• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Tử Cung

Nữ giới bị đau buốt bụng dưới âm ỉ là bị bệnh gì?

22,634 Lượt Xem

Ngày: 10-03-22

Đau buốt bụng dưới là dấu hiệu thường thấy của một số bệnh phụ khoa như viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng, viêm vùng chậu hoặc mang thai ngoài tử cung,… chị em quan tâm có thể chủ động đi khám để được làm xét nghiệm và tư vấn hướng điều trị từ bác sĩ chuyên khoa.

Cẩn thận khi đau bụng dưới ở nữ tiềm ẩn nhiều bệnh lạ

507 Lượt Xem

Ngày: 04-01-22

Vùng bụng dưới ở phụ nữ có liên quan trực tiếp đến cơ quan sinh sản. Đặc biệt khi xuất hiện những cơn đau ở quanh vị trí này thì bạn cần phải đặc biệt chú ý nhiều hơn. Vậy đau bụng dưới ở nữ là do đâu? cách điều trị như thế nào?

Vì sao lại bị đau bụng dưới sau khi quan hệ?

8,224 Lượt Xem

Ngày: 27-08-21

Đau bụng dưới sau khi quan hệ có khi đau nhói lên, có khi chỉ thoáng qua, có người đau âm ỉ. Tuy nhiên dù đau ở mức độ nào, thì những cơn đau này đều ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục hoặc ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Đặc biệt, đây có thể là dấu hiệu cảnh báo của 1 số bệnh lý nguy hiểm.

Những bệnh lý làm mất kinh nguyệt ở phụ nữ

688 Lượt Xem

Ngày: 28-07-21

Mất kinh nguyệt ngoài nguyên nhân do mang thai thì còn là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm mà chị em phụ nữ nên lưu ý. Những thông tin sau đây sẽ đề cập đến những bệnh lý làm mất kinh nguyệt ở phụ nữ và cách điều trị.

Nữ giới bị đau bụng dưới tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

904 Lượt Xem

Ngày: 09-07-21

Đau bụng dưới ở nữ là dấu hiệu tiềm ẩn nhiều nguy hiểm có ảnh hưởng trực tiếp đến cơ quan sinh sản. Tình trạng này thường xảy ra phổ biến với nữ giới trong mọi độ tuổi. Vậy thì đó là những nguy hiểm gì? có cách nào điều trị khỏi hay không? hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau đây.

Cẩn thận với những bệnh lý gây đau âm ỉ bụng dưới

817 Lượt Xem

Ngày: 27-05-21

Nhiều chị em thường cảm thấy bụng dưới đau âm ỉ, khó chịu nhưng ngại đi khám và thường khi đau nhiều quá mới đến gặp bác sĩ. Lúc này có thể tình trạng đã tiến triển nặng nề hơn bởi đây là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Nguyên nhân kinh nguyệt không đều và cách điều trị hiệu quả

7,644 Lượt Xem

Ngày: 13-05-21

Kinh nguyệt không đều có lẽ không còn quá xa lạ đối với chị em phụ nữ. Có những trường hợp chỉ xảy ra trong thời gian ngắn nhưng có trường hợp kéo dài rất lâu gây mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Vậy thì kinh nguyệt kéo dài do đâu? và làm thế nào để điều trị khỏi?

Nữ giới bị căng tức bụng dưới có phải là dấu hiệu bệnh lý?

1,251 Lượt Xem

Ngày: 11-03-21

Khi phụ nữ than vãn về sức khỏe thì đó là lời nói thật và chúng ta nên quan tâm đến điều ấy hơn vì đó thật sự là rắc rối mà chị em đang gặp phải và muốn được chia sẻ. Vì thế, với tình trạng thường xuyên bị căng tức bụng dưới sẽ thật sự nguy hiểm nếu chị em chủ quan. Vậy nữ giới bị căng tức bụng dưới có phải là dấu hiệu bệnh lý? Hãy dành ít phút cho bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
phong kham da khoa mien trung