• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Địa Chỉ Phá Thai

Phòng Khám Phá Thai An Toàn Uy Tín Tại Quận 5 TPHCM

259 Lượt Xem

Ngày: 21-06-16

Thưa chuyên gia, em năm nay 28 tuổi. Em đã có hai con 1 trai và 1 gái, do 1 lần chủ quan không dùng biện pháp tránh thai an toàn nên em đã vỡ kế hoạch. Em đi chuẩn đoán và chuyên gia bảo thai đã được hai tháng rồi. Em rất lo lắng vì không biết trường hợp của em sau khi phá thai có xảy ra biến chứng gì không?

Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn cầu tư vấn cách phá thai an toàn

225 Lượt Xem

Ngày: 14-06-16

Khi mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em lựa chọn cách phá thai. Và, phá thai an toàn là điều vô cùng quan trọng. Bởi phá thai không an toàn rất dễ gây nhiều nguy hiểm, biến chứng. Do đó, chị em nên lựa chọn sáng suốt để có phương pháp phá thai phù hợp với độ tuổi thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Phá thai ở đâu đảm bảo an toàn?

205 Lượt Xem

Ngày: 08-06-16

Mang thai và thực hiện thiên chức làm mẹ là điều vô cùng thiêng liêng. Nhưng điều đó chỉ thực sự mang lại niềm vui và hạnh phúc khi người mẹ đã sẵn sàng vai trò làm mẹ, ngược lại, sẽ là lo lắng và căng thẳng khi em bé nằm ngoài kế hoạch dự định của cả 2 bố và mẹ. Nếu người mẹ chưa thể chuẩn bị tâm lý và tài chính để nuôi bé, thì việc bỏ thai dường như là lựa chọn đầu tiên.

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại TP.HCM

235 Lượt Xem

Ngày: 21-06-16

Thưa chuyên gia, em năm nay 28 tuổi. Em đã có hai con 1 trai và 1 gái, do 1 lần chủ quan không dùng biện pháp tránh thai an toàn nên em đã vỡ kế hoạch. Em đi chuẩn đoán và chuyên gia bảo thai đã được hai tháng rồi. Em không biết là trường hợp của em sau khi phá thai có xảy ra biến chứng gì không và địa chỉ nào phá thai an toàn tại Tp.HCM?...

Phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đa Khoa Hoàn Cầu

305 Lượt Xem

Ngày: 15-06-16

Đình chỉ thai kỳ là từ chuyên nghành được hiểu là kết thúc thai kỳ sớm hơn 9 tháng 10 ngày. Có rất nhiều nguyên nhân chị em phải đưa đến quyết định đình chỉ thai kỳ, nhưng chúng đều có cùng điểm chung ở chỗ chỉ làm khi bắt buộc cần và mang theo rất nhiều điều ngoài dự định cho thai phụ và gia đình. Chính vì những điều này, mà các chuyên gia chúng tôi luôn hết sức cẩn trọng và đầu từ các phương pháp, kĩ thuật tốt nhất.

Địa chỉ phá thai an toàn ở TP.HCM chi phí thấp

338 Lượt Xem

Ngày: 21-06-16

Việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn ở TP.HCM chi phí thấp, cần phải đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau như dịch vụ y tế, phương pháp thực hiện, trang thiết bị, môi trường, chi phí… Hiện tại có nhiều cơ sở phá thai tại TP.HCM, nhưng để an toàn, hiệu quả mà chi phí phải chăng thì chị em có thể lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Đây được coi là cơ sở y tế khám chữa bệnh và đình chỉ thai nghén hiệu quả và uy tín nhất hiện nay, đảm bảo nhiều tiêu chí của chị em.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***