• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Cổ Tử Cung

Viêm cổ tử cung và cách điều trị hiệu quả

594 Lượt Xem

Ngày: 24-11-17

Viêm cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa phổ biến và nguy hiểm nhất. Theo thống kê, có đến 30% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản mắc căn bệnh này. Tuy nhiên chị em thường bỏ qua những triệu chứng ban đầu, chậm trễ trong chữa trị khiến bệnh tiến triển và dẫn đến vô sinh, thậm chí ung thư tử cung... Vậy dấu hiệu nào nhận biết viêm cổ tử cung sớm nhất? và chữa bệnh bằng phương pháp nào hiệu quả.

Hiện tượng ứ dịch cổ tử cung

39 Lượt Xem

Ngày: 03-11-17

Ứ dịch cổ tử cung là hiện tượng các chất dịch không thể thoát ra ngoài theo đường âm đạo mà ứ đọng lại trong lòng tử cung. Đây là tình trạng bất ổn ở giai đoạn hậu sản (phá thai hoặc sinh nở) hoặc do bệnh lý tử cung gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe phụ nữ. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến có dịch trong tử cung? điều trị như thế nào hiệu quả? Đừng bỏ qua những thông tin bổ ích trong bài viết dưới đây.

Viêm cổ tử cung

5,950 Lượt Xem

Ngày: 24-07-17

Theo thống kê ở nước ta những năm gần đây các bệnh lý phụ khoa có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Trong đó có đến 30% phụ nữ ở độ tuổi sinh sản mắc phải bệnh viêm cổ tử cung. Tuy nhiên, với tâm lý chủ quan thờ ơ trước bệnh tật, nhiều chị em đã không nhận biết kịp thời, điều trị chậm trễ và phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm: viêm cổ tử cung mãn tính, vô sinh, ung thư tử cung. Vậy làm thế nào để nhận biết viêm cổ tử cung? Điều trị thế nào hiệu quả?

Polyp cổ tử cung: Nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị hiệu quả

2,789 Lượt Xem

Ngày: 22-07-17

Polyp cổ tử cung là những khối u có kích thước chỉ vài mm cho tới vài cm, có cuống mềm phát triển từ bề mặt cổ tử cung và thường gặp nhất ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Theo thống kê có đến 17% phụ nữ mắc polyp cổ tử cung, trong đó có đến hơn 12% chậm có con hoặc bị sảy thai. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến bệnh polyp tử cung? Nhận biết bệnh như thế nào? 

Nguyên nhân dẫn đến viêm cổ tử cung

1,497 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Cổ tử cung là phần thấp của tử cung tiếp xúc với đường cuối của âm đạo, đây cũng là nơi máu kinh nguyệt thoát ra khỏi tử cung và giãn ra thành ống đẻ cho em bé đi qua khi sinh nở. Chính vì vậy, đây là cơ quan rất dễ bị tổn thương, viêm nhiễm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em. 

Tác hại của bệnh viêm cổ tử cung

1,089 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Tác hại của viêm loét cổ tử cung: Hiện nay, rất nhiều bạn nữ gặp phải căn bệnh Viêm loét cổ tử cung, đây là một căn bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới và nó mang lại ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống hàng ngày của họ, vì vậy chúng ta cần phải chú ý kịp thời điều trị bệnh, không để bệnh gây ra bất kỳ tổn hại nào đến sức khỏe.

Điều trị viêm tử cung ra sao?

5,555 Lượt Xem

Ngày: 12-01-16

Bị viêm cổ tử cung là điều khiến nhiều chị em lo lắng, và việc làm sao để điều trị khỏi bệnh cũng là vấn đề khiến chị em nhức đầu. Vậy viêm cổ tử cung cần điều trị như thế nào cho có hiệu quả, các bác sĩ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giới thiệu cho bạn.

Làm sao biết bị viêm cổ tử cung

18,646 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Viêm cổ tử cung là căn bệnh phổ biến hàng đầu ở nữ giới, đe dọa trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em. Thống kê cho thấy, 25% chị em mắc viêm cổ tử cung đã vĩnh viễn mất đi khả năng làm mẹ. Vậy làm sao biết bị viêm cổ tử cung? để phát hiện và điều trị kịp thời, phòng tránh biến chứng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích nhất.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***