• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Xã Hội

Bạn đang gặp rắc rối về âm đạo sưng đau và chảy mủ? 

3,465 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

“Chào B.Sĩ, cháu năm nay 19 tuổi, cháu hiện đang là sinh viên tại TP Hồ Chí Minh. Trong một lần đi chơi xa gia đình cùng bạn trai, chúng cháu đã đi quá giới hạn nhưng mà không sử dụng giải pháp bảo vệ. Sau lần đó, cháu thấy bộ phận sinh dục của bản thân có các triệu chứng bất thường: bị sưng tấy, chảy dịch vàng, đau buốt khi đi tiểu... Cháu rất hoang mang không biết bản thân đang mắc bệnh gì? Rất mong nhận được lời giải đáp của Bác sĩ. Cháu xin cảm ơn chuyên gia!” ( Lê Thị N_tp HCM)

Chung thủy 1 vợ 1 chồng có nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà không?

963 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Theo thống kê, Việt Nam nằm trong nhóm các nước có tỷ lệ người mắc bệnh sùi mào gà cao. Sùi mào gà thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục, mắt, tay chân... Những năm gầy đây xu hướng quan hệ tình dục đường hậu môn và miệng gia tăng dẫn nhiều trường hợp mào gà xuất hiện tại các vị trí này. Vậy chung thủy 1 vợ 1 chồng liệu có nguy cơ mắc bệnh sùi mào không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới.

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà trong thời gian bao lâu sẽ khỏi?

958 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Sùi mào gà là căn bệnh có mức độ lây lan nhanh chóng nhưng đặc biệt rất khó hỗ trợ điều trị hiệu quả và rất dễ xuất hiện trở lại. Để việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả đòi hỏi người bệnh phải có kiến thức nhất định về căn bệnh này. Vậy hỗ trợ điều trị sùi mào gà trong khoảng thời gian bao lâu là sẽ khỏi? Vấn đề này sẽ được chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giải đáp qua bài viết dưới.

ALA - PDT phương pháp tối ưu hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại Hoàn Cầu

819 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành y học thì việc tìm ra các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà an toàn và hiệu quả cũng là một trong những mục tiêu được đặt lên hàng đầu. Trải qua quá trình nghiên cứu thì các nhà y học đã tìm ra phương pháp mới với tên gọi ALA-PDT. Đây cũng là phương pháp được ứng dụng rất thành công tại Hoàn Cầu trong suốt những năm qua.

Phương pháp ALA-PDT là gì?

891 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Việc lây nhiễm nhanh đến mức chóng mặt của sùi mào gà khiến các chuyên gia đau đầu trong việc tìm kiếm phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất. 

3 giai đoạn phát triển của sùi mào gà bạn cần biết

628 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội khá phổ biến do virus Human papilloma (HPV) gây ra, bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Virus HPV gây u nhú ở người và thường làm tổn thương ở da, niêm mạc mà không gây bệnh ở các mô khác như xương, cơ và nội tạng.

Thuốc hỗ trợ điều trị sùi mào gà

594 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Sùi mào gà là bệnh do virut HPV gây nên. Bệnh lây truyền chủ yếu là qua đường tình dục. Một số trường hợp bị lây nhiễm do tiếp xúc với vật dụng có virut gây bệnh. Vậy, thuốc nào hỗ trợ đặc trị sùi mào gà hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Sùi mào gà ở miệng và những vấn đề cần biết

676 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Sùi mào gà là do virus HPV gây nên. Không ít bệnh nhân lầm tưởng sùi mào gà ở bộ phận sinh dục mới nguy hiểm. Tuy nhiên, sùi mào gà ở miệng nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây khó khăn cho người bệnh trong sinh hoạt và cuộc sống hằng ngày.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***