• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh vô sinh

Vô sinh ở nữ giới nguyên nhân do đâu?

6,345 Lượt Xem

Ngày: 01-08-17

Vô sinh ở nữ là một trong những ám ảnh nặng nề đối với không ít nữ giới. Nó tác động tiêu cực đến tâm lý người bệnh và tăng cao khả năng tan vỡ hạnh phục gia đình. Tình trạng vô sinh nữ cũng không ngững tăng nhanh trong những năm gần đây, dấy lên một hồi chuông báo động. Việc tìm hiểu nguyên nhân vô sinh ở nữ là cách để chị em có biện pháp phòng tránh và điều trị thích hợp cho mình.

Khám và điều trị vô sinh - hiếm muộn hiệu quả tại TP.HCM

24,978 Lượt Xem

Ngày: 07-11-16

Vô sinh luôn là nỗi lo lắng của nhiều cặp vợ chồng, đặc biệt là những cặp vợ chồng đã kết hôn và đang chờ đợi đứa trẻ ra đời. Việc phát hiện sớm bệnh vô sinh thông qua các dấu hiệu rất quan trọng đối với cặp vợ chồng hiện nay.

Những lợi ích khi khám phụ khoa định kỳ

1,936 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Ở những năm trước đây, sức khỏe sinh sản của chị em chưa bao giờ được quan tâm đúng mức, đặc biệt là những chị em ở vùng nông thôn, đời sống còn lạc hậu. Nhưng, hiện nay xã hội càng tiến bộ thì chị em đang phải đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa nhiều hơn...

6 cách phòng ngừa vô sinh ở nữ giới

2,425 Lượt Xem

Ngày: 08-01-16

Hiện nay, tỉ lệ vô sinh hiếm muộn đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng, mà nguyên nhân bắt nguồn từ những thói quen không tốt trong cuộc sống. Thế nên điều quan trọng là phải lắng nghe “tiếng nói” của cơ thể mình, nắm được các yếu tố nguy cơ có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh sản, từ đó biết cách phòng bệnh tốt. Dưới đây là 6 cách phòng ngừa vô sinh ở nữ giới.

Nhận biết các dấu hiệu vô sinh ở nữ giới

34,444 Lượt Xem

Ngày: 18-06-16

Theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới về tỉ lệ vô sinh hiếm muộn ở nam và nữ giới, có 50% do vợ, 30% do chồng, 15% do cả vợ và chồng, 5% không rõ nguyên nhân. Với sự phát triển của y học, việc điều trị vô sinh hiếm muộn ở giai đoạn đầu không quá khó khăn. Do đó, việc sớm phát hiện sớm các dấu hiệu vô sinh ở nữ giới để điều trị kịp thời, nâng cao hiệu quả là hết sức cần thiết.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
phong kham da khoa mien trung