• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Chi phí đặt vòng tránh thai như thế nào?

739 Lượt Xem

Ngày: 08-09-16

Để không mang thai ngoài ý muốn, đã có rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn biện pháp đặt vòng tránh thai, vì mức độ an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, 1 trong số vấn đề khiến chị em quan tâm nhiều hơn cả là chi phí đặt vòng tránh thai như thế nào? Có đắt không? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

Kế hoạch hóa gia đình theo phương pháp tự nhiên

389 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

“Vợ chồng em mới cưới, vì điều kinh tế gia đình chưa cho phép nên em chưa muốn sinh con. Nhưng em không muốn sử dụng các phương pháp tránh thai liên quan đến thuốc và chồng em cung không muốn sử dụng bao cao su. Em có nghe nói đến kế hoạch hóa gia đình theo phương pháp tự nhiên rất hiệu quả. Bác sĩ có thể giúp em hiểu thêm về phương pháp này được không ạ?” ( Hoàng Khánh Nh-Tp HCM )

Chính sách kế hoạch hóa gia đình như thế nào?

347 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Việc thực hiện tốt chính sách kế hoạch hóa gia đình mang lại rất nhiều lợi ích cho bản thân người mẹ, con cái, gia đình và toàn xã hội. Mỗi cặp vợ chồng nên quan tâm và thực sự nghiêm túc đến vấn đề kế hoạch hóa gia đình.

Kế hoạch hóa gia đình và những lợi ích thiết thực

281 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Kế hoạch hóa gia đình là việc các cặp đôi lập kế hoạch sinh con và áp dụng các biện pháp nhằm kiểm soát việc sinh nở một cách hiệu quả. Khi dân số thế giới ngày càng gia tăng kéo theo sự xuống cấp của môi trường và trở thành gánh nặng của xã hội, thì việc kế hoạch hóa gia đình là điều rất cần thiết.

Kế hoạch hóa gia đình là gì?

255 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Khi tốc độ dân số ngày càng gia tăng và trở thành gánh nặng cho toàn xã hội thì việc kế hoạch hóa gia đình trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận thức được vấn đề này. Vậy, kế hoạch hóa gia đình là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về đặt vòng tránh thai

3,576 Lượt Xem

Ngày: 09-09-16

Vòng tránh thai là một dụng cụ dùng để đặt vào tử cung của người phụ nữ. Vòng tránh thai đóng vai trò ngăn chặn sự bám và làm tổ của trứng đã thụ tinh. Đây là dụng tương đối bền, thỏa mái, dễ sử dụng...

Những biện pháp tránh thai phổ biến dành cho nữ giới

2,032 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Hiện nay, có rất nhiều biện pháp tránh thai an toàn mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng cần phải biết để tránh những trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Với mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm khác nhau...

Địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín, hiệu quả tại TP.HCM

475 Lượt Xem

Ngày: 08-09-16

Hiện nay, vòng tránh thai là một trong những phương pháp tránh thai được chị em sử dụng nhiều nhất, không gây tốn kém và vô cùng hiệu quả. Hiệu quả tránh thai có thể lên đến 98% nếu như sử dụng đúng cách...

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***