• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Chỉnh Hình PK

Thu hẹp vùng kín ở đâu an toàn và hiệu quả

873 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

“Cô bé” chảy sệ và không còn hồng hào sau khi sinh, khiến chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng, mất tự tin trong quan hệ tình dục, và những “cuộc yêu” sẽ trở nên tẻ nhạt, không còn hưng phấn như trước nữa

Đâu là phương pháp se khít vùng kín hiệu quả

33,332 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Khi cuộc sống hiện đại, chị em không chỉ quan tâm đến làm đẹp vóc dáng, khuôn mặt mà còn đặc biệt quan tâm đến làm đẹp “vùng kín” đúng cách. Do đó, các giải pháp se khít vùng kín an toàn, hiệu quả ra đời như một giải pháp “cứu cánh” giúp chị em tìm lại được vẻ đẹp cho “cô bé” như lúc xuân thì. Vậy đâu là phương pháp se khít vùng kín an toàn nhất hiện nay?

Phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo

1,854 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Thời gian, sinh nở, quan hệ tình dục khiến “cô bé” trở nên già nua, xấu xí; vùng da môi lớn, môi bé thâm đen, xỉn màu; âm đạo bị giãn rộng, mất sức đàn hồi, khô hạn… Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ra đời như một “vị cứu tinh”, thực hiện “sứ mệnh” trả lại nét xuân thì cho hàng nghìn phụ nữ.

Thẩm mỹ âm đạo giá bao nhiêu?

470 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Lấy lại cảm giác “mới mẻ” trong chuyện chăn gối như thuở ban đầu là mong muốn chính đáng của nhiều chị em, nhất là những người đã trải qua sinh nở và quan hệ tình dục. Vì thế, thẩm mỹ âm đạo là giải pháp tối ưu

Thu hẹp vùng kín - bí quyết giúp chuyện ấy thêm thăng hoa

2,716 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Quan hệ tình dục nhiều năm cùng quá trình sinh nở đã làm cho âm đạo của chị em có phần “lỏng lẻo” điều này khiến đời sống “gối chăn” ngày càng trở nên nhàm chán, không đạt được khoái cảm. Các phương pháp thu hẹp vùng kín hiện đại ra đời được xem là giải pháp “cứu cánh” giúp chị em thu hẹp vùng kín, giúp cuộc “yêu” thăng hoa, viên mãn hơn.

Thẩm mỹ âm đạo là gì? Phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo bằng phương pháp nào?

2,503 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Hạnh phúc gia đình không chỉ được xây dựng dựa vào tình yêu, mà vấn đề tình dục cũng đóng vai trò không hề thua kém. Người phụ nữ giỏi không chỉ biết chiều chồng, chăm con mà bên cạnh đó cũng cần phải dành thời gian để chăm sóc bản thân mình. Bảo vệ giữ gìn sự tươi mới của “vùng kín” là một trong những vấn đề quan trọng trong việc “giữ lửa” hạnh phúc gia đình.

Thu nhỏ vùng kín - Một bước để nàng tự tin khi yêu

3,083 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Theo thời gian trải qua quá trình sinh nở và hoạt động tình dục “cô bé” dần lão hóa, giãn rộng, nhăn nheo… ảnh hưởng đến chuyện “yêu”, mất tự tin và làm mất hứng thú của người chồng khi \"đánh trận vườn không nhà trống\". Thủ thuật thu nhỏ vùng kín công nghệ Hàn Quốc ra đời như một “vị cứu tinh” giúp chị em lấy lại sự tự tin với “cô bé khít – hồng và thơm hơn”, cải thiện chất lượng cuộc yêu và hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Thu hẹp âm đạo - bí quyết để trở thành người phụ nữ đẹp hoàn hảo

2,727 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Chào chuyên gia! Tôi năm nay 32 tuổi. Trước đây tôi rất tự tin trong chuyện chăn gối, tuy nhiên từ khi sinh bé thứ hai, cảm giác vùng kín giãn ra rộng khiến việc đi tiểu khó kiểm soát, cuộc “yêu” cũng diễn ra nhanh chóng và buồn tẻ, không còn cảm giác thăng hoa như trước. Tôi muốn thực hiện thu hẹp âm đạo để tạo bất ngờ cho chồng. Mong chuyên gia hãy tư vấn cụ thể cho tôi phương pháp thu hẹp âm đạo an toàn hiện nay.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***