• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Buồng Trứng

Cách nhận biết bệnh đa nang buồng trứng

2,330 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Phụ nữ ngoài các mối quan tâm hằng ngày như chăm sóc gia đình, con cái, các mối quan hệ xã hội thì phụ nữ còn phải đối mặt với nhiều mối nguy hại từ các loại bệnh tật, đặc biệt là các bệnh phụ khoa.\r\nHội chứng buồng trứng đa nang là một căn bệnh nguy hiểm, đe dọa đến chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Biết được cách nhận biết bệnh giúp chị em có cách phòng tránh và chữa trị khi quá muộn.

Những tác hại của bệnh đa nang buồng trứng

1,898 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Với tỉ lệ 6 – 10% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, 3 – 5% nữ giới trong độ tuổi dậy thì mắc phải bệnh đa năng buồng trứng. Do đó, việc lo ngại những tác hại của đa nang buồng trứng là điều không tránh khỏi. Hãy tìm hiểu thật kĩ để bảo vệ sức khỏe sinh sản cho bản thân ngay từ bây giờ.

Nguyên nhân gây đa nang buồng trứng

796 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Bệnh buồng trứng đa nang là một trong những bệnh lý phổ biến nhất ở phụ nữ, là nguyên nhân hàng đầu dẫn đén vô sinh – hiếm muộn. Theo thống kê, có khoảng 6% - 10% phụ nữ trong tuổi sinh đẻ bị mắc u nang buồng trứng. Với con số đáng báo động như vậy không khỏi khiến chị em thắc mắc về nguyên nhân gây đa nang buồng trứng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin bổ ích nhất.

Phương pháp điều trị u nang buồng trứng

659 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

U nang buồng trứng có lẽ chỉ nghe thấy tên bệnh này thôi cũng đủ làm chị em lo lắng. Chưa biết mức độ bệnh như thế nào nhưng đã ở buồng trứng thì chị em không nên xem thường. Do đó, việc tìm hiểu phương pháp điều trị u nang buồng trứng là vô cùng cần thiết đối với mọi người. Vậy phương pháp điều trị u nang buồng trứng là gì?

Nguyên nhân u nang buồng trứng?

649 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Nhận được kết luận của bác sĩ nói bạn bị u nang buồng trứng, hầu hết chị em đều không khỏi băn khoăn u nang buồng trứng là thế nào? Và tại sao mình lại bị u nang buồng trứng?... để giúp chị em giải đáp được thắc mắc này cũng như cung cấp cho đa số chị em chưa mắc bệnh, để có thể phòng tránh – phát hiện và điều trị sớm nhất, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ cung cấp những nguyên nhân u nang buồng trứng qua bài viết dưới đây.

5 triệu chứng điển hình của buồng trứng đa nang bạn có không

31,131 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là một trong những bệnh về nội tiết tố nữ thường gặp nhất ở trẻ em gái tuổi dậy thì và chị em trong độ tuổi sinh sản. Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới. Do đó, chị em cần theo dõi, kiểm tra xem có 5 triệu chứng điển hình của buồng trứng đa nang hay không nhé!

Điều trị bệnh buồng trứng cần trải qua những khâu nào?

485 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Trong cơ thể phụ nữ, buồng trứng là cơ quan ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản. Vì muốn có thai, trước tiên cần phải có trứng và trứng cần phải khỏe mạnh thì mới có được một thai nhi khỏe mạnh. Vì một lý do nào đó như viêm nhiễm, thay đổi nội tiết tố,... làm cho trứng bị ảnh hưởng, rụng không đúng chu kỳ hoặc làm cho tế bào bị biến dị, dẫn đến giảm khả năng thụ thai, có thể dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

Nguyên nhân viêm buồng trứng

491 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Viêm buồng trứng là một trong những con đường ngắn nhất dẫn đến ung thư buồng trứng và có thể gây vô sinh ở nữ giới nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Do đó, tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về bệnh viêm buồng trứng sẽ giúp chị em chủ động trong phòng tránh, cũng như phát hiện và điều trị căn bệnh này càng sớm càng tốt.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***