• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Chỉnh Hình PK

Chỉnh hình môi âm đạo hiện đại, an toàn, hiệu quả

2,128 Lượt Xem

Ngày: 02-07-18

Trong một xã hội hiện đại, chuẩn mực phụ nữ theo đuổi cái đẹp không còn chỉ nằm ở ngoại hình, mà còn phải tạo được nét đẹp bên trong để giữ chân người bạn đời, tạo hưng phấn cho cuộc yêu thăng hoa. Chỉnh hình môi âm đạo ra đời giúp phái đẹp lấy lại nét đẹp “thầm kín” một cách an toàn với hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện.

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín - bí quyết lấy lại tự tin cho phái đẹp

9,310 Lượt Xem

Ngày: 29-09-17

Theo thời gian, tuổi tác, cùng với tác động của việc quan hệ tình dục nhiều nhất là sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ, vùng kín của người phụ nữ có phần “lão hóa” cả về vẻ ngoài lẫn chức năng sinh lý. Do đó, thẩm mỹ làm đẹp vùng kín là phương pháp hữu hiệu nhất giúp chị em lấy lại được vẻ đẹp son trẻ của mình.

Giữ mãi nét xuân với phương pháp trẻ hóa âm đạo tiên tiến

15,490 Lượt Xem

Ngày: 06-08-17

Thời gian chẳng dừng lại với một ai, theo đó tình trạng lão hóa vùng kín khiến không ít chị em phải đau đầu vì nó gây nên bao mặc cảm, tự tin trước bạn tình, làm “cuộc yêu” không còn viên mãn. Vì vậy, trẻ hóa âm đạo là phương pháp “cứu cánh” trong vấn đề này.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu

4,208 Lượt Xem

Ngày: 06-08-17

 Nhưng vẫn còn không ít chị em băn khoăn với vấn đề thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Để có được thông tin về vấn đề này, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Thu hẹp vùng kín ở đâu an toàn và hiệu quả

2,026 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

“Cô bé” chảy sệ và không còn hồng hào sau khi sinh, khiến chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng, mất tự tin trong quan hệ tình dục, và những “cuộc yêu” sẽ trở nên tẻ nhạt, không còn hưng phấn như trước nữa

Đâu là phương pháp se khít vùng kín hiệu quả

50,761 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Khi cuộc sống hiện đại, chị em không chỉ quan tâm đến làm đẹp vóc dáng, khuôn mặt mà còn đặc biệt quan tâm đến làm đẹp “vùng kín” đúng cách. Do đó, các giải pháp se khít vùng kín an toàn, hiệu quả ra đời như một giải pháp “cứu cánh” giúp chị em tìm lại được vẻ đẹp cho “cô bé” như lúc xuân thì. Vậy đâu là phương pháp se khít vùng kín an toàn nhất hiện nay?

Phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo

3,879 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Thời gian, sinh nở, quan hệ tình dục khiến “cô bé” trở nên già nua, xấu xí; vùng da môi lớn, môi bé thâm đen, xỉn màu; âm đạo bị giãn rộng, mất sức đàn hồi, khô hạn… Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ra đời như một “vị cứu tinh”, thực hiện “sứ mệnh” trả lại nét xuân thì cho hàng nghìn phụ nữ.

Thẩm mỹ âm đạo giá bao nhiêu?

1,284 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Lấy lại cảm giác “mới mẻ” trong chuyện chăn gối như thuở ban đầu là mong muốn chính đáng của nhiều chị em, nhất là những người đã trải qua sinh nở và quan hệ tình dục. Vì thế, thẩm mỹ âm đạo là giải pháp tối ưu

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***