• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Xã Hội

Mụn rộp sinh dục là gì?

1,058 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm do virus Herpes simplex gây nên, thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục và có mức độ lây nhiễm khá cao. Bệnh nếu không được phát hiện sớm và được hỗ trợ điều trị kịp thời, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Những biến chứng nguy hiểm do mụn rộp sinh dục gây ra

982 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Thông thường mọi người đều biết bệnh mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nhưng nguy hiểm như thế nào thì rất mơ hồ. Vậy mức độ nguy hiểm của mụn rộp sinh dục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Con đường lây nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục

901 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Mụn rộp sinh dục gây ra bởi virus Herpes simplex (HSV). Virus HSV có 2 chủng (1 và 2) gây bệnh ở nhiều nơi trên cơ thể như trên môi, trong miệng, ở các khe... Mụn rộp sinh dục lây lan chủ yếu qua việc quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc trực tiếp với vùng da bị nhiễm virus mụn rộp sinh dục hoặc bệnh lây truyền từ mẹ sang con.

Dấu hiệu và cách phòng tránh mụn rộp sinh dục hiệu quả nhất

832 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Mụn rộp sinh dục do virus HSV gây ra, bệnh chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục. Bệnh mụn rộp sinh dục nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Vậy, dấu hiệu mụn rộp sinh dục là gì và cách nào phòng tránh mụn rộp sinh dục hiệu quả nhất? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

Cảnh báo: Những tác hại của bệnh lậu bạn cần biết

932 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Bệnh lậu do vi khuẩn lậu cầu Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Đây là một trong những bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm vì có khả năng lây truyền rất cao chủ yếu lây qua đường tình dục không an toàn. Bệnh nhân nếu phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời có thể khỏi bệnh.

Hỗ trợ chữa trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA

880 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Hiện nay, tỉ lệ mắc bệnh lậu ngày càng tăng cao, tốc độ lây lan nhanh chóng, khó hỗ trợ điều trị và rất dễ tái phát. Đặc biệt, ở nữ giới triệu chứng bệnh thường không rõ ràng, khi phát hiện bệnh đã ở giai đoạn muộn. Do đó, việc tìm một phương pháp hỗ trợ điều trị hữu hiệu - tối ưu là hết sức cần thiết. DHA - chính là một trong những phương pháp tiên tiến, hiệu quả kiểm định lên tới 99% và được đa số bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

6 nguyên tắc vàng trong việc hỗ trợ điều trị lậu

871 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Lậu là bệnh lý nguy hiểm thường gặp ở những đối tượng quan hệ tình dục không an toàn. Tuy là một căn bệnh phổ biến nhưng nếu phát hiện điều trị kịp thời theo hướng dẫn và nguyên tắc mà chuyên gia đặt ra thì bệnh lậu vẫn có thể được chữa khỏi. Dưới đây là 6 nguyên tắc “vàng” trong việc hỗ trợ điều trị lậu.

4 điều bạn chưa biết trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu

818 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Một trong những căn bệnh xã hội có mức độ lây lan nhanh chóng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh là lậu. Lậu nếu phát hiện sớm và được hỗ trợ điều trị kịp thời, hiệu quả thì khả năng khỏi bệnh là rất cao. Sau đây, chúng tôi tổng hợp 4 lưu ý quan trọng bạn cần biết trong việc hỗ trợ điều trị lậu hiệu quả.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***