• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Dấu hiệu mang thai chính xác nhất

101 Lượt Xem

Ngày: 12-12-17

Các chị em lần đầu mang thai hoặc lo sợ mang thai ngoài ý muốn đều không tránh khỏi những lúng túng về dấu hiệu mang thai sớm nhất sau quan hệ. Hãy cùng tìm hiểu dấu hiệu mang thai chính xác nhất qua bài viết dưới đây.

Siêu âm thai bao nhiêu tiền?

93 Lượt Xem

Ngày: 26-07-17

Siêu âm thai bao nhiêu tiền? Đây là một câu hỏi mà hầu hết các mẹ bầu khi mang thai đều đặt ra. Bởi trong quá trình mang thai, thì tất cả các mẹ đều phải siêu âm ít nhất một lần. Bài viết sau đây là những giải đáp mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giúp chị em phị nữ không phải bận tâm, và lo lắng về giá siêu âm thai.

Khám thai bao nhiêu tiền?

806 Lượt Xem

Ngày: 25-07-17

Khám thai là việc làm rất cần thiết trong suốt chu kỳ thai nghén. Do đó, câu hỏi khám thai bao nhiêu tiền được rất nhiều chị em đặt ra. Trả lời cho câu hỏi này các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đưa ra một số thông tin qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Khám thai ở đâu tốt?

1,427 Lượt Xem

Ngày: 24-07-17

Mang thai có thể là tin vui của nhiều cặp vợ chồng, nhưng bên cạnh đó cũng có thể là một sự cản trở khi nó diễn ra không đúng thời điểm hay nói cách khác là mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy, việc lựa chọn một địa điểm khám thai tốt để xác định bản thân có mang thai hay không là một trăn trở không hề nhỏ. Vậy khám thai ở đâu là tốt nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chi phí tháo vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền?

175 Lượt Xem

Ngày: 18-11-16

Đặt vòng tránh thai có tác dụng ngăn không cho tinh trùng gặp trứng, cũng như ngăn trứng làm tổ trong tử cung để phát triển thành bào thai, phương pháp này được áp dụng phổ biến cho những chị em đang có kế hoạch hóa gia đình...

Địa điểm tháo vòng tránh thai uy tín tại hồ chí minh?

248 Lượt Xem

Ngày: 18-11-16

Vòng tránh thai là gì? Vòng tránh thai là một dụng cụ nhỏ có hình tương tự chữ T, được các bác sĩ đặt vào tử cung của phụ nữ để ngăn ngừa trứng gặp tinh trùng, cũng như làm tổ trong tử cung sẽ hình thành bào thai.

Cách tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt

158 Lượt Xem

Ngày: 06-10-16

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai là phương pháp an toàn được sử dụng phổ biến ở những cặp vợ chồng trẻ chưa muốn có con hay những đôi bạn trẻ chua kết hôn. Phương pháp này có ưu điểm là an toàn tiết kiệm và tạo cảm giác thật, tăng khoái cảm trong quá trình quan hệ tình dục. Vậy cách tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt là như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chi phí đặt vòng tránh thai như thế nào?

625 Lượt Xem

Ngày: 08-09-16

Để không mang thai ngoài ý muốn, đã có rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn biện pháp đặt vòng tránh thai, vì mức độ an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, 1 trong số vấn đề khiến chị em quan tâm nhiều hơn cả là chi phí đặt vòng tránh thai như thế nào? Có đắt không? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***