• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Kinh Nguyệt

Những biểu hiện của bệnh rong kinh chị em cần chú ý

743 Lượt Xem

Ngày: 25-01-19

Rong kinh là một dạng rối loạn kinh nguyệt nguy hiểm, gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản và tính mạng nữ giới. Chính vì vậy, các chị em nên chú ý những biểu hiện của bệnh rong kinh. Hãy tham khảo bài viết bên dưới để nắm rõ hơn về bệnh rong kinh.

Kinh nguyệt không đều và cách điều kinh hiệu quả nhất

11,328 Lượt Xem

Ngày: 26-11-18

Kinh nguyệt là tấm gương phản ánh sức khỏe sinh sản của phụ nữ, do đó khi kinh nguyệt không đều đa số chị em đêu lo lắng và tìm đến thuốc điều kinh để nhanh chóng khắc phục tình trạng này. Thế nhưng chị em đã hiểu lý do khiến kinh nguyệt là gì chưa? và có thực sự hiểu rõ về thuốc điều kinh chưa? dưới đây, các chuyên gia sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về cách điều kinh hiệu quả nhất hiện nay, cùng tham khảo ngay.

Không có kinh nguyệt nhiều tháng do đâu? Điều trị như thế nào?

27,174 Lượt Xem

Ngày: 23-11-18

Kinh nguyệt là “tín hiệu” đầu tiên thể hiện hoạt động và khả năng sinh sản của người phụ nữ. Do đó, tình trạng nhiều tháng không có kinh nguyệt là nỗi sợ hãi của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Để giúp chị em hiểu rõ vì sao bản thân mình nhiều tháng không có kinh? Và phải điều trị như thế nào hiệu quả?các bác sĩ phụ khoa Hoàn Cầu đã có những phân tích, giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây, cùng tham khảo nhé!

Dùng cao ích mẫu chữa rối loạn kinh nguyệt có tốt không?

13,169 Lượt Xem

Ngày: 21-11-18

Nhiều chị em gặp phải tình trạng kinh nguyệt không đều đã tự ý mua cao ích mẫu về dùng bởi loại thuốc này nổi tiếng giúp điều hòa kinh nguyệt. Nhưng dùng cao ích mẫu chữa rối loạn kinh nguyệt có tốt không, hiệu quả có cao không lại là vấn đề mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng các chuyên gia sản phụ khoa tìm hiểu vấn đề qua bài viết bên dưới.

Đau bụng kinh và cách chữa trị hiệu quả cho chị em

17,609 Lượt Xem

Ngày: 31-01-18

Theo thống kê, có đến 80% phụ nữ bị đau bụng vào mỗi kỳ hành kinh, đây là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, rất nhiều chị em lại có tâm lý chủ quan cho rằng đây chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường nên không đi khám chữa mà mua thuốc về nhà uống? điều này có nên hay không? Hãy cùng đi tìm nguyên nhân và những cách khắc phục đau bụng kinh qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt bất thường ở phụ nữ

3,119 Lượt Xem

Ngày: 28-12-17

Kinh nguyệt là yếu tố quan trọng phản ánh sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Do đó, khi kinh nguyệt diễn ra bất thường: đến quá sớm, đến muộn (chậm kinh), thậm chí là kinh nguyệt vài tháng mới có một lần… khiến nhiều chị em lo lắng không biết mình đã mắc bệnh gì?. Cùng tìm hiểu những những nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt bất thường ở phụ nữ qua bài viết dưới đây.

Chảy máu âm đạo bất thường có nguy hiểm không?

1,243 Lượt Xem

Ngày: 25-11-17

Chảy máu âm bất thường ngoài chu kỳ kinh nguyệt khiến không ít chị em hoang mang lo lắng không biết mình mắc bệnh gì? có nguy hiểm không? Nếu chị em còn đang lờ mờ về vấn đề này, hãy tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây

Kinh nguyệt màu đen

15,217 Lượt Xem

Ngày: 25-11-17

Khí hư và kinh nguyệt là “bộ đôi” phản ánh sức khỏe sinh sản của chị em. Do đó, khi kinh nguyệt có những biểu hiện bất thường luôn khiến chị em phải hoang mang lo lắng, đặc biệt là kinh nguyệt có màu đen. Vậy kinh nguyệt màu đen do đâu? có nguy hiểm không? cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***