• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Phần Phụ

Quan hệ ra máu

12,402 Lượt Xem

Ngày: 21-07-17

 “Cuộc yêu” sẽ không viên mãn nếu trong quá trình giao hợp xảy ra vấn đề nào đó. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tình trạng quan hệ ra máu. Đây ắt hẳn không phải tình trạng bình thường, do đó chị em nên có sự quan tâm đúng mức về vấn đề này. Trong giới hạn bài viết hôm nay chúng tôi xin nêu ra một số nguyên nhân gây ra máu khi quan hệ. Mời các bạn cùng tham khảo.

Điều trị viêm ống dẫn trứng

492 Lượt Xem

Ngày: 08-01-16

Viêm ống dẫn trứng hay còn gọi là viêm vòi trứng, là bệnh phổ biến ở phái nữ. Bệnh có khả năng dẫn đến vô sinh ở nữ giới, làm mất đi thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Do đó bạn cần biết các dấu hiệu của bệnh để kiểm tra và có phương án điều trị kịp thời.

Viêm phần phụ và những tác hại khó lường

383 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Phần phụ của bộ phận sinh dục nữ là danh từ chỉ các bộ phận phụ thuộc nằm quanh tử cung bao gồm hai ống dẫn trứng, hai buồng trứng và các dây chằng quanh đó. Vì các bộ phận này rất gần gũi nhau nên khi một bộ phận bị viêm nhiễm thì cũng dễ làn ngay sang các bộ phận nằm ngay cạnh nó gây nên viêm phần phụ.\r\n\r\n \r\n\r\n\r\n 

Địa chỉ chữa viêm phần phụ ở HCM

433 Lượt Xem

Ngày: 14-01-16

Lựa chọn được một địa chỉ chữa bệnh phụ khoa uy tín nói chung cũng như viêm phần phụ nói riêng giúp chị em tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí khám chữa bệnh, phòng tránh được các biến chứng nguy hiểm…Vậy nên chữa viêm phần phụ ở đâu tốt và an toàn? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, và sáng suốt với những quyết định của mình.

Viêm phần phụ có triệu chứng gì?

1,385 Lượt Xem

Ngày: 05-08-16

Viêm phần phụ mãn tính là bệnh thường gặp ở phụ nữ, nguy hiểm hơn nhiều so với viêm phần phụ cấp tính, phát sinh nhiều ở phụ nữ có đời sống không lành mạnh, làm cho phụ nữ vô sinh hoặc có thai ngoài tử cung.

Đau bụng dưới là biểu hiện của bệnh gì?

629 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Đau bụng dưới là tình trạng rất hay gặp ở mọi độ tuổi và ở cả nam và nữ. Tuy nhiên tình trạng này gặp nhiều hơn cả ở nữ giới. Nhiều chị em vẫn thường hay lầm tưởng đau bụng dưới với đau bụng kinh, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Đau bụng dưới có thể là biểu hiện của nhiều căn bệnh khác nhau. Vậy đau bụng dưới là biểu hiện của bệnh gì?

Những vị trí viêm cụ thể của viêm phần phụ

659 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Viêm phần phụ là bệnh thường gặp trong phụ khoa, thường phát bệnh ở phụ nữ độ tuổi sinh đẻ, ảnh hưởng đến việc mang thai. Vậy viêm phần phụ là chỉ chứng viêm ở đâu? Hãy để các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu giải đáp giúp bạn.

Viêm phần phụ phải điều trị ra sao?

627 Lượt Xem

Ngày: 05-08-16

Viêm phần phụ là những viêm nhiễm xảy ra ở ống dẫn trứng, buồng trứng. Nếu chậm trễ trong chữa trị hoặc chữa sai phương pháp viêm phần phụ sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng như: vô sinh do tắc vòi trứng, mang thai ngoài tử cung, đau bụng dưới, xương mu và vùng chậu kéo dài. Vậy viêm phần phụ cần điều trị như thế nào, hãy để các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giải đáp giúp bạn.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***