• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Chỉnh Hình PK

Thu hẹp vùng kín - bí quyết giúp chuyện ấy thêm thăng hoa

7,358 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Quan hệ tình dục nhiều năm cùng quá trình sinh nở đã làm cho âm đạo của chị em có phần “lỏng lẻo” điều này khiến đời sống “gối chăn” ngày càng trở nên nhàm chán, không đạt được khoái cảm. Các phương pháp thu hẹp vùng kín hiện đại ra đời được xem là giải pháp “cứu cánh” giúp chị em thu hẹp vùng kín, giúp cuộc “yêu” thăng hoa, viên mãn hơn.

Thẩm mỹ âm đạo là gì? Phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo bằng phương pháp nào?

6,069 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Hạnh phúc gia đình không chỉ được xây dựng dựa vào tình yêu, mà vấn đề tình dục cũng đóng vai trò không hề thua kém. Người phụ nữ giỏi không chỉ biết chiều chồng, chăm con mà bên cạnh đó cũng cần phải dành thời gian để chăm sóc bản thân mình. Bảo vệ giữ gìn sự tươi mới của “vùng kín” là một trong những vấn đề quan trọng trong việc “giữ lửa” hạnh phúc gia đình.

Thu nhỏ vùng kín - Một bước để nàng tự tin khi yêu

6,113 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Theo thời gian trải qua quá trình sinh nở và hoạt động tình dục “cô bé” dần lão hóa, giãn rộng, nhăn nheo… ảnh hưởng đến chuyện “yêu”, mất tự tin và làm mất hứng thú của người chồng khi \"đánh trận vườn không nhà trống\". Thủ thuật thu nhỏ vùng kín công nghệ Hàn Quốc ra đời như một “vị cứu tinh” giúp chị em lấy lại sự tự tin với “cô bé khít – hồng và thơm hơn”, cải thiện chất lượng cuộc yêu và hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Thu hẹp âm đạo - bí quyết để trở thành người phụ nữ đẹp hoàn hảo

8,933 Lượt Xem

Ngày: 05-08-17

Chào chuyên gia! Tôi năm nay 32 tuổi. Trước đây tôi rất tự tin trong chuyện chăn gối, tuy nhiên từ khi sinh bé thứ hai, cảm giác vùng kín giãn ra rộng khiến việc đi tiểu khó kiểm soát, cuộc “yêu” cũng diễn ra nhanh chóng và buồn tẻ, không còn cảm giác thăng hoa như trước. Tôi muốn thực hiện thu hẹp âm đạo để tạo bất ngờ cho chồng. Mong chuyên gia hãy tư vấn cụ thể cho tôi phương pháp thu hẹp âm đạo an toàn hiện nay.

Vá màng trinh bao nhiêu tiền?

4,708 Lượt Xem

Ngày: 27-07-17

Xã hội phát triển, tuy nhiên định kiến về hai từ “trinh tiết” khiến nhiều phụ nữ cảm thấy bế tắc thực sự trên con đường tìm kiếm hạnh phúc của mình. Vá màng trinh ra đời như một giải pháp “cứu cánh” giúp chị em giải tỏa góc tối trong tâm hồn, tạo dựng niềm tin nơi bạn đời cho cuộc hôn nhân thêm viên mãn. Tuy nhiên, vấn đề vá màng trinh bao nhiêu tiền? luôn khiến chị em lo ngại, muốn tìm hiểu cụ thể để yên tâm trước khi tiến hành thủ thuật.

Vá màng trinh – bí quyết lấy lại “nét xuân thì” cho chị em phụ nữ

1,374 Lượt Xem

Ngày: 27-07-17

Khi xã hội còn đặt nặng về vấn đề trinh tiết, lấy đó là thước đo đánh giá phẩm hạnh cỉa người phụ nữ thì việc vá màng trinh chính là giải pháp “cứu cánh” giúp chị em lấy lại cái ngàn vàng, tái tạo vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ cho “vùng kín”… giúp ngọn lửa tình yêu trọn đời viên mãn.

Quy trình vá màng trinh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

1,844 Lượt Xem

Ngày: 06-01-17

Nói về quy trình vá lại màng trinh, chuyên gia phụ khoa cho biết, do chỉ là một màng chắn rất nông ngay cửa âm đạo nên khi vá lại, đây chỉ là một phương pháp tiểu phẫu, phẫu thuật thẩm mỹ bình thường.

Địa chỉ vá màng trinh an toàn và bí mật tại TP.HCM

21,058 Lượt Xem

Ngày: 21-09-16

  Vì một số lí do bất đắc dĩ nào đó, hay đơn giản là để lấy lại sự tự tin, hạnh phúc cho mình. Chị em đang có ý định đi vá màng trinh, và muốn tìm cho mình một địa chỉ vá màng trinh vừa an toàn, vừa bí mật thì hãy đến Phòng Khám Phụ Khoa Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ giúp chị em hồi phục lại màn trinh vốn đã bị rách 1 cách an toàn.\r\n\r\n 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***