• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Giang Mai

Điều trị giang mai sớm sẽ hiệu quả

1,227 Lượt Xem

Ngày: 18-06-16

Giang mai ở nữ là tình trạng nữ giới nhiễm xoắn khuẩn giang mai Treponema palladium. Giang mai ở nữ giới nếu không được phát hiện sớm có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm ở chị em, thậm chí có thể gây tử vong. Do đó, chị em hãy tìm hiểu và nắm vững những kiến thức cơ bản về căn bệnh này để phòng bệnh, phát hiện bệnh và điều trị bệnh hiệu quả.

Bệnh giang mai là gì?

1,664 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Giang mai là bệnh xuất hiện từ thời thượng cổ, lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Đây là một bệnh nhiễm khuẩn do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây nên.

Bệnh giang mai qua các giai đoạn

1,234 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Giang mai có thể gây ra nhiều biểu hiện và tổn thương ở khắp nơi của cơ thể tùy theo diễn tiến bệnh: da, niêm mạc, cơ, xương, nội tạng, nhất là tim mạch và thần kinh.

Chữa bệnh Giang Mai hết bao nhiêu tiền?

1,183 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Xin chào chuyên gia! Tôi năm nay 25 tuổi, tuần trước tôi có đi khám nam khoa và được chuyên gia kết luận tôi bị bệnh giang mai, chuyên gia nói tôi phải điều trị ngay thì mới có thể chữa triệt để căn bệnh này. Tôi mới đi làm nên tài chính không dư dả, vậy chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi chi phí chữa bệnh giang mai gồm những khoản nào? và mất bao nhiêu tiền được không ạ? Xin cảm ơn chuyên gia! (Chị Sương –Quận BT)

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
phong kham da khoa mien trung