• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Kinh Nguyệt

Tại sao lượng máu kinh nguyệt rất ít

1,278 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Khi bước vào tuổi thanh xuân, cơ thể nữ giới gắn liền với kinh nguyệt. Kinh nguyệt là 1 trong những tiêu chí xác định sức khỏe nữ giới. Kinh nguyệt bình thường thể hiện sức khỏe cơ thể nữ giới bình thường, ít nhất là về mặt bệnh phụ khoa. Nhưng một số người lại có lượng máu kinh rất ít, cực kì ít thì có phải là bệnh không, sau đây chúng ta hãy cùng các chuyên gia phụ khoa tìm hiểu về vấn đề này.

Bạn có biết tại sao bạn bị trễ kinh

1,768 Lượt Xem

Ngày: 17-06-16

Bình thường, nữ giới sẽ không có kinh cho đến tuổi dậy thì, trong thời gian mang thai và sau thời kì mãn kinh. Thỉnh thoảng kinh đến trễ cũng là hiện tượng bình thường, nhưng cũng có khi là dấu hiệu của bệnh lý. Sau đây các chuyên gia của Phòng khám đa  khoa Hoàn Cầu sẽ cùng bạn tìm hiểu những nguyên nhân gây trễ kinh.

Khí hư có lẫn máu là triệu chứng của bệnh gì?

1,390 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Có lẽ mọi người đều biết, khí hư bình thường là có màu như lòng trắng trứng hoặc màu trắng hơi đục, vì thế khi khí hư có lẫn ít máu thì làm cho tâm trạng chị em trở nên lo lắng không yên, không biết phải làm sao. Thực ra khí hư có lẫn ít máu do rất nhiều nguyên nhân gây nên, để khí hư trở lại bình thường thì đầu tiên chị em phải hiểu nguyên nhân của bệnh thì mới điều trị đúng được. Sau đây các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giải thích nguyên nhân gây ra chứng này, và hi vọng chị em có cái nhìn toàn diện hơn về bệnh để giữ gìn sức khỏe cho mình.

Trễ kinh có nguyên nhân do đâu?

3,478 Lượt Xem

Ngày: 17-08-16

Những ngày “đèn đỏ” đến muộn khiến chị em vô cùng lo lắng nhưng không biết lý do tại sao? Có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không? Hãy cùng lý giải nguyên nhân dẫn đến trễ kinh cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu qua bài viết dưới đây.

7 loại bệnh phụ khoa do khí hư bất thường

1,180 Lượt Xem

Ngày: 16-01-16

Khí hư bất thường là hiện tượng gây khá nhiều rắc rối cho các bạn nữ. Khí hư ra nhiều hay ít đều phản ánh trạng thái cân bằng của tuyến nội tiết. Cho nên các chuyên gia  khuyên bạn nên cảnh giác với chứng viêm nhiễm phụ khoa khi thấy khí hư bất thường.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***