• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Thu Hẹp Âm Đạo

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín - bí quyết lấy lại tự tin cho phái đẹp

140 Lượt Xem

Ngày: 29-09-17

Theo thời gian, tuổi tác, cùng với tác động của việc quan hệ tình dục nhiều nhất là sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ, vùng kín của người phụ nữ có phần “lão hóa” cả về vẻ ngoài lẫn chức năng sinh lý. Do đó, thẩm mỹ làm đẹp vùng kín là phương pháp hữu hiệu nhất giúp chị em lấy lại được vẻ đẹp son trẻ của mình.

"Giữ mãi nét xuân" với phương pháp trẻ hóa âm đạo tiên tiến

518 Lượt Xem

Ngày: 06-08-17

Thời gian chẳng dừng lại với một ai, theo đó tình trạng lão hóa vùng kín khiến không ít chị em phải đau đầu vì nó gây nên bao mặc cảm, tự tin trước bạn tình, làm “cuộc yêu” không còn viên mãn. Vì vậy, trẻ hóa âm đạo là phương pháp “cứu cánh” trong vấn đề này.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu

446 Lượt Xem

Ngày: 06-08-17

 Nhưng vẫn còn không ít chị em băn khoăn với vấn đề thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Để có được thông tin về vấn đề này, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Thu hẹp vùng kín ở đâu an toàn và hiệu quả

187 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

“Cô bé” chảy sệ và không còn hồng hào sau khi sinh, khiến chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng, mất tự tin trong quan hệ tình dục, và những “cuộc yêu” sẽ trở nên tẻ nhạt, không còn hưng phấn như trước nữa

Đâu là phương pháp se khít vùng kín hiệu quả

2,294 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Đã có rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy mặc cảm, tự ti trước bạn tình với tình trạng âm đạo giãn lỏng lẽo, nhăn nheo, kém đàn hồi, cuộc “yêu” cũng trở nên tẻ nhạt, nhàm chán hơn. Do đó, chị em nên dành ra thời gian làm đẹp “vùng kín” đúng cách, thay vì chấp nhận “sống thật”, ngược đãi bản thân với vẻ ngoài xấu xí. Vậy đâu là phương pháp se khít vùng kín an toàn, hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo

252 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Thời gian, sinh nở, quan hệ tình dục khiến “cô bé” trở nên già nua, xấu xí; vùng da môi lớn, môi bé thâm đen, xỉn màu; âm đạo bị giãn rộng, mất sức đàn hồi, khô hạn… Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ra đời như một “vị cứu tinh”, thực hiện “sứ mệnh” trả lại nét xuân thì cho hàng nghìn phụ nữ.

Thẩm mỹ âm đạo giá bao nhiêu?

121 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Lấy lại cảm giác “mới mẻ” trong chuyện chăn gối như thuở ban đầu là mong muốn chính đáng của nhiều chị em, nhất là những người đã trải qua sinh nở và quan hệ tình dục. Vì thế, thẩm mỹ âm đạo là giải pháp tối ưu

Thu hẹp vùng kín - bí quyết giúp chuyện "ấy" thêm thăng hoa

625 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Trải qua một quá trình quan hệ tình dục cùng với sự sinh nở đã làm cho âm đạo của chị em có phần “lỏng lẽo” điều này đã làm cho không ít chị em phải chịu cảnh “không cảm xúc” t

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***