• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Tử Cung

Nữ giới bị đau bụng dưới tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

35 Lượt Xem

Ngày: 09-07-21

Đau bụng dưới ở nữ là dấu hiệu tiềm ẩn nhiều nguy hiểm có ảnh hưởng trực tiếp đến cơ quan sinh sản. Tình trạng này thường xảy ra phổ biến với nữ giới trong mọi độ tuổi. Vậy thì đó là những nguy hiểm gì? có cách nào điều trị khỏi hay không? hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau đây.

Cẩn thận với những bệnh lý gây đau âm ỉ bụng dưới

71 Lượt Xem

Ngày: 27-05-21

Nhiều chị em thường cảm thấy bụng dưới đau âm ỉ, khó chịu nhưng ngại đi khám và thường khi đau nhiều quá mới đến gặp bác sĩ. Lúc này có thể tình trạng đã tiến triển nặng nề hơn bởi đây là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Nguyên nhân kinh nguyệt không đều và cách điều trị hiệu quả nhất

1,019 Lượt Xem

Ngày: 13-05-21

Kinh nguyệt không đều có lẽ không còn quá xa lạ đối với chị em phụ nữ. Có những trường hợp chỉ xảy ra trong thời gian ngắn nhưng có trường hợp kéo dài rất lâu gây mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Vậy thì kinh nguyệt kéo dài do đâu? và làm thế nào để điều trị khỏi?

Nữ giới bị căng tức bụng dưới có phải là dấu hiệu bệnh lý?

168 Lượt Xem

Ngày: 11-03-21

Khi phụ nữ than vãn về sức khỏe thì đó là lời nói thật và chúng ta nên quan tâm đến điều ấy hơn vì đó thật sự là rắc rối mà chị em đang gặp phải và muốn được chia sẻ. Vì thế, với tình trạng thường xuyên bị căng tức bụng dưới sẽ thật sự nguy hiểm nếu chị em chủ quan. Vậy nữ giới bị căng tức bụng dưới có phải là dấu hiệu bệnh lý? Hãy dành ít phút cho bài viết dưới đây.

Nữ giới bị rong kinh phải làm sao?

2,318 Lượt Xem

Ngày: 30-01-21

Rong kinh được xem là một trong những tình trạng xảy ra phổ biến và không xa lạ gì với chị. Có thể nói, rong kinh chính là lời cảnh báo sức khỏe mà chị em cần phải chú theo dõi sức khỏe . Bởi vì rong kinh là một trong những triệu chứng bệnh lý về các bệnh phụ khoa nguy hiểm (như u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… hay viêm nhiễm vùng kín). Vậy nữ giới bị rong kinh phải làm sao để bảo vệ sức khỏe sản phụ khoa?

Bị trễ kinh thì uống gì cho ra máu?

2,609 Lượt Xem

Ngày: 11-01-21

Thực tế cho thấy, sức khỏe ở phụ nữ thường diễn ra khá bất thường, nhất là đến các kì kinh nguyệt. Song chu kỳ kinh nguyệt lại đóng vai trò rất lớn trong việc biểu thị sức khỏe sinh sản của chị em, do đó tình trạng trễ kinh là điều mà chị em luôn cảm thấy lo lắng khi gặp phải nó. Vậy bị trễ kinh thì uống gì cho ra máu? Hãy dành ít phút cho bài viết dưới đây.

Chữa khỏi bệnh tử cung bằng liệu pháp đặc hiệu tổng hợp Viba OKW 1000

371 Lượt Xem

Ngày: 28-10-20

Với những tính năng vượt trội, liệu pháp đặc hiệu tổng hợp Viba OKW – 1000 đã giúp chữa khỏi các bệnh về cổ tử cung như viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung một cách an toàn và hiệu quả và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ người bệnh. Vậy thì phương pháp này là gì và hiệu quả ra sao? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Sự thật về nguyên nhân gây viêm cổ tử cung và hướng điều trị hiệu quả nhất hiện nay

3,987 Lượt Xem

Ngày: 12-04-19

Cổ tử cung là nơi giao nhau giữa tử cung và âm đạo nên rất dễ bị tổn thương, viêm nhiễm. Những nguyên nhân nào gây viêm cổ tử cung và đâu là hướng điều trị hiệu quả nhất hiện nay đối với chứng bệnh này? Cùng tìm hiểu vấn đề qua bài viết bên dưới nhé.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***