• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Lậu

Địa chỉ chữa bệnh lậu ở Tp Hồ Chí Minh

372 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Bạn bối rối, băn khoăn làm sao để điều trị căn bệnh khó nói này đây. Bạn lo ngại người thân bạn bè biết được sẽ cười chê, chế nhạo. Và bệnh này lại cần gấp rút điều trị càng sớm càng tốt vì đây là bệnh không thể xem thường, nếu để lâu sẽ trở nên mạn tính và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Thế nên nhu cầu tìm một nơi điều trị bệnh uy tín và hiệu quả là rất cấp thiết.

Bệnh lậu và những dấu hiệu của bệnh

434 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Vi khuẩn lậu có thể theo máu trong hệ tuần hoàn lan tràn và gây nhiễm ở nhiều cơ quan khác trong cơ thể bạn. Sốt, nổi mẩn, đau cứng khớp là các triệu chứng thường gặp. Có thể gây thương tổn van tim, suy tim.

5 sai lầm nguy hiểm về bệnh lây qua đường tình dục

563 Lượt Xem

Ngày: 17-06-16

Qua nhiều cuộc khảo sát về kiến thức giới tính do Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu triển khai cho thấy có rất nhiều trường hợp có quan niệm sai lầm về bệnh lây qua đường tình dục. Dưới đây, chúng tôi liệt kê ra những quan niệm sai lầm phổ biến, cũng như những giải đáp của chuyên gia xung quanh những vấn đề này.  

Mắc bệnh lậu không thể sinh con?

436 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Bệnh lậu là bệnh xã hội khá phổ biến hiện nay. Tỉ lệ mắc bệnh lậu nhiều đứng thứ 2 chỉ sau bệnh sùi mào gà bởi đây là bệnh dễ lây truyền, chủ yếu là qua đường tình dục không an toàn. Nguy cơ mắc bệnh cao hơn với những người bị suy giảm hệ thống miễn dịch như như phụ nữ mang thai.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***