• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Kinh Nguyệt

Kinh nguyệt màu đen

16,303 Lượt Xem

Ngày: 25-11-17

Khí hư và kinh nguyệt là “bộ đôi” phản ánh sức khỏe sinh sản của chị em. Do đó, khi kinh nguyệt có những biểu hiện bất thường luôn khiến chị em phải hoang mang lo lắng, đặc biệt là kinh nguyệt có màu đen. Vậy kinh nguyệt màu đen do đâu? có nguy hiểm không? cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân gây nên tình trạng kinh nguyệt không đều

3,812 Lượt Xem

Ngày: 15-08-17

Chu kì kinh nguyệt “ghé thăm” quá sớm hoặc quá trễ, lượng máu kinh bỗng nhiên ra nhiều hoặc ít hơn bình thường… khiến chị em gặp khá nhiều phiền toái trong công việc sinh hoạt cũng như tâm lý lo lắng, bất an “đứng ngồi không yên” sợ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Kinh nguyệt ra nhiều ở phụ nữ: Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

1,546 Lượt Xem

Ngày: 01-08-17

Kinh nguyệt ra nhiểu phải làm sao? Là thắc mắc của không ít chị em phụ nữ khi thấy kinh nguyệt của mình ra nhiều bất thường. Hiện tượng này không tạo cho chị em tâm lí lo lắng khi không biết mình đang gặp vấn đề gì mà nếu kéo dài sẽ gây thiếu máu, cản trở thụ thai, vô sinh hiếm muộn, dễ sinh non, sảy thai…

Kinh nguyệt ra ít nguyên nhân do đâu?

3,675 Lượt Xem

Ngày: 31-07-17

Chu kì kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường, xuất hiện mỗi tháng 1 lần sau khi chị em bước qua tuổi dậy thì. Kinh nguyệt là một dấu hiệu phản ánh tình trạng sức khỏe của chị em, do đó, trong suốt các vòng kinh, nếu chị em thấy lượng máu kinh ra ít/ nhiều hơn so với bình thường đồng nghĩa với việc sức khỏe của chị em đang gặp “ trục trặc”. Vậy kinh nguyệt ra ít xuất phát từ nguyên nhân nào?

Mất kinh

16,639 Lượt Xem

Ngày: 22-07-17

Bỗng dưng mất kinh, điều này làm cho chị em không thoát khỏi hoang mang lo lắng. Có người thì cho rằng đó là dấu hiệu của việc mang thai nhưng có người lại cho rằng không phải. Vậy mất kinh là do đâu? Và có nguy hiểm gì không? Chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Kinh nguyệt màu nâu - biểu hiện bệnh lý nguy hiểm ở nữ giới

10,796 Lượt Xem

Ngày: 28-04-17

Chị em thường xuyên phát hiện máu kinh màu nâu trong thời kỳ kinh nguyệt? chị em cảm thấy lo lắng bất an về vấn đề này? Hãy cùng các chuyên gia chuyên phụ khoa Hoàn Cầu đi tìm nguyên nhân gây nên tình trạng kinh nguyệt màu nâu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về kinh nguyệt bất thường

2,958 Lượt Xem

Ngày: 25-04-17

Mặc dù vấn đề kinh nguyệt không còn là xa lạ với bất kì chị em nào nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để hiểu hết mọi điều xung quanh hiện tượng sinh lý tự nhiên này nhất là hiện tượng kinh nguyệt bất thường. Để có những thông tin tổng quan về hiện tượng này, các chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về kinh nguyệt ra nhiều

418 Lượt Xem

Ngày: 17-04-17

Bên cạnh huyết trắng thì kinh nguyệt chính là “tấm gương” phản ánh sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Do đó, khi có một hiện tượng bất thường nào về kinh nguyệt thì chị em không nên chủ quan. Trong đó, kinh nguyệt ra nhiều là một trong những hiện tượng thường thấy nhất. Bài viết sau sẽ cung cấp thêm một số thông tin về hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều. Mời chị em cùng tham khảo.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***