• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Khí Hư Bất Thường

Nhận biết dấu hiệu bệnh huyết trắng ở phụ nữ và cách điều trị hiệu quả

344 Lượt Xem

Ngày: 10-06-19

Bệnh huyết trắng là tình trạng biến đổi màu sắc và mùi của huyết trắng. Bệnh lý này gây nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, đời sống tình dục của phụ nữ. Do vậy, chị em nên chú ý cách nhận biết dấu hiệu bệnh huyết trắng ở phụ nữ và cách điều trị hiệu quả.

Sự thật về chứng huyết trắng ra nhiều chị em không nên bỏ qua

1,337 Lượt Xem

Ngày: 13-04-19

Huyết trắng ra nhiều là triệu chứng rất thường gặp, báo hiệu chị em đang phải đối mặt với nhiều loại bệnh phụ khoa khác nhau. Để nắm rõ hơn về chứng bệnh huyết trắng ra nhiều, chị em hãy theo dõi nội dung bài viết bên dưới.

Làm thế nào để điều trị bệnh máu trắng huyết trắng ở phụ nữ?

1,434 Lượt Xem

Ngày: 11-04-19

Em mới kết hôn được vài tháng nhưng rất ngại “gần gũi” chồng vì căn bệnh \"máu trắng\". Lúc nào vùng kín của em cũng ra dịch loãng và hôi, mỗi lần quan hệ em thấy đau rát lắm. Xin hỏi làm thế nào để điều trị bệnh “máu trắng”, huyết trắng ở phụ nữ.

Bị huyết trắng làm sao hết?

2,955 Lượt Xem

Ngày: 01-03-19

Huyết trắng là một hiện tượng bình thường đối với tất cả nữ giới. Tuy nhiên nếu nữ giới bị huyết trắng liên tục và có những dấu hiệu khác thường thì đó chính là cảnh báo về việc gặp phải các vấn đề phụ khoa nghiêm trọng.

Điều trị huyết trắng màu vàng như thế nào hiệu quả?

422 Lượt Xem

Ngày: 27-10-18

Gần đây tôi bị bệnh ở vùng kín, lúc nào cũng thấy “chỗ ấy” ẩm ướt, ra nhiều huyết trắng màu vàng và rất hôi, đi tiểu buốt rát. Tôi nghe lời mách nước của mọi người, vệ sinh bằng lá trầu không, nước chè xanh, phèn chua,… nhưng chỉ sạch lúc mới vệ sinh, bệnh không đỡ. Mấy hôm nay quan hệ thấy rát quá, tôi rất muốn biết cách điều trị huyết trắng màu vàng như thế nào hiệu quả?

Ra khí hư màu trắng có bình thường không?

754 Lượt Xem

Ngày: 28-09-18

Không ít chị em phụ nữ gặp thắc mắc ra khí hư màu trắng có bình thường không? Dưới đây là những thông tin giải đáp vấn đề này mà chị em phụ nữ nên tham khảo để nắm rõ và điều trị bệnh sớm.

Huyết trắng có màu xanh nhạt có nguy hiểm không?

2,692 Lượt Xem

Ngày: 27-09-18

Khi huyết trắng thay đổi bất thường, chị em nên chú ý vì đây là biểu hiện bệnh lý từ nhẹ đến nặng. Dưới đây là thông tin cho biết huyết trắng có màu xanh nhạt có nguy hiểm không, đây là biểu hiện của bệnh gì và cần điều trị ra sao? Chị em hãy tham khảo để biết thêm thông tin về hiện tượng này.

Bệnh huyết trắng ở phụ nữ là bệnh gì? Và cách chữa trị hiệu quả

7,387 Lượt Xem

Ngày: 28-07-18

Bệnh huyết trắng (bệnh khí hư, bệnh “máu trắng”) là biểu hiện của viêm nhiễm phụ khoa, gây ra nhiều phiền toái cho chị em phụ nữ. Những thông tin dưới đây sẽ giúp các chị em hiểu bệnh huyết trắng ở phụ nữ là bệnh gì? Và cách chữa trị hiệu quả.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***