• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Khí Hư Bất Thường

Cách điều trị bệnh huyết trắng hiệu quả

14,888 Lượt Xem

Ngày: 01-02-18

Bệnh huyết trắng khiến không ít chị em đứng ngồi không yên, nhất là các chị em đang chuẩn bị mang thai hoặc đang có thai, bởi bệnh lý này ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản của nữ giới. Hiện nay đã có cách điều trị bệnh huyết trắng hiệu quả và ít tốn kém chi phí, chị em hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm thông tin nhé.

Chất nhờn trắng đục là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

8,077 Lượt Xem

Ngày: 16-01-18

Theo thống kê, tỷ lệ nữ giới gặp phải các vấn đề phụ khoa ngày càng gia tăng trong những năm gần đây. Trong đó có không ít những bệnh đặc biệt nguy hiểm, có nhiều bệnh lý dấu hiệu ban đầu không rõ ràng và rất dễ chủ quan nên thường gây ra những hậu quả hết sức nặng nề cho sức khỏe. Trong đó trường hợp âm đạo tiết ra nhiều chất nhờn màu trắng đục là một trong số những triệu chứng như vậy.

Chẩn bệnh cho khí hư từ chiếc quần chíp bạn mặc

1,878 Lượt Xem

Ngày: 16-01-18

Là phụ nữ, việc chú ý đến chiếc quần chíp mỗi ngày khi đi vệ sinh hoặc đi tiểu là rất cần thiết. Bởi vất cứ sự thay đổi nào của khí hư dính lại trên quần chíp đều có thể báo hiệu vấn đề sức khỏe nào đó. Trong đó, những thủ phạm được nhắc đến đầu tiên là viêm âm đạo, nhiễm khuẩn, nấm, bệnh lý ở tử cung, buồng trứng…

Huyết trắng có mùi tanh do đâu?

2,169 Lượt Xem

Ngày: 10-01-18

Có khá nhiều chị em thắc mắc huyết trắng có mùi tanh do đâu và làm cách nào để đẩy lùi triệu chứng này. Nhằm giải đáp thắc mắc cho chị em, các chuyên gia sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ những thông tin hữu ích về chứng huyết trắng có mùi tanh. Chị em hãy tham khảo để hiểu thêm về bệnh lý này.

Huyết trắng bị vón cục là bị bệnh gì?

4,327 Lượt Xem

Ngày: 10-01-18

Huyết trắng chính là dịch tiết âm đạo, thể hiện được tình trạng nội tiết và sức khỏe sinh sản của người phụ nữ. Do đó, bất cứ sự thay đổi bất thường nào của huyết trắng cũng là dấu hiệu đáng lo ngại, chị em cần theo dõi và khắc phục sớm. Một trong những triệu chứng mà chị em không thể bỏ qua là Huyết trắng bị vón cục.

Khí hư vón cục trắng là dấu hiệu bệnh gì?

2,717 Lượt Xem

Ngày: 09-01-18

Bất cứ sự thay đổi nào ở vùng kín cũng là lời “cảnh báo” viêm nhiễm phụ khoa không nên bỏ qua. Những thông tin trong bài viết này sẽ hỗ trợ chị em khám phá khí hư vón cục trắng là dấu hiệu bệnh gì và cần chữa trị ra sao.

Thế nào là bệnh khí hư?

9,682 Lượt Xem

Ngày: 08-01-18

Khí hư là chất dịch tiết ra từ âm đạo của phụ nữ, có vai trò vô cùng quan trọng: giữ ẩm âm đạo, bôi trơn khi quan hệ và là “tiếng nói” phản ánh sức khỏe sinh sản phụ nữ. Hiểu rõ thế nào là bệnh khí hư? Sẽ giúp chị em có hướng khắc phục sớm, tránh ảnh hưởng tới đời sống tình dục và khả năng sinh sản.

Tại sao ra huyết trắng nhiều?

7,395 Lượt Xem

Ngày: 07-01-18

Chào chuyên gia! Năm nay tôi 24 tuổi, tôi mới lập gia đình. Gần đây, tôi thấy vùng kín của mình ra nhiều huyết trắng, ướt quần lót, cảm giác hơi ngứa, đôi khi có mùi khó chịu nữa. Bác sĩ cho tôi hỏi, huyết trắng ra nhiều là bị làm sao không ạ? Có ảnh hưởng đến việc sinh sản không? Mong nhận được phản hồi sớm nhất! (Nguyễn Thu Tr. – Đồng Tháp)

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***