• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Kinh Nguyệt

Kinh nguyệt đến sớm và những nguyên nhân

3,454 Lượt Xem

Ngày: 03-09-16

Kinh nguyệt là hiện tượng xảy ra ở bất kể chị em phụ nữ nào. Tuy nhiên, việc kinh nguyệt ở mỗi người có được ổn định hay không thì hoàn toàn không giống nhau. Bởi có người kinh nguyệt đến sớm, có người kinh nguyệt lại đến muộn, gây không ít phiền muộn cho chị em. Dưới đây là một số chia sẻ về vấn đề kinh nguyệt đến sớm và những nguyên nhân của các chuyên gia.

Nữ giới nên làm gì khi bị chậm kinh?

871 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Tình trạng chậm kinh xảy ra khá phổ biến ở nữ giới, đặc biệt ở những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Vậy, nữ giới nên làm gì khi bị trễ kinh? Chị em hãy cũng chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tham khảo bài viết dưới đây.

Nguyên nhân gây chậm kinh

4,253 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Chậm kinh là biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt và là hiện tượng thường gặp ở chị em phụ nữ. Chậm kinh là khi tới ngày hành kinh trong chu kì kinh nguyệt nhưng vẫn không thấy kinh. Vậy, nguyên nhân gây chậm kinh do đâu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm một số thông tin về vấn đề này.

Chậm kinh có nguy hiểm không?

536 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Hiện tượng kinh nguyệt bị chậm so với chu kỳ do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể vì tâm lý căng thẳng, chế độ ăn uống không hợp lý hoặc đó là dấu hiệu của việc mang thai. Tuy nhiên, điều lo ngại nhất là những nguy hại tiềm ẩn về bệnh lý phụ khoa. Vậy, chậm kinh có nguy hiểm gì không? Sau đây là chia sẻ của chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu về v“ Chào chuyên gia ! Em năm nay 22 tuổi, trước kia kinh nguyệt của em rất đều nhưng tháng gần đây bỗng nhiên chậm kinh 10 ngày. Em lo lắng không biết chậm kinh có nguy hiểm không? Mong chuyên gia tư vấn giúp em. Em cảm ơn !” ( Hoàng Thị Y-TP HCM )ấn đề này.

Chi phí chữa kinh nguyệt không đều

1,536 Lượt Xem

Ngày: 18-06-16

Hẳn các bạn gái sẽ rất lo lắng khi chu kì kinh nguyệt của mình không được đều đặn. Cho nên nếu vài tháng mà kì kinh trồi lên tụt xuống không theo quy tắc thì chắc chắn cơ thể bạn gái đang có vấn đề. Vậy muốn chữa trị thì sao, phải tốn bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều bạn gái quan tâm.

Phòng ngừa kinh nguyệt màu đen như thế nào

795 Lượt Xem

Ngày: 07-01-16

Tùy theo từng nguyên nhân khác nhau, sẽ có cách điều trị hiện tượng kinh nguyệt màu đen khác nhau.Vì vậy khi thấy máu kinh của mình chuyển sang màu đen bạn cũng không nên lo lắng quá. Trước hết ta cần tìm hiểu xem nguyên nhân nào làm kinh nguyệt có màu đen.

Những nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt màu đen

1,577 Lượt Xem

Ngày: 08-01-16

Kinh nguyệt có màu đen khác thường cũng là một hiện tượng hay gặp ở phụ nữ. Máu kinh bỗng dưng chuyển từ màu đỏ sang đen có thể do một số nguyên nhân như căng thẳng, trầm cảm, cũng có thể nói lên bạn đang mắc một số bệnh như u xơ tử cung hay u nang.

Kinh nguyệt ra nhiều và vón cục có nguy hiểm không?

7,313 Lượt Xem

Ngày: 08-01-16

Em năm nay 25 tuổi. Trước đây kinh nguyệt của em rất đều. Và lượng máu kinh ra cũng bình thường. Nhưng 3 tháng gần đây chu kỳ kinh nguyệt của em không đều và kinh nguyệt ra nhiều một cách bất thường. Kèm theo đó là có những cục máu đông nữa ạ. Hiện tượng của em như vậy là bị bệnh gì thưa chuyên gia ? Mong chuyên gia sớm giải đáp giúp em. (Hiền, quận 3)

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***