• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Khí Hư Bất Thường

Huyết trắng có màu nâu là dấu hiệu của bệnh gì

245 Lượt Xem

Ngày: 04-08-17

Huyết trắng có màu nâu là hiện tượng khiến hầu hết các chị em phụ nữ rất hoang mang và lo lắng, vì thông thường khi bạn mắc các bệnh lý liên quan đến huyết trắng thường có màu trắng đục,vàng, xanh…

Huyết trắng đóng cục là biểu hiện của bệnh gì?

298 Lượt Xem

Ngày: 04-08-17

Huyết trắng bình thường sẽ hơi trong, có màu trắng ngà, hơi dính, không đóng cục và không có mùi. Do đó, khi phát hiện huyết trắng đóng cục điều này đồng nghĩa với việc chị em đang có n

Huyết trắng có máu cảnh báo bệnh gì?

153 Lượt Xem

Ngày: 01-08-17

Vùng kín của chị em phụ nữ giống như một “cánh cửa” luôn trong trạng thái mở, chính vì thế nó rất dễ bị ảnh hưởng do sự tác động của những tác nhân bên ngoài. Huyết trắng( khí hư) có máu là một biểu hiện của sự thay đổi từ bên trong của “cô bé”, báo động của nhiều bệnh lí nghiêm trọng. Vậy huyết trắng có máu là dấu hiệu của bệnh lí gì?

3 bước chữa huyết trắng đạt hiệu quả cao nhất

325 Lượt Xem

Ngày: 31-07-17

Các vấn đề bất thường về huyết trắng là một trong những hiện tượng thường gặp ở chị em phụ nữ, nếu không được phát hiện sớm cũng như điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của nữ giới. Do đó, chữa huyết trắng là việc làm vô cùng cần thiết. Vậy chữa huyết trắng như thế nào hiệu quả?

Triệu chứng đau tức bụng dưới là biểu hiện bệnh lý gì?

114 Lượt Xem

Ngày: 31-07-17

Rất nhiều chị em phụ nữ thường nhầm tưởng giữa đau tức bụng dưới và đau bụng kinh. Tuy nhiên trên thực tế đã chứng minh, đau tức bụng dưới là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau, chị em cần phát hiện và điều trị kị thời. Vậy đau tức bụng dưới là dấu hiệu của những bệnh lí gì?

Huyết trắng có màu đỏ là dấu hiệu của bệnh gì?

36 Lượt Xem

Ngày: 31-07-17

Do cấu tạo mở nên vùng kín của chị em phụ nữ luôn bị đe dọa bởi những tác nhân bên ngoài. Hiện tượng huyết trắng có màu đỏ báo hiệu vùng kín của chị em đang mắc phải bệnh lí phụ khoa nào đó cần được điều trị. Vì vậy khi có dấu hiệu này chị em phải thật sự cảnh giác và tuyệt đối không được bỏ qua.

Ra khí hư màu vàng dấu hiệu bệnh phụ khoa cần điều trị ngay

54 Lượt Xem

Ngày: 28-07-17

Ra khí hư màu vàng là tình trạng báo hiệu chị em phụ nữ đang gặp phải các vấn đề về viêm nhiễm phụ khoa hoặc những bệnh lý tiềm ẩn khác trong cơ thể. Ra khí hư màu vàng không chỉ khiến tâm lý chị em không thoải mái mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Vậy ra khí hư màu vàng là dấu hiệu của những bệnh lí nào?

Huyết trắng có mùi cảnh báo nhiều căn bệnh phụ khoa

46 Lượt Xem

Ngày: 27-07-17

Huyết trắng bình thường có màu trong, không hôi và không ngứa. Khi phát hiện huyết trắng có mùi đều này đồng nghĩ với việc cơ thể chị em đang có vấn đề nào đó. Vậy huyết trắng có mùi là biểu hiện của bệnh gì?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***