• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Kinh Nguyệt

Hiện tượng kinh non sau sinh có nguy hiểm không?

221 Lượt Xem

Ngày: 18-03-20

Có kinh non sau khi sinh là hiện tượng đa số các sản phụ nào cũng trải qua (kể cả sinh mổ và sinh thường). Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được hiện tượng kinh non sau khi sinh là gì? Có nguy hiểm không? Để được giải đáp cụ thể về vấn đề này, chị em cùng tham khảo những kiến thức y khoa hữu ích do bác sĩ phụ khoa giải đáp ngay dưới đây.

Vô kinh thứ phát là bị bệnh gì?

277 Lượt Xem

Ngày: 18-03-20

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 27 tuổi, kinh nguyệt tôi không đều nhưng nhiều nhất là 2 tháng có một lần. Nhưng đợt này, hơn 3 tháng rồi tôi vẫn chưa có kinh, thử thai 1 vạch. Tôi có mua thuốc điều kinh uống và cũng cắt thuốc đông y uống rồi nhưng vẫn chưa thấy có kinh lại. Tôi tìm hiểu thì biết đây là do vô kinh thứ phát, điều này có đúng không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp tôi nguyên nhân gây mất kinh và cách điều trị. 

Kinh nguyệt vón cục là bị bệnh gì và có sao không?

4,280 Lượt Xem

Ngày: 03-03-20

Kinh nguyệt bị vón cục là một trong những biểu hiện bất thường mà nhiều chị em phụ nữ gặp phải. Không tiết ra màu đỏ sẫm và loãng như bình thường, lúc này chị em cần hết sức cảnh giác. Vậy thì kinh nguyệt vón cục là bị bệnh gì? hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

TÌM HIỂU VỀ HIỆN TƯỢNG CHẬM KINH Ở NỮ GIỚI

347 Lượt Xem

Ngày: 14-12-19

Theo kinh nghiệm của nhiều người thì chậm kinh là một trong những dấu hiệu để chị em nhận biết mình có thai. Thế nhưng, trên thực tế chậm kinh cũng có thể là do không phải mang thai mà từ nhiều nguyên nhân khác nữa. Thông tin dưới đây sẽ giải thích ngoài mang thai thì chậm kinh còn do nguyên nhân nào?\r\n\r\n 

Chậm kinh sau quan hệ là có thai hay bị bệnh?

497 Lượt Xem

Ngày: 07-12-19

Rất nhiều chị em phụ nữ rơi vào tình huống chậm kinh sau khi quan hệ. Điều này khiến tâm trạng họ vô cùng lo lắng và hoài nghi về sức khỏe sinh sản của bản thân rằng không biết là mình có thai hay đang bị bệnh nguy hiểm,… Để giải đáp những rắc rối này, chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Kinh nguyệt kéo dài là bị bệnh gì? Có gây nguy hiểm không?

995 Lượt Xem

Ngày: 06-12-19

Kinh nguyệt kéo dài luôn là vấn đề khiến cho nhiều chị em phụ nữ phải đau đầu. Tình trạng này gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt và có khả năng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng làm mẹ của chị em sau này. Do đó, việc tìm ra nguyên nhân và khắc phục sớm là rất quan trọng. Vậy thì Kinh nguyệt kéo dài là bị bệnh gì? Có gây nguy hiểm không?

Mất kinh do đâu và có nguy hiểm không?

8,315 Lượt Xem

Ngày: 06-12-19

Hầu hết phụ nữ đều rất lo lắng vì cơ thể đang bình thường, đột nhiên bị mất kinh. Theo nghiên cứu của các chuyên gia sản - phụ khoa, đối với phụ nữ, mất kinh thường là dấu hiệu đầu tiên của thai kỳ. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều lý do khác dẫn tới mất kinh. Vậy mất kinh do đâu và có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Trễ kinh 10 ngày có phải bạn đã mang thai?

14,962 Lượt Xem

Ngày: 05-12-19

Kinh nguyệt chậm là hiện tượng thường gặp ở nữ giới, Với những người đã có quan hệ tình dục trước thì việc trễ kinh 10 ngày rất có khả năng là bạn đang mang thai. Tuy nhiên cũng có thể do nhiều nguyên nhân khác. Để hiểu rỏ vấn đề này, mời bạn tham khảo những chia sẽ của chuyên gia trong bài viết sau đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***