• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Kinh Nguyệt

Kinh nguyệt ra ít nguyên nhân do đâu?

3,884 Lượt Xem

Ngày: 31-07-17

Chu kì kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường, xuất hiện mỗi tháng 1 lần sau khi chị em bước qua tuổi dậy thì. Kinh nguyệt là một dấu hiệu phản ánh tình trạng sức khỏe của chị em, do đó, trong suốt các vòng kinh, nếu chị em thấy lượng máu kinh ra ít/ nhiều hơn so với bình thường đồng nghĩa với việc sức khỏe của chị em đang gặp “ trục trặc”. Vậy kinh nguyệt ra ít xuất phát từ nguyên nhân nào?

Mất kinh

20,269 Lượt Xem

Ngày: 22-07-17

Bỗng dưng mất kinh, điều này làm cho chị em không thoát khỏi hoang mang lo lắng. Có người thì cho rằng đó là dấu hiệu của việc mang thai nhưng có người lại cho rằng không phải. Vậy mất kinh là do đâu? Và có nguy hiểm gì không? Chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Kinh nguyệt màu nâu - biểu hiện bệnh lý nguy hiểm ở nữ giới

11,959 Lượt Xem

Ngày: 28-04-17

Chị em thường xuyên phát hiện máu kinh màu nâu trong thời kỳ kinh nguyệt? chị em cảm thấy lo lắng bất an về vấn đề này? Hãy cùng các chuyên gia chuyên phụ khoa Hoàn Cầu đi tìm nguyên nhân gây nên tình trạng kinh nguyệt màu nâu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về kinh nguyệt bất thường

3,156 Lượt Xem

Ngày: 25-04-17

Mặc dù vấn đề kinh nguyệt không còn là xa lạ với bất kì chị em nào nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để hiểu hết mọi điều xung quanh hiện tượng sinh lý tự nhiên này nhất là hiện tượng kinh nguyệt bất thường. Để có những thông tin tổng quan về hiện tượng này, các chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về kinh nguyệt ra nhiều

479 Lượt Xem

Ngày: 17-04-17

Bên cạnh huyết trắng thì kinh nguyệt chính là “tấm gương” phản ánh sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Do đó, khi có một hiện tượng bất thường nào về kinh nguyệt thì chị em không nên chủ quan. Trong đó, kinh nguyệt ra nhiều là một trong những hiện tượng thường thấy nhất. Bài viết sau sẽ cung cấp thêm một số thông tin về hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều. Mời chị em cùng tham khảo.

Bế kinh là gì và phương pháp điều trị hiệu quả

3,616 Lượt Xem

Ngày: 17-04-17

Các vấn đề về rối loạn kinh nguyệt, đặc biệt là bế kinh luôn khiến chị em “đứng ngồi không yên” bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản. Theo thống kê có đến 25 – 30% phụ nữ bị bế kinh trong độ tuổi sinh sản chậm có con, không thể sinh thêm con, thậm chí vô sinh. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn chưa nắm rõ bế kinh là gì? 

Tắt kinh, mất kinh: nguyên nhân, biểu hiện, tác hại

12,600 Lượt Xem

Ngày: 29-03-17

Tình trạng rối loạn kinh nguyệt luôn khiến chị em lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mình, đặc biệt là tắc kinh, mất kinh đột ngột. Vậy tắt kinh, mất kinh do đâu? Có nguy hiểm không? Khắc phục bằng cách nào? Hãy lắng nghe những giải đáp của các chuyên gia sản phụ khoa Hoàn Cầu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu nguyên nhân bị rong kinh

26,046 Lượt Xem

Ngày: 13-02-17

Rong kinh là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt xảy ra ở phụ nữ với thời gian hành kinh kéo dài hơn 7 ngày và lượng máu kinh mất hơn 80ml… khi bị rong kinh khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược, ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Vậy tại sao nữ giới lại bị rong kinh, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân thông qua bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***