• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Chỉnh Hình PK

Vá màng trinh có nguy hiểm không

915 Lượt Xem

Ngày: 08-01-16

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Màng trinh là màng che cửa âm đạo. Những chấn thương nhỏ có thể gây nên chảy máu. Sự thâm nhập âm đạo do quan hệ tình dục hoặc phẫu thuật có thể dẫn đến rách màng trinh. Hiện nay có những thủ thuật vá màng trinh rất đơn giản, nhanh chóng. Màng trinh được kết dính với ống âm đạo luôn di động. Người ta dùng niêm mạc âm đạo chít hẹp một phần ống âm đạo, khi có va chạm sẽ gây chảy máu nơi âm đạo

Thủ thuật thu hẹp âm đạo chi phí bao nhiêu?

2,705 Lượt Xem

Ngày: 22-09-16

Qua nhiều lần sinh nở khiến âm đạo chị em bị giãn rộng ra quá mức làm cuộc “yêu” khó đạt được khoái cảm. Do đó, thu hẹp âm đạo là cách chị em mong muốn thực hiện để duy trì đời sống tình dục “viên mãn” và giữ lửa cho cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, chi phí thủ thuật âm đạo luôn là vấn đề khiến chị em trăn trở, lo lắng. Vậy trên thực tế, thủ thuật thu hẹp âm đạo chi phí bao nhiêu?

Những điều cần lưu ý sau khi làm thủ thuật thu hẹp âm đạo

1,389 Lượt Xem

Ngày: 22-09-16

Mục đích làm thủ thuật thu hẹp âm đạo là nhằm làm trẻ hóa lại âm đạo như xưa. Nhưng sau khi làm thủ thuật xong, nếu chị em không giữ gìn đúng cách sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn, ngược lại còn có thể gây nên nguy hiểm cho cơ quan sinh sản. Vậy sau thủ thuật cần chú ý những gì bạn biết không?

Những ai không được phẫu thuật thu hẹp âm đạo?

1,078 Lượt Xem

Ngày: 22-09-16

Phẫu thuật tạo hình vùng kín là phương pháp tuyệt vời giúp trẻ hóa những vùng âm đạo bị tổn thương và lão hóa theo thời gian, làm cho toàn bộ vùng âm đạo sáng hồng, căng mịn, săn chắc… Tuy nhiên, không phải ai cũng được chỉ định trẻ hóa vùng kín bằng phương pháp này. Phẫu thuật thu hẹp đạo bị cấm chỉ định cho những đối tượng sau

Thu hẹp âm đạo có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không?

1,034 Lượt Xem

Ngày: 22-09-16

Do quan hệ với tần xuất cao và sau khi sinh hầu hết âm đạo chị em phụ nữ thường bị giãn rộng. Chính vì điêu đó mà nhiều chị em cảm thấy mất tự tin trong vấn đề chăn gối và nhu cầu thu hẹp âm đạo để lấy lại sự hồng hào và se khít cũng từ đó mà nảy sinh. Tuy nhiên, không ít chị em lại cảm thấy lo lắng và thắc mắc rằng: thu hẹp âm đạo có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp những thắc mắc đó.

Tại sao cần thu hẹp âm đạo?

952 Lượt Xem

Ngày: 22-09-16

Phụ nữ thường sau khi sinh con thì cổ tử cung và âm đạo sẽ giãn rộng, gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt cũng như đời sống hàng ngày. Rất nhiều chị em có nhu cầu thu hẹp lại âm đạo, để lấy lại sự tự tin cho bản thân. Vậy nếu cứ để âm đạo như thế thì có tác hại gì nhỉ?

Thủ thuật trẻ hóa se khít âm đạo có đau không?

4,642 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

\"Em năm nay 32 tuổi, vừa sinh bé thứ 2 xong, em rất vui và hạnh phúc. Nhưng hệ lụy đi kèm là em có cảm giác vùng kín của mình nó cứ lỏng lẻo thế nào ấy, khi quan hệ với chồng không còn được như xưa, cảm giác cũng tuột hẳn xuống, không còn nồng nàn như trước. Em nghĩ ông xã cũng cảm thấy vậy mà chưa thấy nói năng gì. Em khá là lo lắng, vì đây là chuyện tế nhị, nhưng em nghĩ lâu dần sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Em có nên đi làm thủ thuật trẻ hóa âm đạo không ạ? Em đang băn khoăn vì em sợ đau lắm. Mong chuyên gia trả lời giúp em.\" (Huệ Thu, quận 6)

Địa chỉ vá màng trinh đảm bảo ở TPHCM

4,007 Lượt Xem

Ngày: 15-06-16

Hiện nay dịch vụ vá màng trinh trở nên phổ biến hơn trước rất nhiều, theo đó những phòng khám quảng cáo thực hiện dịch vụ này cũng nở rộ, làm cho những chị em có nhu cầu cảm thấy hoang mang, thực sự không biết tìm nơi nào có thể gửi gắm niềm tin của mình. Vậy muốn tìm một địa chỉ uy tín và an toàn, chị em cần biết một số tiêu chuẩn dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***