• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Khám phụ khoa tổng quát và những điều chị em cần biết

241 Lượt Xem

Ngày: 18-12-17

Hiện nay vẫn còn rất nhiều chị em có tư tưởng sai lệch về việc khám phụ khoa tổng quát, chẳng hạn như việc khám phụ khoa sẽ đau và sẽ “động chạm” đến “vùng kín”. Tuy nhiên, trên thực tế việc khám phụ khoa tổng quát không chỉ nhanh chóng mà còn không đau đớn và đem lại nhiều lợi ích vô cùng to lớn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chị em một số thông tin cần thiết về việc khám phụ khoa tổng quát để chị em có cái nhìn mới hơn về vấn đề này.

Dấu hiệu mang thai chính xác nhất

34,207 Lượt Xem

Ngày: 12-12-17

Các chị em lần đầu mang thai hoặc lo sợ mang thai ngoài ý muốn đều không tránh khỏi những lúng túng về dấu hiệu mang thai sớm nhất sau quan hệ. Hãy cùng tìm hiểu dấu hiệu mang thai chính xác nhất qua bài viết dưới đây.

Siêu âm thai bao nhiêu tiền?

207 Lượt Xem

Ngày: 26-07-17

Siêu âm thai bao nhiêu tiền? Đây là một câu hỏi mà hầu hết các mẹ bầu khi mang thai đều đặt ra. Bởi trong quá trình mang thai, thì tất cả các mẹ đều phải siêu âm ít nhất một lần. Bài viết sau đây là những giải đáp mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giúp chị em phị nữ không phải bận tâm, và lo lắng về giá siêu âm thai.

Khám thai bao nhiêu tiền?

1,291 Lượt Xem

Ngày: 25-07-17

Khám thai là việc làm rất cần thiết trong suốt chu kỳ thai nghén. Do đó, câu hỏi khám thai bao nhiêu tiền được rất nhiều chị em đặt ra. Trả lời cho câu hỏi này các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đưa ra một số thông tin qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Khám thai ở đâu tốt?

1,954 Lượt Xem

Ngày: 24-07-17

Mang thai có thể là tin vui của nhiều cặp vợ chồng, nhưng bên cạnh đó cũng có thể là một sự cản trở khi nó diễn ra không đúng thời điểm hay nói cách khác là mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy, việc lựa chọn một địa điểm khám thai tốt để xác định bản thân có mang thai hay không là một trăn trở không hề nhỏ. Vậy khám thai ở đâu là tốt nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chi phí tháo vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền?

212 Lượt Xem

Ngày: 18-11-16

Đặt vòng tránh thai có tác dụng ngăn không cho tinh trùng gặp trứng, cũng như ngăn trứng làm tổ trong tử cung để phát triển thành bào thai, phương pháp này được áp dụng phổ biến cho những chị em đang có kế hoạch hóa gia đình...

Địa điểm tháo vòng tránh thai uy tín tại hồ chí minh?

256 Lượt Xem

Ngày: 18-11-16

Vòng tránh thai là gì? Vòng tránh thai là một dụng cụ nhỏ có hình tương tự chữ T, được các bác sĩ đặt vào tử cung của phụ nữ để ngăn ngừa trứng gặp tinh trùng, cũng như làm tổ trong tử cung sẽ hình thành bào thai.

Cách tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt

165 Lượt Xem

Ngày: 06-10-16

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai là phương pháp an toàn được sử dụng phổ biến ở những cặp vợ chồng trẻ chưa muốn có con hay những đôi bạn trẻ chua kết hôn. Phương pháp này có ưu điểm là an toàn tiết kiệm và tạo cảm giác thật, tăng khoái cảm trong quá trình quan hệ tình dục. Vậy cách tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt là như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***