• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Tử Cung

Bị trễ kinh thì uống gì cho ra máu?

4,881 Lượt Xem

Ngày: 11-01-21

Thực tế cho thấy, sức khỏe ở phụ nữ thường diễn ra khá bất thường, nhất là đến các kì kinh nguyệt. Song chu kỳ kinh nguyệt lại đóng vai trò rất lớn trong việc biểu thị sức khỏe sinh sản của chị em, do đó tình trạng trễ kinh là điều mà chị em luôn cảm thấy lo lắng khi gặp phải nó. Vậy bị trễ kinh thì uống gì cho ra máu? Hãy dành ít phút cho bài viết dưới đây.

Chữa khỏi bệnh tử cung bằng liệu pháp đặc hiệu tổng hợp Viba OKW 1000

548 Lượt Xem

Ngày: 28-10-20

Với những tính năng vượt trội, liệu pháp đặc hiệu tổng hợp Viba OKW – 1000 đã giúp chữa khỏi các bệnh về cổ tử cung như viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung một cách an toàn và hiệu quả và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ người bệnh. Vậy thì phương pháp này là gì và hiệu quả ra sao? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Sự thật về nguyên nhân gây viêm cổ tử cung và hướng điều trị hiệu quả nhất hiện nay

4,178 Lượt Xem

Ngày: 12-04-19

Cổ tử cung là nơi giao nhau giữa tử cung và âm đạo nên rất dễ bị tổn thương, viêm nhiễm. Những nguyên nhân nào gây viêm cổ tử cung và đâu là hướng điều trị hiệu quả nhất hiện nay đối với chứng bệnh này? Cùng tìm hiểu vấn đề qua bài viết bên dưới nhé.

Những tác hại khôn lường của viêm tử cung và cách điều trị nhanh chóng

6,309 Lượt Xem

Ngày: 12-04-19

Viêm tử cung gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của nữ giới. Do vậy, chị em hãy tham khảo những thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về tác hại của chứng bệnh này và cách điều trị nhanh chóng, giúp bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Tuyệt chiêu điều trị viêm cổ tử cung chị em nên biết

7,248 Lượt Xem

Ngày: 10-04-19

Viêm cổ tử cung là dạng bệnh phụ khoa khá phổ biến, có thể dẫn đến viêm loét cổ tử cung, ung thư cổ tử cung rất nguy hiểm. Những thông tin bên dưới sẽ giúp chị em biết được cách phát hiện và điều trị viêm cổ tử cung cực hiệu quả.

Soi Cổ Tử Cung Nhanh Chóng, Chính Xác Tại Đa Khoa Hoàn Cầu

11,591 Lượt Xem

Ngày: 03-05-18

Soi cổ tử cung là một trong những bước quan trọng trong khám phụ khoa. Mục đích của phương pháp này là nhằm phát hiện nguyên nhân, mức độ viêm nhiễm phụ khoa, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,… hỗ trợ chuyên gia chẩn đoán chính xác bệnh lý, điều trị kịp thời, hiệu quả cao. Vậy soi cổ tử cung được thực hiện như thế nào? có đau không? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhận biết bệnh viêm tử cung để có phương pháp điều trị phù hợp

15,241 Lượt Xem

Ngày: 12-01-18

Bệnh viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản ở nữ giới, gây ra sảy thai, sinh non, hiếm muộn,… thậm chí ung thư tử cung. Chính bởi vậy, nhận biết bệnh viêm tử cung để có phương pháp điều trị phù hợp, hạn chế biến chứng nguy hiểm của bệnh là rất cần thiết.

Hết kinh ra máu

34,661 Lượt Xem

Ngày: 09-01-18

Hết kinh ra máu là hiện tượng máu xuất hiện ngoài chu kì kinh nguyệt, ngay sau khi hết kinh hoặc phụ nữ mãn kinh nhưng ra máu. Lượng máu có thể không nhiều, chỉ chút xíu đủ thấm trên băng nhưng để lại một tâm lý rất bất an cho chị em phụ nữ. Vậy hết kinh ra máu do đâu? hãy tìm hiểu những thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***