• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Khí Hư Bất Thường

Nguyên nhân bệnh huyết trắng

54 Lượt Xem

Ngày: 07-12-17

Bệnh huyết trắng một loại bệnh rất dễ mắc phải, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản phụ nữ nhưng lại ít người hiểu cặn kẽ về nó. Vậy nguyên nhân gây bệnh huyết trắng là gì? hãy cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây để phát hiện sớm nhất những căn bệnh phụ khoa khó nói.

Huyết trắng ra nhiều và ngứa là bị bệnh gì?

175 Lượt Xem

Ngày: 01-12-17

Huyết trẳng ra nhiều và ngứa kéo dài dai dẳng khiến chị em vô cùng khó chịu chịu và cảm thấy phiền toái trong sinh hoạt, công việc, cản trở đời sống tình dục, làm mất giấc ngủ do phải gãi liên tục…Chính vì vậy, nhiều chị em không hỏi hoang mang không biết mình đã mắc bệnh gì? và điều trị như thế nào để nhanh chóng chấm dứt tình trạng này?

Ra khí hư màu nâu là bị bệnh gì?

176 Lượt Xem

Ngày: 30-11-17

Khí hư là những dấu hiệu thông báo tình trạng sức khỏe của cơ thể, nhất là cơ quan sinh dục nữ. Do đó, khi phát hiện vùng kín ra nhiều khí hư có màu nâu khiến chị em không khỏi hoang mang, lo lắng không biết mình mắc bệnh gì? có nguy hiểm không? hãy cùng tìm hiểu ra khí hư màu nâu là bệnh gì? qua bài viết dưới đây.

Ra nhiều khí hư màu trắng đục: không nên chủ quan!

41 Lượt Xem

Ngày: 27-11-17

Kinh nguyệt và khí hư là “bộ đôi” phản ánh sức khỏe sinh sản của chị em. Theo dõi sự thay đổi của khí hư có thể giúp chị em nhận biết các bệnh phụ khoa sớm nhất. Do đó, rất nhiều chị em thắc mắc rằng ra nhiều khí hư màu trắng đục có sao không? hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Huyết trắng ra nhiều có sao không?

265 Lượt Xem

Ngày: 27-11-17

Chào bác sĩ, thời gian gần đây tôi huyết trắng của tôi bỗng dưng ra rất nhiều thấm ướt cả quần ngoài, mùi rất hôi khiến tôi rất ngại khi ngồi gần người khác. Vậy huyết trắng ra nhiều có sao không bác sĩ? Có thể khắc phục bằng cách nào?

Huyết trắng có màu nâu là dấu hiệu của bệnh gì

343 Lượt Xem

Ngày: 04-08-17

Huyết trắng có màu nâu là hiện tượng khiến hầu hết các chị em phụ nữ rất hoang mang và lo lắng, vì thông thường khi bạn mắc các bệnh lý liên quan đến huyết trắng thường có màu trắng đục,vàng, xanh…

Huyết trắng đóng cục là biểu hiện của bệnh gì?

406 Lượt Xem

Ngày: 04-08-17

Huyết trắng bình thường sẽ hơi trong, có màu trắng ngà, hơi dính, không đóng cục và không có mùi. Do đó, khi phát hiện huyết trắng đóng cục điều này đồng nghĩa với việc chị em đang có n

Huyết trắng có máu cảnh báo bệnh gì?

209 Lượt Xem

Ngày: 01-08-17

Vùng kín của chị em phụ nữ giống như một “cánh cửa” luôn trong trạng thái mở, chính vì thế nó rất dễ bị ảnh hưởng do sự tác động của những tác nhân bên ngoài. Huyết trắng( khí hư) có máu là một biểu hiện của sự thay đổi từ bên trong của “cô bé”, báo động của nhiều bệnh lí nghiêm trọng. Vậy huyết trắng có máu là dấu hiệu của bệnh lí gì?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***