• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Tử Cung

Những nguyên nhân dẫn đến viêm cổ tử cung

4,745 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Trong 1 đợt kiểm tra phụ khoa toàn quốc phát hiện ra rằng tỉ lệ nữ giới có vấn đề về sức khỏe phụ khoa cao đến 42.84%, trong đó 3 bệnh dẫn đầu lần lượt là viêm cổ tử cung (CTC), viêm âm đạo và u xơ CTC. Ngoài ra, viêm vùng chậu cũng chiếm 1 tỉ lệ khá lớn. Số lượng người mắc chứng viêm CTC thật đáng e ngại, hơn nữa điều khiến cho chúng ta không khỏi lo lắng là người mắc bệnh viêm CTC càng ngày càng trẻ, tuổi càng nhỏ, biến hóa bệnh càng phức tạp.

Phì đại cổ tử cung là gì

671 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Phì đại cổ tử cung là một biểu hiện của viêm nhiễm kéo dài ở cổ tử cung, khiến cho cổ tử cung bị kích thích dẫn đến tăng sinh kích thước, hoặc xung huyết ửng đỏ lên. Bệnh này nhận biết khá rõ khi bạn đi khám phụ khoa và soi cổ tử cung. 

Viêm cổ tử cung mạn tính có những triệu chứng nào

744 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Viêm cổ tử cung mãn tính là giai đoạn sau của viêm cổ tử cung cấp tính, bệnh không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe mà mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, tăng nguy cơ gây ung thư nếu không được điều trị kịp thời. Do đó, việc tìm hiểu các triệu chứng của viêm cổ tử cung mãn tính để thăm khám và điều trị sớm là vô cùng cần thiết.

Có phải viêm cổ tử cung dẫn đến chứng vô sinh ở nữ giới?

954 Lượt Xem

Ngày: 04-09-15

Chào chuyên gia! Tôi là nữ, năm nay tôi 29 tuổi, tôi đã kết hôn 1 năm nhưng đến nay vẫn chưa có con. 3 tháng trước tôi có đi khám phụ khoa thì chuyên gia kết luận tôi bị viêm cổ tử cung, và có điều trị bằng thuốc. Vậy cho tôi hỏi, có phải viêm cổ tử cung dẫn đến chứng vô sinh ở nữ giới không chuyên gia? Tôi lo lắng quá, mong nhận được phản hồi sớm nhất từ chuyên gia.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung điều trị thế nào?

1,787 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến, nếu không được chữa trị kịp thời, đúng hướng sẽ gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt, đời sống chăn gối vợ chồng và sức khỏe sinh sản chị em. Vậy phải điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung điều trị thế nào hiệu quả? Hãy lắng nghe giải đáp của các chuyên gia phụ khoa qua bài viết dưới đây.

Phương pháp chữa trị chứng viêm cổ tử cung

888 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Các bạn nữ nếu phát hiện tình trạng xuất huyết bất thường, một số trường hợp cá biệt sau khi quan hệ có triệu chứng xuất huyết rõ rệt, thì đó là dấu hiệu quan trọng cảnh báo bạn đã mắc các căn bệnh phụ khoa, y học gọi là “ra máu khi tiếp xúc”.

Những điều cần biết về lộ tuyến cổ tử cung

781 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Thực ra, lộ tuyến cổ tử cung là một loại khác thuộc viêm cổ tử cung mãn tính. Hơn nữa, lộ tuyến cổ tử cung không phải lở loét thực sự. Khi lớp vảy dày ở mặt ngoài miệng cổ tử cung bong tróc, bị thay thế bởi mô thượng bì một tầng của lớp bên trong miệng cổ tử cung,

Mối quan hệ giữa lộ tuyến cổ tử cung – ung thư cổ tử cung

708 Lượt Xem

Ngày: 15-06-16

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những biểu hiện lâm sàng của viêm cổ tử cung mạn tính (ngoài ra còn có phì đại cổ tử cung, polyp cổ tử cung, u nang ống cổ tử cung và viêm niêm mạc cổ tử cung. Đây là tình trạng các tế bào vùng lộ tuyến của cổ tử cung bị tổn thương do vi khuẩn xâm nhập. Nhiều chị em thắc mắc, liệu viêm lộ tuyến cổ tử cung có dẫn đến ung thư hay không?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***