• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Xã Hội

Dấu hiệu nhận biết sùi mào gà tại 4 vị trí điển hình

669 Lượt Xem

Ngày: 14-07-16

Sùi mào gà gây ra bởi virut HPV và chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Đây là 1 trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm bậc nhất cho tới thời điểm hiện tại. Sùi mào gà có thể xuất hiện tại nhiều nơi trên cơ thể như cơ quan sinh dục, miệng, mắt, hậu môn... Vậy, dấu hiệu nhận biết sùi mào gà tại những vị trí này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới để hiểu rõ hơn.

Bệnh lậu - dấu hiệu nhận biết và những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra

358 Lượt Xem

Ngày: 14-07-16

Lậu là 1 trong những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, lây nhiễm chủ yếu qua việc quan hệ tình dục không an toàn. So với nam giới, bệnh lậu ở nữ thường khó phát hiện và gây nhiều tác hại nghiêm trọng. Dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu về dấu hiệu nhận biết cũng như những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

Cảnh báo: Mụn vùng kín và các bệnh lý nguy hiểm dễ nhầm lẫn

368 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Hầu hết chị em phụ nữ đều có tâm lý thờ ơ, e ngại khi có biểu hiện nổi mụn ở vùng kín cứ “mặc kệ bệnh” như vậy. Nguyên nhân là do chị em thiếu hiểu biết về tác hại khôn lường mà bệnh có thể mang lại. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu thêm về mụn vùng kín và các bệnh lý nguy hiểm dễ nhầm lẫn.

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay

304 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Hầu hết tâm lý chung của bệnh nhân khi biết bản thân mắc bệnh sùi mào gà đều rất lo lắng, hoang mang. Một trong những mối quan tâm của bệnh nhân là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất. Bởi sùi mào gà gây ra những tác hại khủng khiếp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần và tính mạng của người bệnh.

Sùi mào gà - dấu hiệu phát hiện sớm bệnh

638 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Sùi mào gà lây truyền chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh không phải lúc nào cũng biểu hiện thành sùi mà có thể tiềm ẩn trong một thời gian dài. Mặc dầu không biểu hiện thành sùi mào gà quan sát thấy, nhưng bệnh vẫn có khả năng lây nhiễm. Vậy, dấu hiệu nào phát hiện bệnh sớm?

Mụn rộp sinh dục và mức độ nguy hiểm khôn lường

176 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội chủ yếu lây truyền qua con đường tình dục không an toàn, do đó cả nam và nữ đều có thể mắc phải. Mụn rộp sinh dục khiến bệnh nhân đau đớn, ngứa ngáy thậm chí là lở loét ở bộ phận sinh dục. Một vài biểu hiện của bệnh thường rất dễ gây nhầm lẫn với các bệnh ngoài da khác. Vậy, mức độ nguy hiểm của mụn rộp sinh dục là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về bệnh mụn rộp sinh dục

191 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Mụn rộp sinh dục được các bác sỹ đánh giá là rất dễ xuất hiện trở lại, do đó việc hỗ trợ điều trị bệnh là cả một quá trình dài. Vì vậy điều quan trọng là bạn cần trang bị cho bản thân một số kiến thức cần thiết liên quan đến bệnh. Sau đây, chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin về mụn rộp sinh dục qua bài viết dưới, hãy cùng tham khảo.

Một số phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

167 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Một trong những căn bệnh xã hội rất khó hỗ trợ chữa trị hết hẳn và gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe của bệnh nhân khi mắc bệnh là mụn rộp sinh dục. Hiện nay, vẫn chưa có thuốc đặt hiệu nào có thể hỗ trợ chữa khỏi căn bệnh này. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học hiện đại, các chuyên gia đã tìm ra 1 số phương pháp hỗ trợ chữa trị mụn rộp sinh dục hiệu quả giúp bạn có thể kiểm soát bệnh và nâng cao sức khỏe.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***