• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Kinh Nguyệt

Đau bụng kinh và cách chữa trị hiệu quả cho chị em

9,573 Lượt Xem

Ngày: 31-01-18

Theo thống kê, có đến 80% phụ nữ bị đau bụng vào mỗi kỳ hành kinh, đây là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, rất nhiều chị em lại có tâm lý chủ quan cho rằng đây chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường nên không đi khám chữa mà mua thuốc về nhà uống? điều này có nên hay không? Hãy cùng đi tìm cách trị dứt điểm đau bụng kinh qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt bất thường ở phụ nữ

2,198 Lượt Xem

Ngày: 28-12-17

Kinh nguyệt là yếu tố quan trọng phản ánh sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Do đó, khi kinh nguyệt diễn ra bất thường: đến quá sớm, đến muộn (chậm kinh), thậm chí là kinh nguyệt vài tháng mới có một lần… khiến nhiều chị em lo lắng không biết mình đã mắc bệnh gì?. Cùng tìm hiểu những những nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt bất thường ở phụ nữ qua bài viết dưới đây.

Chảy máu âm đạo bất thường có nguy hiểm không?

700 Lượt Xem

Ngày: 25-11-17

Chảy máu âm bất thường ngoài chu kỳ kinh nguyệt khiến không ít chị em hoang mang lo lắng không biết mình mắc bệnh gì? có nguy hiểm không? Nếu chị em còn đang lờ mờ về vấn đề này, hãy tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây

Kinh nguyệt màu đen

11,360 Lượt Xem

Ngày: 25-11-17

Khí hư và kinh nguyệt là “bộ đôi” phản ánh sức khỏe sinh sản của chị em. Do đó, khi kinh nguyệt có những biểu hiện bất thường luôn khiến chị em phải hoang mang lo lắng, đặc biệt là kinh nguyệt có màu đen. Vậy kinh nguyệt màu đen do đâu? có nguy hiểm không? cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân gây nên tình trạng kinh nguyệt không đều

3,429 Lượt Xem

Ngày: 15-08-17

Chu kì kinh nguyệt “ghé thăm” quá sớm hoặc quá trễ, lượng máu kinh bỗng nhiên ra nhiều hoặc ít hơn bình thường… khiến chị em gặp khá nhiều phiền toái trong công việc sinh hoạt cũng như tâm lý lo lắng, bất an “đứng ngồi không yên” sợ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Kinh nguyệt ra nhiều ở phụ nữ: Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

1,303 Lượt Xem

Ngày: 01-08-17

Kinh nguyệt ra nhiểu phải làm sao? Là thắc mắc của không ít chị em phụ nữ khi thấy kinh nguyệt của mình ra nhiều bất thường. Hiện tượng này không tạo cho chị em tâm lí lo lắng khi không biết mình đang gặp vấn đề gì mà nếu kéo dài sẽ gây thiếu máu, cản trở thụ thai, vô sinh hiếm muộn, dễ sinh non, sảy thai…

Kinh nguyệt ra ít nguyên nhân do đâu?

3,492 Lượt Xem

Ngày: 31-07-17

Chu kì kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường, xuất hiện mỗi tháng 1 lần sau khi chị em bước qua tuổi dậy thì. Kinh nguyệt là một dấu hiệu phản ánh tình trạng sức khỏe của chị em, do đó, trong suốt các vòng kinh, nếu chị em thấy lượng máu kinh ra ít/ nhiều hơn so với bình thường đồng nghĩa với việc sức khỏe của chị em đang gặp “ trục trặc”. Vậy kinh nguyệt ra ít xuất phát từ nguyên nhân nào?

Mất kinh

9,751 Lượt Xem

Ngày: 22-07-17

Bỗng dưng mất kinh, điều này làm cho chị em không thoát khỏi hoang mang lo lắng. Có người thì cho rằng đó là dấu hiệu của việc mang thai nhưng có người lại cho rằng không phải. Vậy mất kinh là do đâu? Và có nguy hiểm gì không? Chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***