• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Kinh Nguyệt

Trễ kinh 10 ngày là dấu hiệu mang thai hay bị bệnh phụ khoa?

2,492 Lượt Xem

Ngày: 15-09-19

Khi bị trễ kinh nhiều ngày, đặc biệt là sau khi quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp bảo vệ, các chị em đều lo lắng có thai hay không. Với những thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây, chị em sẽ nắm rõ trễ kinh 10 ngày là dấu hiệu mang thai hay bị bệnh phụ khoa và có cách chữa trị hiệu quả.

Cách chữa trị kinh nguyệt màu đen cực hiệu quả

7,474 Lượt Xem

Ngày: 10-06-19

Hiện tượng kinh nguyệt màu đen kèm theo những dấu hiệu bất thường như máu kinh vón cục, đau bụng kinh,… gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Với những cách chữa trị kinh nguyệt màu đen cực hiệu quả được giới thiệu dưới đây, chị em sẽ nhanh chóng thoát khỏi chứng bệnh này.

Kinh nguyệt không đều là dấu hiệu của bệnh gì và cách chữa trị đáng tin cậy

18,584 Lượt Xem

Ngày: 13-04-19

Kinh nguyệt không đều khiến kỳ “đèn đỏ” đột nhiên xuất hiện sớm hơn hay muộn hơn, làm chị em cảm thấy lo lắng. Với những thông tin bên dưới, chị em sẽ biết được kinh nguyệt không đều là dấu hiệu của bệnh gì, mức độ nguy hiểm và cách chữa trị đáng tin cậy nhất hiện nay.

Bật mí mẹo trị đau bụng kinh hiệu quả chị em nào cũng nên biết

14,007 Lượt Xem

Ngày: 10-04-19

Đau bụng kinh khiến nhiều chị em đau đớn, mệt mỏi, sức khỏe giảm sút. Nếu đau bụng kinh do các bệnh phụ khoa có thể dẫn đến biến chứng vô sinh nữ. Với mẹo trị đau bụng kinh hiệu quả dưới đây, chị em sẽ cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi kỳ kinh đến.

Gấp! Sử dụng hoàng tố nữ chữa huyết trắng có hiệu quả không?

16,083 Lượt Xem

Ngày: 06-04-19

Em bị ra nhiều huyết trắng, vùng kín có mùi hôi và ngứa. Em ngại đi khám phụ khoa vì toàn gặp bác sĩ nam. Em thấy trên báo có quảng cáo về viên uống Hoàng Tố Nữ chữa huyết trắng. Xin hỏi dùng Hoàng Tố Nữ có hiệu quả không ạ?

Sử dụng phụ huyết khang điều hòa kinh nguyệt

5,810 Lượt Xem

Ngày: 06-04-19

Chu kỳ kinh nguyệt không đều là nỗi lo lắng của không ít chị em từ trước đến nay, tuy nhiền nhiều chị em vẫn còn xem nhẹ và e ngại khi đi khám và điều trị. Do đó những giải pháp về sản phẩm chức năng trở thành những lựa chọn được ưa chuộng. Hiện nay nhiều chị em sử dụng sản phẩm phụ huyết khang trong việc điều hòa kinh nguyệt, đây là một dạng sản phẩm chức năng đang lưu hành khá phổ biến. Vậy sản phẩm này có thực sự hiệu quả, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Sự thật dùng xuân nữ cao trị rối loạn kinh nguyệt có tốt không?

21,417 Lượt Xem

Ngày: 06-04-19

Xuân nữ cao là tên gọi chung của một số loại thuốc điều được bào chế từ thảo dược thiên nhiên và được xem là bí quyết của chị em bị rối loạn kinh nguyệt. Tuy vậy, dùng xuân nữ cao có tốt không, có gây ảnh hưởng gì không thì không mấy chị em nắm được. Bài viết này sẽ gợi ý giúp chị em hiểu thêm về vấn đề này.

Đau bụng kinh và những mối nguy mà chị em cần biết

43,693 Lượt Xem

Ngày: 28-02-19

Đau bụng kinh là vấn đề mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng sẽ trải qua khi bước vào tuổi dậy thì. Nhiều người việc đối với việc chống chọi là những cơn đau trở nên quá sức, gây cảm giác khó chịu và vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên việc đau bụng kinh có sự khác nhau ở từng nữ giới, có người không có quá nhiều khó khăn nhưng đa phần đều tìm ẩn nhiều mối nguy hại mà không phải chị em nào cũng biết.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***