• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Kinh Nguyệt

Kinh nguyệt không đều có tác hại gì?

2,551 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Tác hại của hiện tượng kinh nguyệt không đều là gì? Kinh nguyệt không đều là một trong những mối lo ngại hàng đầu của chị em ở bất cứ độ tuổi nào. Ảnh hưởng của kinh nguyệt không đều có thể khiến chức năng sinh sản của nữ giới bị rối loạn.

Những tác hại của khí hư bất thường

771 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Khí hư bất thường không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp mà còn là dấu hiệu của rất nhiều bệnh phụ khoa thường gặp. Vì vậy, khi thấy có những dấu hiệu của khí hư khác thường chị em nên đi kiểm tra phụ khoa tránh để lâu gây ra những bệnh phụ khoa không đáng có làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình.

Dấu hiệu, biểu hiện của bệnh rối loạn kinh nguyệt

55,202 Lượt Xem

Ngày: 18-08-16

Rối loạn kinh nguyệt (kinh nguyệt không đều) là hiện tượng thường gặp ở phụ nữ, thường xảy ra ở bạn gái tuổi dậy thì, trong độ tuổi sinh sản hoặc mãn kinh. Rối loạn kinh nguyệt không chỉ phản ánh sức khỏe sinh sản của nữ giới đang gặp “trục trặc” mà còn là dấu hiệu sớm cảnh báo bệnh phụ khoa. Vậy dấu hiệu, biểu hiện của bệnh rối loạn kinh nguyệt như thế nào?

Khí hư ra nhiều có bình thường không?

14,366 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Khí hư của các chị em bỗng dưng ra nhiều bất thường, khiến công việc và đời sống tình dục gặp nhiều phiền toái. Tuy nhiên khi gặp trường hợp này, đa số chị em đều có tâm lý chủ quan, thờ ơ trước những biểu hiện bất thường của khí hư. Hãy cùng các chuyên gia chuyên phụ khoa Hoàn Cầu đi tìm câu trả lời Khí hư ra nhiều có bình thường không?\r\n 

Điều trị kinh nguyệt không đều ra sao?

8,088 Lượt Xem

Ngày: 17-08-16

Hầu như mọi phụ nữ đều đã từng trải qua chứng kinh nguyệt không đều, chỉ có điều tùy mức độ khác nhau. Một số chị em nhẹ thì kinh nguyệt hơi thiên lệch một thời gian ngắn rồi cơ thể từ từ tự điều chỉnh lại, còn một số chị em bị mất cân bằng nghiêm trọng nên bệnh diễn ra trong thời gian dài. Những chị em như vậy cần phải đi khám và điều trị sớm, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.

Tại sao lượng máu kinh nguyệt rất ít

1,337 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Khi bước vào tuổi thanh xuân, cơ thể nữ giới gắn liền với kinh nguyệt. Kinh nguyệt là 1 trong những tiêu chí xác định sức khỏe nữ giới. Kinh nguyệt bình thường thể hiện sức khỏe cơ thể nữ giới bình thường, ít nhất là về mặt bệnh phụ khoa. Nhưng một số người lại có lượng máu kinh rất ít, cực kì ít thì có phải là bệnh không, sau đây chúng ta hãy cùng các chuyên gia phụ khoa tìm hiểu về vấn đề này.

Bạn có biết tại sao bạn bị trễ kinh

1,818 Lượt Xem

Ngày: 17-06-16

Bình thường, nữ giới sẽ không có kinh cho đến tuổi dậy thì, trong thời gian mang thai và sau thời kì mãn kinh. Thỉnh thoảng kinh đến trễ cũng là hiện tượng bình thường, nhưng cũng có khi là dấu hiệu của bệnh lý. Sau đây các chuyên gia của Phòng khám đa  khoa Hoàn Cầu sẽ cùng bạn tìm hiểu những nguyên nhân gây trễ kinh.

Khí hư có lẫn máu là triệu chứng của bệnh gì?

1,455 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Có lẽ mọi người đều biết, khí hư bình thường là có màu như lòng trắng trứng hoặc màu trắng hơi đục, vì thế khi khí hư có lẫn ít máu thì làm cho tâm trạng chị em trở nên lo lắng không yên, không biết phải làm sao. Thực ra khí hư có lẫn ít máu do rất nhiều nguyên nhân gây nên, để khí hư trở lại bình thường thì đầu tiên chị em phải hiểu nguyên nhân của bệnh thì mới điều trị đúng được. Sau đây các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giải thích nguyên nhân gây ra chứng này, và hi vọng chị em có cái nhìn toàn diện hơn về bệnh để giữ gìn sức khỏe cho mình.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***