• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Chỉnh Hình PK

11 dấu hiệu mang thai tuần đầu dễ nhận biết nhất

2,180 Lượt Xem

Ngày: 15-05-21

Nhiều chị em phụ nữ vì không biết mình đã có thai hay không sau khi xảy ra quan hệ 1 tuần mà trở nên lo lắng, bồn chồn không yên,... nên đã đi mua que thử thai về thử. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự nhận biết được qua 11 dấu hiệu mang thai tuần đầu sau đây.

Cách làm hồng cô bé lấy lại sự tự tin và quyến rũ cho phái nữ

9,257 Lượt Xem

Ngày: 09-01-20

Chị em phụ nữ trải qua quá trình sinh nở, hay do tuổi tác nên theo thời gian “cô bé” ngày càng xuống cấp trầm trọng, gây ra tình trạng thâm xỉn, nhăn nheo, khô ráp, giãn rộng,…Thế nhưng, nhiều chị em thường thường không quan tâm để tìm hiểu cách làm hồng cô bé, để rồi theo thời gian các chị em sẽ phải “giật mình” về sự thay đổi này, thậm chí những ông chồng cũng vì thế mà chán nản, đi tìm nguồn vui mới.

Tân trang vùng kín - kéo dài thanh xuân

3,334 Lượt Xem

Ngày: 20-09-19

Đã có rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy mặc cảm, tự ti trước bạn tình, hôn nhân có nguy cơ rạn nứt. Do đó, việc tân trang vùng kín đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu để cải thiện vùng kín của mình săn chắc, hồng hào và se khít hơn.

Thu hẹp tầng sinh môn sau sinh - Bí quyết giữ lửa hôn nhân

12,224 Lượt Xem

Ngày: 20-09-19

Có rất nhiều chị em sau khi trải qua quá trình sinh nở, “cô bé” giãn rộng, âm đạo nhăn nheo, tầng sinh môn rộng, nhăn nheo, thâm đen, kém đàn hồi hoặc xuất hiện sẹo... khiến họ cảm thấy tự ti, mặc cảm trước bạn đời của mình. Do đó, việc thu hẹp tầng sinh môn sau sinh là nhu cầu chính đáng của nhiều chị em nhằm cải thiện vùng kín của mình, tự tin và thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng.

Trẻ hóa vùng kín đẹp toàn diện bí quyết hồi xuân cho chị em phụ nữ

8,095 Lượt Xem

Ngày: 27-07-18

Thẩm mỹ làm đẹp trẻ hóa vùng kín ra đời được nhiều chị em đón nhận để làm mới “cô bé” tự tin khi “yêu” và làm nền móng giữ lửa cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hãy cùng tìm hiểu để có thêm thông tin hữu ích trước khi đi nâng cấp “cô bé” an toàn nhé!

Phẫu thuật thu nhỏ môi bé an toàn, thẩm mỹ, bảo mật tại TPHCM

4,948 Lượt Xem

Ngày: 14-07-18

Theo thời gian, sinh nở âm đạo lão hóa, giãn rộng, môi bé nhăn nheo, phì đại... ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng thì lúc này lựa chọn phẫu thuật thu gọn môi bé là hoàn toàn cần thiết.

Chị em rỉ tai nhau đi cắt môi bé an toàn, thẩm mỹ tại Hoàn Cầu

17,546 Lượt Xem

Ngày: 14-07-18

Những năm trở lại đây, phẫu thuật cắt môi bé thẩm mỹ đang là nhu cầu được rất nhiều chị em đón nhận, thậm chí là “rầm rộ”, “rỉ tai nhau” cùng đi tân trang cho “cô bé”. Bởi, phần lớn những mâu thuẫn trong đời sống gia đình, tỉ lệ ly hôn tăng cao là do “cô bé” của chị em bước vào giai đoạn lão hóa do quan hệ hoặc sinh nở bằng phương pháp thường.

Thu nhỏ môi lớn môi bé hoàn hảo, an toàn không đau đớn

852 Lượt Xem

Ngày: 03-07-18

Hiện nay, ngoài làm đẹp cho ngoại hình, nhu cầu “nâng cấp” vùng kín, phẫu thuật thu nhỏ môi lớn môi bé được nhiều chị em lựa chọn giúp khắc phục hoàn hảo khuyết điểm “đôi môi” phì đại, không cân đối hoặc thâm đen, sẫm mầu, trả lại chị em môi lớn, môi săn chắc, hồng hào, kích thước vừa chỉ sau thời gian ngắn.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***