• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức Khỏe Sinh Sản

Phòng khám phụ khoa uy tín và tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

172 Lượt Xem

Ngày: 05-09-17

Khám phụ khoa không chỉ là việc của những chị em đang mắc bệnh mà còn là để mỗi người tự kiểm tra sức khỏe định kỳ, từ đó kịp thời và chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân. Do đó, kết quả khám phụ khoa phải đảm bảo chính xác. Điều này đòi hỏi chất lượng của cơ sở y tế bắt buộc phải uy tín và chất lượng. Và, phòng khám phụ khoa uy tín và tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh tại đâu luôn là thắc mắc của nhiều chị em. Nhằm giúp chị em giải quyết vấn đề này, chúng tôi có bài viết dưới.

Phòng khám phụ khoa tốt nhất TP.HCM

278 Lượt Xem

Ngày: 07-08-17

“Vùng kín” của chị em phụ nữ rất nhạy cảm nên chỉ cần một vài tác động nhỏ cũng khiến chị em mắc các bệnh phụ khoa. Do đó, việc tìm một phòng khám phụ “Vùng kín” của chị em phụ nữ rất nhạy cảm nên chỉ cần một vài tác động nhỏ cũng khiến chị em mắc các bệnh phụ khoa. Do đó, việc tìm một phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng luôn là trăn trở không hề nhỏ của chị em phụ nữ. Vậy đâu là Phòng khám phụ khoa tốt nhất tại tp HCM?khoa uy tín, chất lượng luôn là trăn trở không hề nhỏ của chị em phụ nữ. Vậy đâu là Phòng khám phụ khoa tốt nhất tại tp HCM?

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở tphcm

169 Lượt Xem

Ngày: 07-08-17

Chữa bệnh phụ khoa hiện nay là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em. Do đó, việc chị em mong muốn tìm cho mình những bác sĩ phụ khoa giỏi ở tphcm để chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả là điều hoàn toàn chính đáng.

Khám phụ khoa ở đâu tốt tại TPHCM

167 Lượt Xem

Ngày: 07-08-17

Môi trường ô nhiễm, chế độ làm việc thất thường…là những yếu tố khiến cho tình trạng chị em mắc các bệnh phụ khoa ngày càng gia tăng. Vấn đề chăm sóc sức khỏe vùng kín cũng được chị em đặc biệt chú trọng.

Bệnh viện phụ khoa tp HCM

147 Lượt Xem

Ngày: 07-08-17

Tp HCM là một địa bàn đông dân nhất nhì cả nước, do đó nhu cầu khám bệnh nói chung và khám phụ khoa nói riêng chắc chắn sẽ rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, hàng loạt các cơ sở y tế, các phòng khám mọc lên thì việc lựa chọn một địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở tp HCM trở thành một vấn đề không hề dễ dàng đối với chị em phụ nữ.

Cảnh giác với 6 bệnh nữ giới nguy hiểm

150 Lượt Xem

Ngày: 01-08-17

Khi “vùng kín” chị em xuất hiện những thay đổi bất thường: ngứa ngáy, khó chiu, đau rát, có mùi hôi…cảnh báo những bệnh nữ giới (bệnh phụ khoa) nguy hiểm, gây nhiều phiền toái trong công việc, đời sống tình dục, gây vô sinh, thậm chi là tử vong. Để giúp chị em phát hiện, điều trị bệnh hiệu quả, các bác sĩ phụ khoa Hoàn Cầu cung cấp thông tin về 7 căn bệnh nữ giới thường gặp cũng như những dấu hiệu nhận diện bệnh sớm nhất.

Khám phụ khoa là khám những gì?

156 Lượt Xem

Ngày: 01-08-17

Khám phụ khoa là một việc làm vô cùng cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho chị em phụ nữ. Dù chưa mắc bệnh phụ khoa hay đang có dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa thì chị em cũng nên chủ động việc thăm khám. Nếu các bạn đang e ngại không biết khám phụ khoa là khám những gì thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Chữa bệnh phụ khoa bằng phương pháp nào hiệu quả?

30 Lượt Xem

Ngày: 01-08-17

Bệnh phụ khoa là nỗi “ám ảnh” rất lớn bởi không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt – công việc, “trục trặc” trong quan hệ tình dục, gây vô sinh, hiếm muộn, và nhiều biến chứng nguy hiểm khác... Do đó, khám và tiếp nhận chữa bệnh phụ khoa càng sớm càng tốt là hết sức cần thiết. Nhưng chữa bệnh phụ khoa bằng phương pháp nào hiệu quả? Là vấn đề chị em nào cũng muốn tìm hiểu trước khi quyết định điều trị.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***