• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Mụn Rộp Sinh Dục

Mụn rộp sinh dục và mức độ nguy hiểm khôn lường

1,291 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, do virus Herpes - simplex (HSV) I và II gây nên. Virus HSV có khả năng lây truyền rất mạnh, khi xâm nhập vào cơ thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng. Bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của người bệnh.

Tổng quan về bệnh mụn rộp sinh dục

1,226 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Mụn rộp sinh dục được các chuyên gia đánh giá là rất dễ xuất hiện trở lại, do đó việc hỗ trợ điều trị bệnh là cả một quá trình dài. Vì vậy điều quan trọng là bạn cần trang bị cho bản thân một số kiến thức cần thiết liên quan đến bệnh. Sau đây, chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin về mụn rộp sinh dục qua bài viết dưới, hãy cùng tham khảo.

Một số phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

1,208 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Một trong những căn bệnh xã hội rất khó hỗ trợ chữa trị hết hẳn và gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe của bệnh nhân khi mắc bệnh là mụn rộp sinh dục. Hiện nay, vẫn chưa có thuốc đặt hiệu nào có thể hỗ trợ chữa khỏi căn bệnh này. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học hiện đại, các chuyên gia đã tìm ra 1 số phương pháp hỗ trợ chữa trị mụn rộp sinh dục hiệu quả giúp bạn có thể kiểm soát bệnh và nâng cao sức khỏe.

Mụn rộp sinh dục là gì?

1,280 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm do virus Herpes simplex gây nên, thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục và có mức độ lây nhiễm khá cao. Bệnh nếu không được phát hiện sớm và được hỗ trợ điều trị kịp thời, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Những biến chứng nguy hiểm do mụn rộp sinh dục gây ra

1,121 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Thông thường mọi người đều biết bệnh mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nhưng nguy hiểm như thế nào thì rất mơ hồ. Vậy mức độ nguy hiểm của mụn rộp sinh dục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Con đường lây nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục

1,042 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Mụn rộp sinh dục gây ra bởi virus Herpes simplex (HSV). Virus HSV có 2 chủng (1 và 2) gây bệnh ở nhiều nơi trên cơ thể như trên môi, trong miệng, ở các khe... Mụn rộp sinh dục lây lan chủ yếu qua việc quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc trực tiếp với vùng da bị nhiễm virus mụn rộp sinh dục hoặc bệnh lây truyền từ mẹ sang con.

Dấu hiệu và cách phòng tránh mụn rộp sinh dục hiệu quả

955 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Mụn rộp sinh dục do virus HSV gây ra, bệnh chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục. Bệnh mụn rộp sinh dục nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Vậy, dấu hiệu mụn rộp sinh dục là gì và cách nào phòng tránh mụn rộp sinh dục hiệu quả? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

Quan hệ với nhiều người có thể bị bệnh gì?

1,074 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

“Buông thả” trong quan hệ tình dục là một điều đáng báo động hiện nay. Đây chính là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý nghiêm trọng mà không phải ai cũng biết. Vậy quan hệ tình dục với nhiều người có thể bị bệnh gì? Chúng ta cùng điểm qua bài viết dưới đây !

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
phong kham da khoa mien trung