• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Xã Hội

Dấu hiệu nhận biết sùi mào gà tại 4 vị trí điển hình

2,026 Lượt Xem

Ngày: 14-07-16

Sùi mào gà gây ra bởi virut HPV và chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Đây là 1 trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm bậc nhất cho tới thời điểm hiện tại. Sùi mào gà có thể xuất hiện tại nhiều nơi trên cơ thể như cơ quan sinh dục, miệng, mắt, hậu môn... Vậy, dấu hiệu nhận biết sùi mào gà tại những vị trí này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới để hiểu rõ hơn.

Bệnh lậu - dấu hiệu nhận biết và những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra

1,518 Lượt Xem

Ngày: 14-07-16

Lậu là 1 trong những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, lây nhiễm chủ yếu qua việc quan hệ tình dục không an toàn. So với nam giới, bệnh lậu ở nữ thường khó phát hiện và gây nhiều tác hại nghiêm trọng. Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu về dấu hiệu nhận biết cũng như những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

Cảnh báo: Mụn vùng kín và các bệnh lý nguy hiểm dễ nhầm lẫn

1,825 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Hầu hết chị em phụ nữ đều có tâm lý thờ ơ, e ngại khi có biểu hiện nổi mụn ở vùng kín cứ “mặc kệ bệnh” như vậy. Nguyên nhân là do chị em thiếu hiểu biết về tác hại khôn lường mà bệnh có thể mang lại. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu thêm về mụn vùng kín và các bệnh lý nguy hiểm dễ nhầm lẫn.

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay

1,039 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Hầu hết tâm lý chung của bệnh nhân khi biết bản thân mắc bệnh sùi mào gà đều rất lo lắng, hoang mang. Một trong những mối quan tâm của bệnh nhân là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất. Bởi sùi mào gà gây ra những tác hại khủng khiếp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần và tính mạng của người bệnh.

Sùi mào gà - dấu hiệu phát hiện sớm bệnh

1,441 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Tính đến thời điểm hiện tại thì số lượng người nhiễm các bệnh xã hội khá cao. Một trong các bệnh xã hội mà mọi người đang mắc phải nhiều nhất chính là sùi mào gà. Đây là căn bệnh xã hội nguy hiểm bậc nhất trong các bệnh xã hội, chỉ sau HIV/AIDS. Vậy sùi mào gà là gì? Dấu hiệu nào cho biết bạn mắc bệnh sùi mào gà? Chúng ta hãy nghe các chuyên gia chia sẻ qua bài viết dưới đây !

Mụn rộp sinh dục và mức độ nguy hiểm khôn lường

912 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, do virus Herpes - simplex (HSV) I và II gây nên. Virus HSV có khả năng lây truyền rất mạnh, khi xâm nhập vào cơ thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng. Bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của người bệnh.

Tổng quan về bệnh mụn rộp sinh dục

855 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Mụn rộp sinh dục được các chuyên gia đánh giá là rất dễ xuất hiện trở lại, do đó việc hỗ trợ điều trị bệnh là cả một quá trình dài. Vì vậy điều quan trọng là bạn cần trang bị cho bản thân một số kiến thức cần thiết liên quan đến bệnh. Sau đây, chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin về mụn rộp sinh dục qua bài viết dưới, hãy cùng tham khảo.

Một số phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

828 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Một trong những căn bệnh xã hội rất khó hỗ trợ chữa trị hết hẳn và gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe của bệnh nhân khi mắc bệnh là mụn rộp sinh dục. Hiện nay, vẫn chưa có thuốc đặt hiệu nào có thể hỗ trợ chữa khỏi căn bệnh này. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học hiện đại, các chuyên gia đã tìm ra 1 số phương pháp hỗ trợ chữa trị mụn rộp sinh dục hiệu quả giúp bạn có thể kiểm soát bệnh và nâng cao sức khỏe.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***