• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Kinh Nguyệt

Trễ kinh 2 tuần có thai hay mắc bệnh phụ khoa?

964 Lượt Xem

Ngày: 16-03-23

Nếu chị em nào đang bị trễ kinh 1 tuần, 2 tuần hoặc hơn… lo lắng liệu mình đã có thai hay mắc phải bệnh lý phụ khoa? Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này, hãy theo dõi bài viết sau đây của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Để có cách phân biệt trễ kinh do có thai hoặc mắc bệnh phụ khoa dễ dàng, nhằm có hướng xử lí sớm, hiệu quả\r\n\r\n 

Kinh ra ít có sao không?

1,454 Lượt Xem

Ngày: 15-03-23

Kinh nguyệt là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến vấn đề sinh sản của nữ giới. Nếu kinh nguyệt ra ít đồng nghĩa với việc nữ giới có thể gặp những vấn đề “trục trặc” ở cơ quan sinh sản. Vậy nguyên nhân gây kinh nguyệt ra ít là do đâu? và có ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản không? Chuyên gia Phụ khoa Hoàn Cầu sẽ lí giải mọi thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Kinh nguyệt không đều có sao không?

2,330 Lượt Xem

Ngày: 08-03-23

Kinh nguyệt không đều, đến sớm hoặc thường xuyên trễ kinh; 2 – 3 tháng mới có 1 lần, 1 tháng có kinh 2 lần, kinh nguyệt ra ít máu… là tình trạng mà không ít nữ giới đang gặp phải và đang đau đầu tìm ra nguyên nhân. Vậy nguyên nhân khiến kinh nguyệt không đều là do đâu? có ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản không? Cùng chuyên gia Phụ khoa Hoàn Cầu tìm hiểu ngay sau đây.

Nguyên nhân và dấu hiệu kinh nguyệt thất thường ở nữ giới

775 Lượt Xem

Ngày: 26-01-22

Kinh nguyệt thất thường, hay có không đúng ngày đều là những trăn trở của rất nhiều chị em phụ nữ. Điều này dẫn đến không ít hậu quả khó lường ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí là khả năng sinh sản. Bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn các thông tin về nguyên nhân và dấu hiệu kinh nguyệt thất thường ở nữ giới.

Tại sao không có kinh nguyệt nhiều tháng?

8,250 Lượt Xem

Ngày: 05-10-21

Trễ kinh được xem là một trong những nỗi lo âu thầm kín của rất nhiều chị em, bởi nó có thể là dấu hiệu của những bệnh phụ khoa nguy hiểm. Gần đây Phòng Khám Phụ Khoa Hoàn Cầu cũng nhận được rất nhiều câu hỏi từ các chị em phụ nữ về vấn đề Tại sao không có kinh nguyệt nhiều tháng? Trễ kinh nhiều tháng có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Chậm kinh sau quan hệ: Mang thai hay mắc bệnh phụ khoa?

995 Lượt Xem

Ngày: 29-09-21

Thông thường đối với suy nghĩ của chị em phụ nữ thì việc chậm kinh, trễ kinh chỉ là những yếu tố thông thường như về tâm lý, căng thẳng, stress,… Đặc biệt là những chị em đã có quan hệ tình dục thì việc chậm kinh sau quan hệ có thể sẽ là dấu hiệu của mang thai hoặc do viêm nhiễm trong lúc quan hệ. Hãy cùng bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu nguyên nhân chính xác ngay sau đây.

Rong kinh là gì? vì sao nữ giới bị rong kinh?

6,511 Lượt Xem

Ngày: 27-08-21

Chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi, những năm trước kinh nguyệt em khá đều. Nhưng không hiểu vì sao mấy tháng trở lại đây em lại bị rong kinh, cơ thể rất mệt mỏi, thiếu máu, choáng váng và không tập trung. Bác sĩ có thể giúp cháu trả lời nguyên nhân gây ra rong kinh ở nữ không ạ!

Chị em bị kinh nguyệt ít có thai không?

824 Lượt Xem

Ngày: 10-07-21

Nhiều chị em đang lo lắng vì bỗng dưng kinh nguyệt ra ít hẳn và có khi là chỉ đến 2 ngày là đã hết. Vậy thì kinh nguyệt ít liệu có ảnh hưởng đến quá trình mang thai sau này hay không? cùng làm rõ thông tin này qua bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
phong kham da khoa mien trung