• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Vùng Chậu

Đau bụng dưới âm ỉ là bị bệnh gì?

737 Lượt Xem

Ngày: 04-08-17

Đau bụng dưới âm ỉ là triệu chứng thường gặp nhiều ở nữ giới, tuy nhiên đa số đều có tâm lý chủ quan, lơ là cho qua vì nghĩ đơn thuần do rối loạn tiều hóa hoặc đau bụng kinh. Trên thực tế đau bụng dưới xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và rất có thể bạn đang mắc bệnh lý phụ khoa nào đó mà không hề hay biết. Vậy đau bụng dưới là dấu hiệu của những bệnh lí gì?

Bị đau bụng dưới, dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý

109 Lượt Xem

Ngày: 28-07-17

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, ngoài thời điểm trứng rụng và hành kinh, nếu chị em bị đau bụng dưới thì có thể đó là dấu hiệu của bệnh lý phụ khoa cần được điều trị ngay. Vậy bị đau bụng dưới là dấu hiệu của những căn bệnh nào?

Đau bụng dưới bên trái ở nữ giới là dấu hiệu của bệnh gì?

425 Lượt Xem

Ngày: 27-07-17

Những cơn đau bụng dưới thường được đa số các chị em bỏ qua vì cho rằng nó không nguy hiểm và sẽ tự khỏi. Tuy nhiên, quan niệm này hoàn toàn sai lầm bởi tùy vào từng vị trí đau mà nó cảnh báo nhiều căn bệnh khác nhau. Và đau bụng dưới bên trái là một trong những dấu hiệu thường thấy. Vậy đây là dấu hiệu của bệnh gì?

Tức bụng dưới

1,377 Lượt Xem

Ngày: 22-07-17

Tức bụng dưới là biểu hiện thường gặp ở chị em phụ nữ, đôi khi chỉ là nhưng cơn đau kéo dài hoặc thoáng qua, nhiều chị em phụ nữ cho rằng đó chỉ là biểu hiện của phụ nữ trước chu kì kinh nguyệt, nhưng trên thực tế tức bụng dưới không đơn thuần là dấu hiệu trước chu kì kinh nguyệt mà còn là dấu hiệu của nhiều bệnh lí khác nhau. Vậy tức bụng dưới là như thế nào?

Đau bụng dưới

29,151 Lượt Xem

Ngày: 21-07-17

Khi có các dấu hiệu đau bụng dưới, đau âm ỉ, từng cơn, hoặc đau râm ran ….Thì chị em phụ nữ không nên xem thường, mà hãy đến ngay các cơ sở Y tế để được thăm khám kịp thời. Vì đau bụng dưới có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân bệnh lý nguy hiểm. Vậy đau bụng dưới là biểu hiện của những bệnh nào?

Tức bụng dưới tiềm ẩn nhiều bệnh lý nguy hiểm cần điều trị ngay

1,533 Lượt Xem

Ngày: 26-04-17

Chị em có những biểu hiện tức bụng dưới âm ỉ hoặc kéo dài, cũng có khi chỉ là những cơn tức bụng dưới thoáng qua không rõ ràng. Đừng chủ quan! Rằng những triệu chứng này không liên quan đến bệnh lý. Hãy cùng lắng nghe những giải đáp của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để biết tức bụng dưới là bị bệnh gì? Từ đó có cách điều trị kịp thời.

Viêm vùng chậu và những biến chứng của bệnh

2,371 Lượt Xem

Ngày: 12-01-17

Viêm vùng chậu là bệnh lý phụ khoa thuộc dạng nhiễm trùng tại cơ quan sinh dục nữ, bao gồm: Tử cung, vòi trứng, buồng trứng… bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe nữ giới, đặc biệt là chức năng sinh sản. Do đó, việc phát hiện và điều trị viêm vùng chậu càng sớm càng tốt. Viêm vùng chậu nguy hiểm như thế nào? Triệu chứng nhận biết bệnh sớm nhất?

Đau bụng dưới là bệnh gì?

67,726 Lượt Xem

Ngày: 08-12-16

Khi nữ giới gặp những cơn đau bụng dưới, có thể đau âm ỉ, đau thành từng cơn, đau lâu ngày hoặc đau lắt nhắt và không rõ ràng… chị em cũng không nên bỏ qua những triệu chứng này. Vì đây có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm chúng ta không nên xem thường.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***