• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Chỉnh Hình PK

Trẻ hóa vùng kín đẹp toàn diện bí quyết hồi xuân cho chị em phụ nữ

1,590 Lượt Xem

Ngày: 27-07-18

Thẩm mỹ làm đẹp trẻ hóa vùng kín ra đời được nhiều chị em đón nhận để làm mới “cô bé” tự tin khi “yêu” và làm nền móng giữ lửa cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hãy cùng tìm hiểu để có thêm thông tin hữu ích trước khi đi nâng cấp “cô bé” an toàn nhé!

Phẫu thuật thu nhỏ môi bé an toàn, thẩm mỹ, bảo mật tại TPHCM

1,535 Lượt Xem

Ngày: 14-07-18

Theo thời gian, sinh nở âm đạo lão hóa, giãn rộng, môi bé nhăn nheo, phì đại... ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng thì lúc này lựa chọn phẫu thuật thu gọn môi bé là hoàn toàn cần thiết.

Chị em rỉ tai nhau đi cắt môi bé an toàn, thẩm mỹ tại Hoàn Cầu

4,164 Lượt Xem

Ngày: 14-07-18

Những năm trở lại đây, phẫu thuật cắt môi bé thẩm mỹ đang là nhu cầu được rất nhiều chị em đón nhận, thậm chí là “rầm rộ”, “rỉ tai nhau” cùng đi tân trang cho “cô bé”. Bởi, phần lớn những mâu thuẫn trong đời sống gia đình, tỉ lệ ly hôn tăng cao là do “cô bé” của chị em bước vào giai đoạn lão hóa do quan hệ hoặc sinh nở bằng phương pháp thường.

Thu nhỏ môi lớn môi bé hoàn hảo, an toàn không đau đớn

377 Lượt Xem

Ngày: 03-07-18

Hiện nay, ngoài làm đẹp cho ngoại hình, nhu cầu “nâng cấp” vùng kín, phẫu thuật thu nhỏ môi lớn môi bé được nhiều chị em lựa chọn giúp khắc phục hoàn hảo khuyết điểm “đôi môi” phì đại, không cân đối hoặc thâm đen, sẫm mầu, trả lại chị em môi lớn, môi săn chắc, hồng hào, kích thước vừa chỉ sau thời gian ngắn.

Chỉnh hình môi âm đạo hiện đại, an toàn, hiệu quả

473 Lượt Xem

Ngày: 02-07-18

Trong một xã hội hiện đại, chuẩn mực phụ nữ theo đuổi cái đẹp không còn chỉ nằm ở ngoại hình, mà còn phải tạo được nét đẹp bên trong để giữ chân người bạn đời, tạo hưng phấn cho cuộc yêu thăng hoa. Chỉnh hình môi âm đạo ra đời giúp phái đẹp lấy lại nét đẹp “thầm kín” một cách an toàn với hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện.

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín - bí quyết lấy lại tự tin cho phái đẹp

662 Lượt Xem

Ngày: 29-09-17

Theo thời gian, tuổi tác, cùng với tác động của việc quan hệ tình dục nhiều nhất là sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ, vùng kín của người phụ nữ có phần “lão hóa” cả về vẻ ngoài lẫn chức năng sinh lý. Do đó, thẩm mỹ làm đẹp vùng kín là phương pháp hữu hiệu nhất giúp chị em lấy lại được vẻ đẹp son trẻ của mình.

Giữ mãi nét xuân với phương pháp trẻ hóa âm đạo tiên tiến

7,285 Lượt Xem

Ngày: 06-08-17

Thời gian chẳng dừng lại với một ai, theo đó tình trạng lão hóa vùng kín khiến không ít chị em phải đau đầu vì nó gây nên bao mặc cảm, tự tin trước bạn tình, làm “cuộc yêu” không còn viên mãn. Vì vậy, trẻ hóa âm đạo là phương pháp “cứu cánh” trong vấn đề này.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu

1,968 Lượt Xem

Ngày: 06-08-17

 Nhưng vẫn còn không ít chị em băn khoăn với vấn đề thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Để có được thông tin về vấn đề này, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***