• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Nhiễm Phụ Khoa

Vì sao quan hệ bị chảy máu?

69 Lượt Xem

Ngày: 07-12-17

Đối với phụ nữ, việc ra máu khi quan hệ trong lần đầu tiên là điều bình thường vì đó là biểu hiện do màng trinh bị rách. Tuy nhiên, nếu sau mỗi lần “giao ban” đều bị chảy máu âm đạo là một trong những biểu hiện đáng lo ngại cảnh báo bệnh lý phụ khoa ở buồng trứng, tử cung.

Sưng âm đạo là triệu chứng bệnh gì?

76 Lượt Xem

Ngày: 07-12-17

Rất nhiều chị em khi thấy âm đạo bị sưng lên đều có tâm lý hoảng hốt, lo sợ không biết mình mắc bệnh gì? làm thế nào để chấm dứt tình trạng này nhanh chóng? hãy cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân bệnh huyết trắng

54 Lượt Xem

Ngày: 07-12-17

Bệnh huyết trắng một loại bệnh rất dễ mắc phải, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản phụ nữ nhưng lại ít người hiểu cặn kẽ về nó. Vậy nguyên nhân gây bệnh huyết trắng là gì? hãy cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây để phát hiện sớm nhất những căn bệnh phụ khoa khó nói.

Huyết trắng ra nhiều và ngứa là bị bệnh gì?

175 Lượt Xem

Ngày: 01-12-17

Huyết trẳng ra nhiều và ngứa kéo dài dai dẳng khiến chị em vô cùng khó chịu chịu và cảm thấy phiền toái trong sinh hoạt, công việc, cản trở đời sống tình dục, làm mất giấc ngủ do phải gãi liên tục…Chính vì vậy, nhiều chị em không hỏi hoang mang không biết mình đã mắc bệnh gì? và điều trị như thế nào để nhanh chóng chấm dứt tình trạng này?

Cách trị ngứa vùng kín ở nữ giới an toàn, hiệu quả

215 Lượt Xem

Ngày: 30-11-17

Tình dục là yếu tố quan trọng để giữ “lửa” cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Khi vùng kín ngứa ngáy, bứt rứt khó chịu, chị em không thể đạt được hưng phấn khi quan hệ, thậm chí muốn dừng cuộc “giao ban” ngay lập tức. Do đó, khi mắc bệnh việc điều trị kịp thời, đúng cách là điều hết sức cần thiết. Vậy đâu là cách trị ngứa vùng kín hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ra khí hư màu nâu là bị bệnh gì?

176 Lượt Xem

Ngày: 30-11-17

Khí hư là những dấu hiệu thông báo tình trạng sức khỏe của cơ thể, nhất là cơ quan sinh dục nữ. Do đó, khi phát hiện vùng kín ra nhiều khí hư có màu nâu khiến chị em không khỏi hoang mang, lo lắng không biết mình mắc bệnh gì? có nguy hiểm không? hãy cùng tìm hiểu ra khí hư màu nâu là bệnh gì? qua bài viết dưới đây.

Lý giải triệu chứng ngứa vùng kín ở phụ nữ

278 Lượt Xem

Ngày: 28-11-17

Vùng kín ngứa cả ngày lẫn đêm, có khi mất ngủ do phải gãi liên tục khiến nhiều chị em “ám ảnh” nhưng chẳng biết giải bày cùng ai.Việc cào gãi liên tục khiến các tổn thương vùng kín nặng nề hơn, do đó, chị em không khỏi lo lắng, thắc mắc ngứa vùng kín là triệu chứng bệnh gì? điều trị như thế nào hiệu quả?

Ra nhiều khí hư màu trắng đục: không nên chủ quan!

41 Lượt Xem

Ngày: 27-11-17

Kinh nguyệt và khí hư là “bộ đôi” phản ánh sức khỏe sinh sản của chị em. Theo dõi sự thay đổi của khí hư có thể giúp chị em nhận biết các bệnh phụ khoa sớm nhất. Do đó, rất nhiều chị em thắc mắc rằng ra nhiều khí hư màu trắng đục có sao không? hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***