• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Khí Hư Bất Thường

Hiện tượng huyết trắng ra nhiều ở nữ giới

274 Lượt Xem

Ngày: 01-02-18

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 23 tuổi sắp kết hôn, dạo gần đây khi quan hệ với bạn trai thì vùng kín cháu ra rất nhiều huyết trắng, có mùi hôi, kéo dài hơn 10 ngày nay dù không phải sắp hành kinh. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu huyết trắng ra nhiều là dấu hiệu bệnh gì ạ? và khắc phục bằng cách nào hiệu quả? Mong bác sĩ phản hồi sớm.

Cách điều trị bệnh huyết trắng hiệu quả

665 Lượt Xem

Ngày: 01-02-18

Huyết trắng (hay khí hư) là chất dịch tiết có vai trò cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe sinh sản của chị em. Do đó, khi mắc bệnh huyết trắng luôn khiến chị em lo lắng “đứng ngồi không yên”. Dưới đây, các bác sĩ chuyên phụ khoa Hoàn Cầu sẽ chia sẻ cách chữa bệnh huyết trắng hiệu quả, chị em có thể tham khảo!

Chất nhờn trắng đục là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

218 Lượt Xem

Ngày: 16-01-18

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 26 tuổi, dạo gần đây tôi để ý trên quần chíp của mình dính chất nhờn màu trắng đục, mùi hơi hôi, quan hệ thấy vùng kín đau rát. Dù tôi vệ sinh rất kĩ, nhưng 2 hôm nay chất nhờn trắng đục vẫn ra rất nhiều, tôi rất lo lắng không biết mình có mắc bệnh gì nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn sớm ạ!

"Chẩn bệnh" cho khí hư từ chiếc quần chíp bạn mặc

85 Lượt Xem

Ngày: 16-01-18

Là phụ nữ, việc chú ý đến chiếc quần chíp mỗi ngày khi đi vệ sinh hoặc đi tiểu là rất cần thiết. Bởi vất cứ sự thay đổi nào của khí hư dính lại trên quần chíp đều có thể báo hiệu vấn đề sức khỏe nào đó. Trong đó, những thủ phạm được nhắc đến đầu tiên là viêm âm đạo, nhiễm khuẩn, nấm, bệnh lý ở tử cung, buồng trứng…

Huyết trắng có mùi tanh do đâu?

168 Lượt Xem

Ngày: 10-01-18

Huyết trắng có mùi tanh không chỉ khiến chị em khó chịu, mất tự trong công việc, gần gũi bạn tình… mà còn là dấu hiệu điển hình nhất khi nữ giới mắc các bệnh phụ khoa. Tuy nhiên rất nhiều chị em lại chủ quan, không đi khám chữa bệnh sớm. Hãy cùng tìm hiểu huyết trắng có mùi tanh do đâu? qua bài viết dưới đây.

Huyết trắng bị vón cục là bị bệnh gì?

142 Lượt Xem

Ngày: 10-01-18

Huyết trắng chính là dịch tiết âm đạo, thể hiện được tình trạng nội tiết và sức khỏe sinh sản của người phụ nữ. Do đó, bất cứ sự thay đổi bất thường nào của huyết trắng cũng là dấu hiệu đáng lo ngại, chị em cần theo dõi và khắc phục sớm. Một trong những triệu chứng mà chị em không thể bỏ qua là Huyết trắng bị vón cục.

Khí hư vón cục trắng là dấu hiệu bệnh gì?

229 Lượt Xem

Ngày: 09-01-18

Khí hư là \"tiếng nói\" phản ánh sức khỏe sinh sản chị em. Do đó, bất cứ biểu hiện bất thường của khí hư cũng là dấu hiệu báo động cơ quan sinh sản chị em đang suy yếu hoặc đối mặc với bệnh lý nguy hiểm nào đó. Trong phạm vi bài viết, chúng ta cùng tìm hiểu Khí hư vón cục trắng do đâu?  

Thế nào là bệnh khí hư?

417 Lượt Xem

Ngày: 08-01-18

Khí hư là chất dịch tiết ra từ âm đạo của phụ nữ, có vai trò vô cùng quan trọng: giữ ẩm âm đạo, bôi trơn khi quan hệ và là “tiếng nói” phản ánh sức khỏe sinh sản phụ nữ. Hiểu rõ thế nào là bệnh khí hư? Sẽ giúp chị em có hướng khắc phục sớm, tránh ảnh hưởng tới đời sống tình dục và khả năng sinh sản.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***