• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Chỉnh Hình PK

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín - bí quyết lấy lại tự tin cho phái đẹp

3,940 Lượt Xem

Ngày: 29-09-17

Theo thời gian, tuổi tác, cùng với tác động của việc quan hệ tình dục nhiều nhất là sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ, vùng kín của người phụ nữ có phần “lão hóa” cả về vẻ ngoài lẫn chức năng sinh lý. Do đó, thẩm mỹ làm đẹp vùng kín là phương pháp hữu hiệu nhất giúp chị em lấy lại được vẻ đẹp son trẻ của mình.

Giữ mãi nét xuân với phương pháp trẻ hóa âm đạo tiên tiến

12,734 Lượt Xem

Ngày: 06-08-17

Thời gian chẳng dừng lại với một ai, theo đó tình trạng lão hóa vùng kín khiến không ít chị em phải đau đầu vì nó gây nên bao mặc cảm, tự tin trước bạn tình, làm “cuộc yêu” không còn viên mãn. Vì vậy, trẻ hóa âm đạo là phương pháp “cứu cánh” trong vấn đề này.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu

3,335 Lượt Xem

Ngày: 06-08-17

 Nhưng vẫn còn không ít chị em băn khoăn với vấn đề thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Để có được thông tin về vấn đề này, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Thu hẹp vùng kín ở đâu an toàn và hiệu quả

1,534 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

“Cô bé” chảy sệ và không còn hồng hào sau khi sinh, khiến chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng, mất tự tin trong quan hệ tình dục, và những “cuộc yêu” sẽ trở nên tẻ nhạt, không còn hưng phấn như trước nữa

Đâu là phương pháp se khít vùng kín hiệu quả

46,051 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Khi cuộc sống hiện đại, chị em không chỉ quan tâm đến làm đẹp vóc dáng, khuôn mặt mà còn đặc biệt quan tâm đến làm đẹp “vùng kín” đúng cách. Do đó, các giải pháp se khít vùng kín an toàn, hiệu quả ra đời như một giải pháp “cứu cánh” giúp chị em tìm lại được vẻ đẹp cho “cô bé” như lúc xuân thì. Vậy đâu là phương pháp se khít vùng kín an toàn nhất hiện nay?

Phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo

3,311 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Thời gian, sinh nở, quan hệ tình dục khiến “cô bé” trở nên già nua, xấu xí; vùng da môi lớn, môi bé thâm đen, xỉn màu; âm đạo bị giãn rộng, mất sức đàn hồi, khô hạn… Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ra đời như một “vị cứu tinh”, thực hiện “sứ mệnh” trả lại nét xuân thì cho hàng nghìn phụ nữ.

Thẩm mỹ âm đạo giá bao nhiêu?

940 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Lấy lại cảm giác “mới mẻ” trong chuyện chăn gối như thuở ban đầu là mong muốn chính đáng của nhiều chị em, nhất là những người đã trải qua sinh nở và quan hệ tình dục. Vì thế, thẩm mỹ âm đạo là giải pháp tối ưu

Thu hẹp vùng kín - bí quyết giúp chuyện ấy thêm thăng hoa

5,505 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Quan hệ tình dục nhiều năm cùng quá trình sinh nở đã làm cho âm đạo của chị em có phần “lỏng lẻo” điều này khiến đời sống “gối chăn” ngày càng trở nên nhàm chán, không đạt được khoái cảm. Các phương pháp thu hẹp vùng kín hiện đại ra đời được xem là giải pháp “cứu cánh” giúp chị em thu hẹp vùng kín, giúp cuộc “yêu” thăng hoa, viên mãn hơn.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***