• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức Khỏe Sinh Sản

Triệu chứng nhận biết các bệnh phụ nữ

16 Lượt Xem

Ngày: 12-12-17

Bệnh phụ nữ hay còn gọi là bệnh phụ khoa là cách nói chung về các bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục nữ giới, bao gồm âm hộ, âm đạo, tử cung, buồng trứng… Đây là những bệnh lý “khó nói” chị em rất ngại đi khám, tuy nhiên việc kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh sản, thậm chí gây vô sinh. Dưới đây là triệu chứng nhận biết 6 căn bệnh phụ nữ thường gặp nhất.

Kiến thức sinh sản: thử thai hai vạch

536 Lượt Xem

Ngày: 29-11-17

Ngay cả khi cầm que thử thai hai vạch trên tay nhiều chị em vẫn bối rối, không biết chính xác mình đã mang thai hay chưa, nhất là khi que thử không hiện ra hai vạch đậm rõ ràng mà xuất hiện 1 vạch đậm, 1 vạch mờ hoặc que thử 2 vạch mờ. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng oái ăm này, hãy tìm hiểu những ngay những lý giải cụ thể qua bài viết dưới đây.\r\n\r\n 

Dấu hiệu nhận biết bệnh phụ khoa

205 Lượt Xem

Ngày: 28-11-17

Bệnh phụ khoa đang trở thành một “ám ảnh” của đa số phụ nữ, bởi “vùng kín” là cơ quan sinh dục nhạy cảm, dễ bị viêm nhiễm nhưng khi mắc bệnh lại khó có thể giải bày cùng ai. Bệnh không chỉ mang đến cảm giác khó chịu, phiền toái trong công việc, cản trở tình dục mà còn đe dọa chức năng sinh sản của chị em, dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Vậy bệnh phụ khoa bao gồm những bệnh nào? Dấu hiệu đặc trưng để nhận biết bệnh ra sao?

Đặc điểm nhận biết máu báo có thai

1,888 Lượt Xem

Ngày: 24-11-17

Máu báo có thai là một trong những dấu hiệu mang thai sớm nhất mà chị em phụ nữ có thể nhận biết. Tuy nhiên, do thời điểm máu báo có thai gần với chu kì kinh nguyệt nên chị em thường rất dễ nhầm lẫn. Vậy đặc điểm nhận biết máu báo có thai là gì? Làm sao để phân biệt được máu báo thai và báo các hiện tượng khác? Hãy tìm hiểu những thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

Dấu hiệu có bầu ở phụ nữ

2,306 Lượt Xem

Ngày: 23-11-17

Với một số chị em, sau khi thụ thai cơ thể sẽ có những thay đổi rõ rệt giúp họ nhận biết được bản thân có mang thai hay không. Tuy nhiên nhiều chị em thì mơ hồ bởi các triệu chứng trên cơ thể không có biểu hiện rõ ràng. Việc nhận biết những dấu hiệu có bầu ở phụ nữ có thể giúp chị em chủ động trong giữ gìn sức khỏe bởi đây là giai đoạn quan trọng của quá trình mang thai.

Phòng khám phụ khoa uy tín và tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

282 Lượt Xem

Ngày: 05-09-17

Khám phụ khoa không chỉ là việc của những chị em đang mắc bệnh mà còn là để mỗi người tự kiểm tra sức khỏe định kỳ, từ đó kịp thời và chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân. Do đó, kết quả khám phụ khoa phải đảm bảo chính xác. Điều này đòi hỏi chất lượng của cơ sở y tế bắt buộc phải uy tín và chất lượng. Và, phòng khám phụ khoa uy tín và tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh tại đâu luôn là thắc mắc của nhiều chị em. Nhằm giúp chị em giải quyết vấn đề này, chúng tôi có bài viết dưới.

Phòng khám phụ khoa tốt nhất TP.HCM

479 Lượt Xem

Ngày: 07-08-17

“Vùng kín” của chị em phụ nữ rất nhạy cảm nên chỉ cần một vài tác động nhỏ cũng khiến chị em mắc các bệnh phụ khoa. Do đó, việc tìm một phòng khám phụ “Vùng kín” của chị em phụ nữ rất nhạy cảm nên chỉ cần một vài tác động nhỏ cũng khiến chị em mắc các bệnh phụ khoa. Do đó, việc tìm một phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng luôn là trăn trở không hề nhỏ của chị em phụ nữ. Vậy đâu là Phòng khám phụ khoa tốt nhất tại tp HCM?khoa uy tín, chất lượng luôn là trăn trở không hề nhỏ của chị em phụ nữ. Vậy đâu là Phòng khám phụ khoa tốt nhất tại tp HCM?

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở tphcm

290 Lượt Xem

Ngày: 07-08-17

Chữa bệnh phụ khoa hiện nay là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em. Do đó, việc chị em mong muốn tìm cho mình những bác sĩ phụ khoa giỏi ở tphcm để chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả là điều hoàn toàn chính đáng.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***