• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Kinh Nguyệt

Bế kinh là gì và phương pháp điều trị hiệu quả

3,138 Lượt Xem

Ngày: 17-04-17

Các vấn đề về rối loạn kinh nguyệt, đặc biệt là bế kinh luôn khiến chị em “đứng ngồi không yên” bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản. Theo thống kê có đến 25 – 30% phụ nữ bị bế kinh trong độ tuổi sinh sản chậm có con, không thể sinh thêm con, thậm chí vô sinh. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn chưa nắm rõ bế kinh là gì? 

Tắt kinh, mất kinh: nguyên nhân, biểu hiện, tác hại

11,238 Lượt Xem

Ngày: 29-03-17

Tình trạng rối loạn kinh nguyệt luôn khiến chị em lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mình, đặc biệt là tắc kinh, mất kinh đột ngột. Vậy tắt kinh, mất kinh do đâu? Có nguy hiểm không? Khắc phục bằng cách nào? Hãy lắng nghe những giải đáp của các chuyên gia sản phụ khoa Hoàn Cầu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu nguyên nhân bị rong kinh

24,856 Lượt Xem

Ngày: 13-02-17

Rong kinh là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt xảy ra ở phụ nữ với thời gian hành kinh kéo dài hơn 7 ngày và lượng máu kinh mất hơn 80ml… khi bị rong kinh khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược, ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Vậy tại sao nữ giới lại bị rong kinh, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân thông qua bài viết dưới đây.

Kinh nguyệt màu đen là bệnh gì?

18,931 Lượt Xem

Ngày: 06-12-16

Ở nữ giới, kinh nguyệt là yếu tố có liên quan mật thiết đến các hoạt động của cơ quan sinh dục và sinh sản. Kinh nguyệt có màu đen – đây là hiện tượng bất thường ở chu kì kinh, dấu hiệu cho những vấn đề không tốt tới sức khỏe và hệ sinh sản của chị em.

Vô kinh là gì và cách chữa trị hiệu quả

444 Lượt Xem

Ngày: 22-10-16

Chu kỳ kinh nguyệt có liên quan mật thiết với chức năng sình dục và khả năng sinh sản của phụ nữ. Không ít các trường hợp chị em mắc bệnh vô kinh và cảm thấy rất hoang mang, lo lắng. Vậy vô kinh là gì? Cách chữa trị nào hiệu quả? Để giải đáp thắc mắc đó mời chị em đọc qua thông tin dưới đây.\r\n\r\n 

Kinh nguyệt vón cục và những điều cần biết

5,098 Lượt Xem

Ngày: 21-10-16

“ Chào chuyên gia ! Em năm nay 25 tuổi, trước đây kinh nguyệt của em rất đều, và lượng máu kinh cũng rất bình thường. Nhưng hai tháng gần đây, kinh nguyệt của em không còn đều nữa và lượng máu kinh nhiều lên rõ rệt, kèm theo đó là sự xuất hiện của những cục máu đông. Em cảm thấy rất lo lắng, không biết mình đã mắc bệnh gì thưa chuyên gia?”_(Ng Thị Y-Cần Thơ).

Kinh nguyệt bị tắc ở nữ giới

926 Lượt Xem

Ngày: 21-10-16

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường, đôi khi nó làm chị em cảm thấy phiền toái. Thế nhưng, nếu bất chợt tháng nào đó kinh nguyệt không xuất hiện thì chị em lại cảm thấy lo ngay ngáy. Vậy nguyên nhân nào khiến chị em bị tắt kinh? Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Hoang Mang Không Biết Chảy Máu Âm Đạo Do Đâu? Bác Sĩ Giải Đáp Ngay

51,525 Lượt Xem

Ngày: 11-10-16

Hiện nay, việc âm đạo chảy máu ngoài chu kì kinh nguyệt là hiện tượng phố biến ở chị em nữ giới. Đây là 1 triệu chứng báo hiệu chị em đang mắc 1 số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Vậy, nguyên nhân gây nên tình trạng này là gì? Bài viết dưới sẽ cng cấp thêm 1 số thông tin về vấn đề này.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***