• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Khí Hư Bất Thường

Ra dịch màu nâu là bị bệnh gì?

446 Lượt Xem

Ngày: 02-01-18

Ra dịch màu nâu là một trong những biểu hiện bất thường, phản ánh sức khỏe sinh sản nữ giới đang gặp vấn đề nghiêm trọng, cần được phát hiện và chữa trị kịp thời. Vậy ra dịch màu nâu là bị bệnh gì? Hãy lắng nghe các chuyên gia chuyên phụ khoa giải đáp qua bài viết dưới đây.

Khí hư ra nhiều có màu vàng là bệnh gì?

3,602 Lượt Xem

Ngày: 30-12-17

Khí hư có màu vàng là tình trạng thường gặp, cảnh báo cơ quan sinh sản nữ giới đang có chuyển biến xấu đi hoặc đang mắc bệnh lý phụ khoa nào đó. Tuy nhiên đa số chị em lại có tâm lý chủ quan, không đi khám sớm về lâu dài ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản. Vậy khí hư ra nhiều có vàng là bệnh gì? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khí hư màu đen là biểu hiện của bệnh lý gì?

2,064 Lượt Xem

Ngày: 29-12-17

Khi khí hư ở vùng kín chuyển từ trắng trong sau màu đen thì có thể có thể chị em đang phải đối mặt với bệnh lý phụ khoa nào đó nghiêm trọng, có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản. Hãy cùng chuyên gia chuyên phụ khoa tìm hiểu khí hư màu đen là biểu hiện của bệnh lý gì?

Giải đáp phụ khoa Khí hư ra màu hồng do đâu?

8,776 Lượt Xem

Ngày: 27-12-17

Chào chuyên gia! Chào chuyên gia, 2 tháng trở lại dịch âm đạo của em có màu hồng kéo dài khoảng 1 tuần sau kì kinh nguyệt. Em rất lo lắng, không biết khí hư ra màu hồng mình là dấu hiệu bệnh gì? có ảnh hưởng đến việc có con không? Mong chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

Nguyên nhân bệnh huyết trắng

918 Lượt Xem

Ngày: 07-12-17

Bệnh huyết trắng một loại bệnh rất dễ mắc phải, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản phụ nữ nhưng lại ít người hiểu cặn kẽ về nó. Vậy nguyên nhân gây bệnh huyết trắng là gì? hãy cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây để phát hiện sớm nhất những căn bệnh phụ khoa khó nói.

Huyết trắng ra nhiều và ngứa là bị bệnh gì?

2,589 Lượt Xem

Ngày: 01-12-17

Huyết trẳng ra nhiều và ngứa kéo dài dai dẳng khiến chị em vô cùng khó chịu chịu và cảm thấy phiền toái trong sinh hoạt, công việc, cản trở đời sống tình dục, làm mất giấc ngủ do phải gãi liên tục…Chính vì vậy, nhiều chị em không hỏi hoang mang không biết mình đã mắc bệnh gì? và điều trị như thế nào để nhanh chóng chấm dứt tình trạng này?

Ra khí hư màu nâu là bị bệnh gì?

1,915 Lượt Xem

Ngày: 30-11-17

Khí hư là những dấu hiệu thông báo tình trạng sức khỏe của cơ thể, nhất là cơ quan sinh dục nữ. Do đó, khi phát hiện vùng kín ra nhiều khí hư có màu nâu khiến chị em không khỏi hoang mang, lo lắng không biết mình mắc bệnh gì? có nguy hiểm không? hãy cùng tìm hiểu ra khí hư màu nâu là bệnh gì? qua bài viết dưới đây.

Ra nhiều khí hư màu trắng đục: không nên chủ quan!

525 Lượt Xem

Ngày: 27-11-17

Kinh nguyệt và khí hư là “bộ đôi” phản ánh sức khỏe sinh sản của chị em. Theo dõi sự thay đổi của khí hư có thể giúp chị em nhận biết các bệnh phụ khoa sớm nhất. Do đó, rất nhiều chị em thắc mắc rằng ra nhiều khí hư màu trắng đục có sao không? hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***