• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Xã Hội

Chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà là bao nhiêu tiền?

538 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Hầu hết người bệnh khi mắc bệnh sùi mào gà thường lo lắng không biết chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà là bao nhiêu tiền? Đó cũng là lý do khiến người bệnh chần chừ, e ngại và chấp nhận “sống chung với bệnh”. Để giúp người bệnh có thể giảm thiểu những lo lắng đó, thì bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc của người bệnh.

Quan hệ với nhiều người có thể bị bệnh gì?

766 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

“Buông thả” trong quan hệ tình dục là một điều đáng báo động hiện nay. Đây chính là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý nghiêm trọng mà không phải ai cũng biết. Vậy quan hệ tình dục với nhiều người có thể bị bệnh gì? Chúng ta cùng điểm qua bài viết dưới đây !

Phương pháp điều trị khuẩn lây qua đường sinh dục Mycoplasma

1,457 Lượt Xem

Ngày: 06-01-16

Khuẩn Mycoplasma là một loại vi khuẩn gây nên nhiều bệnh như bệnh ở hệ hô hấp (viêm phổi), bệnh ở khớp (viêm bao khớp)..., trong đó Mycoplasma có khả năng gây bệnh lây qua đường sinh dục - tiết niệu, đặc biệt đây là loại vi khuẩn có khả năng kháng thuốc kháng sinh và dễ gây nhiều biến chứng nguy hiểm...

Nổi mụn vùng kín ở nữ giới

3,399 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Khi có triệu chứng vùng kín ngứa rát và nổi mụn thì chị em đừng nên chủ quan. Bởi đây có thể là dấu hiệu của rất nhiều bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hoặc đang mắc bệnh viêm nhiễm nào đó. Để hiểu vùng kín ngứa rát và nổi mụn là bị làm sao? Chị em hãy tìm hiểu qua những thông tin được cung cấp dưới đây.

Điều trị Chlamydia, phương pháp điều trị tốt nhất

1,705 Lượt Xem

Ngày: 21-06-16

Chlamydia là một trong những bệnh do vi khuẩn lây nhiễm qua đường tình dục và không có dấu hiệu cảnh báo giai đoạn đầu. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cho biết, tuy là bệnh nguy hiểm những nó có thể được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp thích hợp.

Những dấu hiệu chứng tỏ chị em đã nhiễm khuẩn Chlamydia

2,085 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Nếu bạn là phụ nữ và quan tâm đến các triệu chứng của bệnh nhiễm khuẩn chlamydia thì bạn nên biết rằng đây là một bệnh lây truyền qua đường tình dục rất nguy hiểm, có thể dẫn đến biến chứng nghiêm trọng bao gồm cả vô sinh và đau vùng chậu mãn tính. 

Bệnh Chlamydia nguy hiểm như thế nào?

3,422 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Nhiễm Chlamydia là một bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) thường gặp, gây ra bởi vi khuẩn Chlamydia trachomatis. Mặc dù triệu chứng của nhiễm Chlamydia thường nhẹ hoặc không hiện diện, bệnh vẫn có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng và tổn thương không thể đảo ngược, bao gồm cả vô sinh, \"âm thầm\" xảy ra trước khi người phụ nữ nhận biết được vấn đề. Chlamydia cũng gây tiết dịch từ dương vật của đàn ông nhiễm bệnh.

Bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ giới

1,057 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Mụn rộp sinh dục tên khác là Herpes sinh dục là một bệnh lây qua đường tình dục với tần suất ngày càng gia tăng. Tuy nhiên nếu được quản lý, hỗ trợ điều trị đúng cách, mụn rộp sinh dục có thể là bệnh nhiễm virus tương đối ít biến chứng. 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***