệu rất quan trọng đối với cặp vợ chồng hiện nay.

Những lợi ích khi khám phụ khoa định kỳ

446 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Ở những năm trước đây, sức khỏe sinh sản của chị em chưa bao giờ được quan tâm đúng mức, đặc biệt là những chị em ở vùng nông thôn, đời sống còn lạc hậu. Nhưng, hiện nay xã hội càng tiến bộ thì chị em đang phải đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa nhiều hơn...

6 cách phòng ngừa vô sinh ở nữ giới

1,185 Lượt Xem

Ngày: 08-01-16

Tỉ lệ vô sinh hiếm muộn ở các cặp đôi đang tăng, trong đó nguyên nhân xuất phát từ người đàn ông hay chị em phụ nữ là ngang nhau. Thế nhưng, nếu chỉ lo lắng thì sẽ không giúp bạn khỏe mạnh, điều quan trọng là bạn phải hiểu về cơ thể mình, nắm được các yếu tố nguy cơ có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản để biết cách phòng bệnh tốt nhất.

Nhận biết các dấu hiệu vô sinh ở nữ giới

1,413 Lượt Xem

Ngày: 18-06-16

Vô sinh – hiếm muộn ở các chị em là hiện tượng nữ giới gặp khó khăn trong vấn đề sinh sản hoặc là không thể sinh được con. Có rất nhiều nguyên nhân của vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới,...

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***