• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Chi Phí Phá Thai

Phá thai ngoại khoa có tốn kém không?

1,350 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Bên cạnh những nỗi lo về phương pháp phá thai, địa chỉ phá thai an toàn thì chị em còn quan tâm về chi phí. Vậy chi phí phá thai ngoại khoa có tốn kém không? hãy cùng chuyên gia chuyên khoa tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn cầu tìm hiểu về vấn đề này.

Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào yếu tố nào?

1,330 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Vấn đề chi phí phá thai an toàn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em khi có ý định bỏ thai. Theo chuyên gia chuyên khoa tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu thì chi phí cho việc phá thai an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và, vấn đề này sẽ được chuyên gia chia sẻ cụ thể qua bài viết dưới, chị em hãy cùng nhau tham khảo.

Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu?

1,110 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

“ Chào chuyên gia ! Em năm nay 20 tuổi, hiện là sinh viên. Cách đây không lâu em với bạn trai có quan hệ với nhau và đã mang thai được 5 tuần. Do vẫn còn đi học, không đủ điều kiện để sinh con nên em quyết định phá thai bằng thuốc. Nhưng em không biết chi phí phá thai bằng thuốc có cao không? Mong chuyên gia trả lời giúp em. Em cảm ơn !”

Phá thai bằng thuốc tốn bao nhiêu tiền?

971 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Với các chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn thì phá thai bằng thuốc luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị em. Chính vì thế, phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc của rất nhiều nữ giới. Hãy cùng các chuyên gia tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Chi phí phá thai bằng thuốc an toàn tại PK Đa Khoa Hoàn Cầu

921 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Với các chị em lỡ mang thai nhiều ý muốn thì phá thai bằng thuốc luôn là lựa chọn của các chị em. Phá thai bằng thuốc là một cách khá an toàn, không đau, hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này và đặc biệt là chi phí không cao. Tuy nhiên, khoản chi phí này cũng có sự chênh lệch trong một số trường hợp.

Chi phí phá thai tại TP.HCM như thế nào?

848 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Khi mang thai ngoài ý muốn, hầu hết chị em đều rơi vào trạng thái lo lắng, bất an. Khi chị em có ý định phá thai thì chi phí luôn là vấn đề chị em quan tâm. Vậy, Chi phí phá thai tại TP.HCM như thế nào? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới.

Hủy thai an toàn không đau và vấn đề về chi phí

800 Lượt Xem

Ngày: 21-06-16

Ngày nay, các biện pháp ngừa thai ngày càng đa dạng và tiên tiến. Tuy nhiên, số phụ nữ mang thai ngoài ý muốn vẫn chiếm tỷ lệ cao. Và, khi mang thai ngoài ý muốn chị em hay lo lắng về phương pháp, địa điểm hủy thai, hủy thai có đau hay không… Bên cạnh đó thì vấn đề về chi phí hủy thai cũng được chị em quan tâm. Vậy, hủy thai an toàn không đau và vấn đề về chi phí như thế nào? Hãy cùng chuyên gia tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới.

Chi phí phá thai năm 2018 là bao nhiêu?

1,257 Lượt Xem

Ngày: 10-06-16

Khi đã đi đến quyết định phá thai, ngoài việc cân nhắc tìm cho mình một cơ sở y tế phá thai an toàn thì vấn đề chi phí phá thai là bao nhiêu cũng được thai phụ quan tâm.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
phong kham da khoa mien trung