• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Lậu

Điều trị Chlamydia, phương pháp điều trị tốt nhất

1,020 Lượt Xem

Ngày: 21-06-16

Chlamydia là một trong những bệnh do vi khuẩn lây nhiễm qua đường tình dục và không có dấu hiệu cảnh báo giai đoạn đầu. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cho biết, tuy là bệnh nguy hiểm những nó có thể được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp thích hợp.

Những dấu hiệu chứng tỏ chị em đã nhiễm khuẩn Chlamydia

1,074 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Nếu bạn là phụ nữ và quan tâm đến các triệu chứng của bệnh nhiễm khuẩn chlamydia thì bạn nên biết rằng đây là một bệnh lây truyền qua đường tình dục rất nguy hiểm, có thể dẫn đến biến chứng nghiêm trọng bao gồm cả vô sinh và đau vùng chậu mãn tính. 

Bệnh Chlamydia nguy hiểm như thế nào?

1,563 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Nhiễm Chlamydia là một bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) thường gặp, gây ra bởi vi khuẩn Chlamydia trachomatis. Mặc dù triệu chứng của nhiễm Chlamydia thường nhẹ hoặc không hiện diện, bệnh vẫn có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng và tổn thương không thể đảo ngược, bao gồm cả vô sinh, \"âm thầm\" xảy ra trước khi người phụ nữ nhận biết được vấn đề. Chlamydia cũng gây tiết dịch từ dương vật của đàn ông nhiễm bệnh.

Biểu hiện của bệnh mycoplasma

782 Lượt Xem

Ngày: 09-01-16

Nhiễm khuẩn Mycoplasma là một bệnh lý lây truyền qua đường tình dục. Mycoplasma gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Vậy nhiễm khuẩn Mycoplasma có những biểu hiện gì?

Nguyên nhân của bệnh mycoplasma nữ

665 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Bệnh mycoplasma là bệnh lây truyền qua đường tình dục, gây tổn thương lớn cho các bạn nữ, không chỉ đem lại đau khổ mà còn gây ra nhiều bệnh phụ khoa khác. Vì thế khi mắc bệnh nên sớm điều trị.

Triệu chứng bệnh Mycoplasma

794 Lượt Xem

Ngày: 09-01-16

Mycoplasma là chủng vi khuẩn nhỏ nhất, không có thành tế bào bao bọc cho nên không có đáp ứng với thuốc nhuộm gram và không nhạy cảm với nhiều loại thuốc kháng khuẩn thường dùng, kể cả beta – lactam.

Tại sao bị bệnh lậu?

486 Lượt Xem

Ngày: 18-06-16

Bệnh lậu là một căn bệnh lây nhiễm , nó được phát sinh do một loại vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae còn được gọi là song cầu lậu.Bệnh lậu có tính chất lây nhiễm nhưng chủ yếu là người qua người , theo thống kê số bệnh án tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thì các chuyên gia về bệnh xã hội đưa ra kết luận một số con đường lây truyền là nguyên nhân gây ra bệnh lậu.

Tìm hiểu về bệnh lậu

453 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Đây là một bệnh nhiễm trùng rất phổ biến, do lậu cầu khuẩn ”Neisseria gonorrhoeae” gây nên, có thể biểu hiện triệu chứng hoặc không có triệu chứng trên lâm sàng.   

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***