• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Kế Hoạch Hóa Gia Đình

9 Triệu Chứng Có Thai Sớm

381 Lượt Xem

Ngày: 07-07-21

Đối với chị em đang mong mỏi con từng ngày hay trường hợp lo sợ mang thai ngoài ý muốn, “vỡ kế hoạch” thì những câu hỏi xoay quanh triệu chứng có thai cứ “lờn vờn” trong đầu. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây các chuyên gia sản phụ khoa đã tổng hợp 9 triệu chứng có thai dễ nhận biết chỉ sau một tuần quan hệ.

Phòng khám thai quận 5 uy tín, an toàn, giá bình dân

417 Lượt Xem

Ngày: 08-03-21

Khám thai là việc làm hết sức quan trọng nhằm phát hiện có thai (khám thai lần đầu), theo dõi được sức khỏe của mẹ và thai nhi, đồng thời phát hiện và xử lý kịp thời những dấu hiệu bệnh lý bất thường. Do đó, việc tìm kiếm phòng khám phá thai quận 5 uy tín là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhằm khám thai nhanh chóng, an toàn, chi phí hợp lý.

Làm sao biết có thai kiến thức quan trọng cho chị em phụ nữ

13,132 Lượt Xem

Ngày: 08-10-19

Em có tính ngày rụng trứng và đã quan hệ với bạn trai mà không sử dụng bao cao su, bạn trai có xuất tinh vào bên trong. Em sợ uống thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau nên không uống. Tuy nhiên, tháng này em đã bị chậm kinh 3 ngày rồi, em sợ mình đã mang thai ngoài ý muốn. Bác sĩ cho em hỏi làm sao biết có thai ạ?

Khám phụ khoa tổng quát và những điều chị em cần biết

12,154 Lượt Xem

Ngày: 18-12-17

Hiện nay vẫn còn rất nhiều chị em có tư tưởng sai lệch về việc khám phụ khoa tổng quát, chẳng hạn như việc khám phụ khoa sẽ đau và sẽ “động chạm” đến “vùng kín”. Tuy nhiên, trên thực tế việc khám phụ khoa tổng quát không chỉ nhanh chóng mà còn không đau đớn và đem lại nhiều lợi ích vô cùng to lớn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chị em một số thông tin cần thiết về việc khám phụ khoa tổng quát để chị em có cái nhìn mới hơn về vấn đề này.

Tổng hợp 10 dấu hiệu mang thai chính xác nhất

328,176 Lượt Xem

Ngày: 12-12-17

Khi có quan hệ tình dục không an toàn, nhiều chị em lo lắng “mình có mang thai hay không?”. Với thông tin tổng hợp 10 dấu hiệu mang thai chính xác nhất và cách xác định mang thai chuẩn nhất được nêu lên trong bài viết dưới đây, chị em sẽ có đáp án cho câu hỏi này.

Siêu âm thai bao nhiêu tiền?

1,379 Lượt Xem

Ngày: 26-07-17

Siêu âm thai bao nhiêu tiền? Đây là một câu hỏi mà hầu hết các mẹ bầu khi mang thai đều đặt ra. Bởi trong quá trình mang thai, thì tất cả các mẹ đều phải siêu âm ít nhất một lần. Bài viết sau đây là những giải đáp mà các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giúp chị em phị nữ không phải bận tâm, và lo lắng về giá siêu âm thai.

Khám thai bao nhiêu tiền?

11,034 Lượt Xem

Ngày: 25-07-17

Khám thai là việc làm rất cần thiết trong suốt chu kỳ thai nghén. Do đó, câu hỏi khám thai bao nhiêu tiền được rất nhiều chị em đặt ra. Trả lời cho câu hỏi này các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đưa ra một số thông tin qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Khám thai ở đâu tốt?

12,353 Lượt Xem

Ngày: 24-07-17

Mang thai có thể là tin vui của nhiều cặp vợ chồng, nhưng bên cạnh đó cũng có thể là một sự cản trở khi nó diễn ra không đúng thời điểm hay nói cách khác là mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy, việc lựa chọn một địa điểm khám thai tốt để xác định bản thân có mang thai hay không là một trăn trở không hề nhỏ. Vậy khám thai ở đâu là tốt nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***