• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ Phá Thai

Phòng khám phá thai uy tín chất lượng tại TP.HCM

1,235 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Hoang mang, lo lắng, e ngại…là tâm lý chung của những chị em trót mang thai ngoài ý muốn. Và việc tìm một địa chỉ uy tín chất lượng để phá thai là điều dễ hiểu. Vậy đâu là phòng khám phá thai uy tín chất lượng tại tph HCM? Chúng ta cùng xem qua bài viết dưới đây !

Phá thai không đau tại địa chỉ nào hiệu quả?

976 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Phá thai là lựa chọn tốt cho những chị em không đủ điều kiện để chào đón đứa trẻ ra đời. Một khi chị em có suy nghĩ chấm dứt thai nghén sớm thì nên tìm đến cơ sở y tế uy tín và chất lượng như

Phá thai bằng thuốc ở đâu?

932 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Đối với những chị em đã thực hiện phá thai, ít nhiều cũng có sự ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe. Chưa nói đến những trường hợp phá thai tại địa chỉ kém chất lượng mà phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm, thậm chí mất đi khả năng làm mẹ mãi mãi. Chính vì vậy, bên cạnh việc lựa chọn phương pháp phá thai an toàn thì việc băn khoăn tìm hiểu phá thai bằng thuốc ở đâu? Địa chỉ nào an toàn là điều mà chị em phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Đa Khoa Hoàn Cầu - hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc

872 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Thuốc phá thai giúp chị em phụ nữ giải quyết việc mang thai ngoài ý muốn đơn giản và nhanh gọn. Nhưng không phải ai cũng biết cách phá thai bằng thuốc an toàn. Sau đây, chúng tôi có bài hướng dẫn phá thai bằng thuốc nhằm cung cấp thêm một số thông tin giúp chị em có thêm kiến thức về vấn đề này.

Phòng khám phá thai an toàn

840 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Phá thai an toàn là phương pháp hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình thực hiện thủ thuật phá thai. Tuy nhiên, để đạt được kết quả phá thai thành công và an toàn thì thủ thuật phá thai cần được tiến hành tại những cơ sở y tế đạt chuẩn với chất lượng tốt.

Phá thai an toàn ở đâu?

850 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Hầu hết các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, khi mà người mẹ chưa chuẩn bị tâm lý và tài chính để nuôi bé, thì việc bỏ thai dường như là lựa chọn trước tiên. Vậy phá thai an toàn ở đâu và những tiêu chí nào giúp chị em tìm được một địa chỉ thật sự đáng tin cậy để gửi gắm sức khỏe của bản thân?

Nạo hút thai không đau tại Hoàn Cầu

757 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Nạo hút thai là một trong những phương pháp ngoại khoa được sử dụng cho thai dưới 12 tuần tuổi. Để đảm bảo an toàn thì phương pháp này phải được thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín và chất lượng. Vậy nạo hút thai không đau tại Hoàn Cầu được thực hiện như thế nào? Chúng ta cùng nghe các chuyên gia chia sẻ qua bài viết dưới đây !.

Địa chỉ phá thai an toàn tại TP.HCM

815 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Phá thai là thủ thuật tác động trực tiếp vào tử cung của phụ nữ, nếu không được tiến hành ở những cơ sở uy tín, chất lượng thì nguy cơ dẫn đến vô sinh là rất cao. Với mật độ bệnh viện, phòng khám phụ khoa dày đặc như hiện nay thì đâu mới thực sự là địa chỉ phá thai an toàn tại TP HCM? Bài viết dưới đây phần nào giúp chị em để có thể lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn và uy tín tại TPHCM.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
phong kham da khoa mien trung