• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Kinh Nguyệt

Kinh nguyệt màu đen là bệnh gì?

19,113 Lượt Xem

Ngày: 06-12-16

Ở nữ giới, kinh nguyệt là yếu tố có liên quan mật thiết đến các hoạt động của cơ quan sinh dục và sinh sản. Kinh nguyệt có màu đen – đây là hiện tượng bất thường ở chu kì kinh, dấu hiệu cho những vấn đề không tốt tới sức khỏe và hệ sinh sản của chị em.

Vô kinh là gì và cách chữa trị hiệu quả

484 Lượt Xem

Ngày: 22-10-16

Chu kỳ kinh nguyệt có liên quan mật thiết với chức năng sình dục và khả năng sinh sản của phụ nữ. Không ít các trường hợp chị em mắc bệnh vô kinh và cảm thấy rất hoang mang, lo lắng. Vậy vô kinh là gì? Cách chữa trị nào hiệu quả? Để giải đáp thắc mắc đó mời chị em đọc qua thông tin dưới đây.\r\n\r\n 

Kinh nguyệt vón cục và những điều cần biết

5,314 Lượt Xem

Ngày: 21-10-16

“ Chào chuyên gia ! Em năm nay 25 tuổi, trước đây kinh nguyệt của em rất đều, và lượng máu kinh cũng rất bình thường. Nhưng hai tháng gần đây, kinh nguyệt của em không còn đều nữa và lượng máu kinh nhiều lên rõ rệt, kèm theo đó là sự xuất hiện của những cục máu đông. Em cảm thấy rất lo lắng, không biết mình đã mắc bệnh gì thưa chuyên gia?”_(Ng Thị Y-Cần Thơ).

Kinh nguyệt bị tắc ở nữ giới

975 Lượt Xem

Ngày: 21-10-16

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường, đôi khi nó làm chị em cảm thấy phiền toái. Thế nhưng, nếu bất chợt tháng nào đó kinh nguyệt không xuất hiện thì chị em lại cảm thấy lo ngay ngáy. Vậy nguyên nhân nào khiến chị em bị tắt kinh? Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Hoang Mang Không Biết Chảy Máu Âm Đạo Do Đâu? Bác Sĩ Giải Đáp Ngay

57,565 Lượt Xem

Ngày: 11-10-16

Hiện nay, việc âm đạo chảy máu ngoài chu kì kinh nguyệt là hiện tượng phố biến ở chị em nữ giới. Đây là 1 triệu chứng báo hiệu chị em đang mắc 1 số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Vậy, nguyên nhân gây nên tình trạng này là gì? Bài viết dưới sẽ cng cấp thêm 1 số thông tin về vấn đề này.

Những nguyên nhân gây đau bụng kinh ở nữ giới

66,725 Lượt Xem

Ngày: 21-09-16

Đau bụng kinh nguyệt là triệu chứng khó chịu, khiến chị em phụ nữ bị mệt mỏi, đau lưng, đau bụng âm ỉ, có khi đau dữ dội kèm theo hạ huyết áp, toát mồ hôi, chân tay lạnh, buồn nôn... khiến việc sinh hoạt, học tập, làm việc của chị em phụ nữ trở nên khó khăn, thậm chí phải dùng cả thuốc giảm đau.

Tất tần tật những kiến thức bổ ích về huyết trắng

333 Lượt Xem

Ngày: 21-09-16

Chị em phụ nữ thường thờ ơ với những biểu hiên bất thường của huyết trắng và nghĩ đó là hiện tượng sinh lý bình thường? Tuy nhiên, trên thực tế sự biến đổi màu sắc, tính chất của huyết trắng lại là một sự báo động to lớn đối với tình trạng sức khỏe của chị em phụ nữ. Vậy huyết trắng là gì? Nguyên nhân nào khiến huyết trắng biến đổi bất thường? Cách điều trị ra sao? Tất tần tật những kiến thức này sẽ được bổ sung qua bài viết dưới đây.

Kinh nguyệt đến sớm và những nguyên nhân

3,690 Lượt Xem

Ngày: 03-09-16

Kinh nguyệt là hiện tượng xảy ra ở bất kể chị em phụ nữ nào. Tuy nhiên, việc kinh nguyệt ở mỗi người có được ổn định hay không thì hoàn toàn không giống nhau. Bởi có người kinh nguyệt đến sớm, có người kinh nguyệt lại đến muộn, gây không ít phiền muộn cho chị em. Dưới đây là một số chia sẻ về vấn đề kinh nguyệt đến sớm và những nguyên nhân của các chuyên gia.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***