• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Buồng Trứng

Sau phá thai bao lâu thì quan hệ được?

3,568 Lượt Xem

Ngày: 04-03-20

Sau phá thai, bao lâu thì quan hệ được? là thắc mắc của rất nhiều chị em Bởi vì, có những trường hợp do không nắm được kiến thức nên sau khi phá thai thì quan hệ ngay. Điều này rất dễ dẫn đến những hệ lụy về sau. Để có thể rõ hơn về vấn đề này hãy cùng chuyên gia sản - phụ khoa tìm hiểu ngay.

Trễ kinh 3 tháng là có thai hay nguyên nhân do đâu?

5,024 Lượt Xem

Ngày: 05-12-19

Nữ giới trễ kinh liên tiếp 3 tháng đây không phải là hiện tượng bình thường, bạn nên tiến hành kiểm tra thai hoặc khám phụ khoa để chắc chắn rằng bản thân không mắc phải các bệnh lý nguy hiểm. Nắm bắt được đầy đủ thông tin sức khỏe sinh sản sẽ giúp chị em chủ động hơn với tình hình sức khỏe của mình.

Trễ kinh 1 tháng có thai không? [Hoang mang mang thai ngoài ý muốn]

10,620 Lượt Xem

Ngày: 16-09-19

Bình thường ở nữ giới có chu kì kinh nguyệt đều đặn từ 28-31 ngày, nếu quá 7 ngày không có kinh được gọi là chậm kinh. Có rất nhiều nguyên nhân gây trễ  kinh 1 tháng ở nữ giới như: Mang thai, tác dụng phụ của các loại thuốc tránh thai, do tâm lý, chị em mắc các bệnh phụ khoa…

Quan hệ bao lâu biết có thai?

30,073 Lượt Xem

Ngày: 16-09-19

Quan hệ bao lâu biết có thai? Thử thai sau bao nhiêu ngày ra kết quả chính xác? Làm thế nào để xác định mình đã mang thai?... Để giải đáp cho những băn khoăn của chị em, các chuyên gia Phụ Khoa Hoàn Cầu đã cung cấp thông tin đầy đủ trong bài viết sau. Cùng tìm hiểu ngay!

Trễ kinh 2 tháng chị em lo lắng không biết bị gì?

9,047 Lượt Xem

Ngày: 15-09-19

Thông thường chị em trễ kinh 2 ngày, 5 ngày là chuyện hết sức bình thường, không đáng lo ngại. Tuy nhiên nếu tình trạng kéo dài lên đến 2 tháng thì cần đặc biệt lưu ý vì rất có thể đó là lời cảnh báo về những vấn đề phụ khoa nguy hiểm.

Đau ngực ở nữ là bị gì? Phải làm sao khi bị đau ngực?

8,672 Lượt Xem

Ngày: 24-08-19

Đau ngực (đau vú) ở phụ nữ là tình trạng đau, nhức có cảm giác khó chịu ở vú và vùng dưới cánh tay. Rất nhiều chị em bị đau vú thường vô cùng lo lắng và bất an khi mà tỉ lệ ung thư vú đang ngày càng gia tăng nhanh chóng, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người bệnh. Vậy đau ngực ở nữ là bị gì? Phải làm sao khi bị đau vú?

Tìm hiểu dấu hiệu ung thư vú qua các giai đoạn

92,981 Lượt Xem

Ngày: 24-08-19

Ung thư vú là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm đối với chị em phụ nữ bởi hiện nay, việc điều trị ung thư đa số là hóa trị, xạ trị phức tạp. Ở Việt Nam ung thư vú đứng hàng đầu về tỷ lệ mắc bệnh ung thư và hàng thứ 3 về tỷ lệ tử vong ở nữ giới.

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi, có uy tín tại TPHCM

10,770 Lượt Xem

Ngày: 22-11-18

Tỉ lệ phụ nữ mắc bệnh lý phụ khoa ngày càng gia tăng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, suy giảm chức năng sinh lý và khả năng sinh sản. Vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ có bác sĩ sản phụ khoa giỏi, có uy tín tại TPHCM để thăm khám, nếu phát hiện ra các dấu hiệu bất thường sẽ sớm tìm cách chữa trị thích hợp, nhằm tránh các biến chứng, tác hại nguy hiểm xảy ra.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***