• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Mụn Rộp Sinh Dục

Nổi mụn vùng kín ở nữ giới

2,791 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Khi có triệu chứng vùng kín ngứa rát và nổi mụn thì chị em đừng nên chủ quan. Bởi đây có thể là dấu hiệu của rất nhiều bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hoặc đang mắc bệnh viêm nhiễm nào đó. Để hiểu vùng kín ngứa rát và nổi mụn là bị làm sao? Chị em hãy tìm hiểu qua những thông tin được cung cấp dưới đây.

Bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ giới

869 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Mụn rộp sinh dục tên khác là Herpes sinh dục là một bệnh lây qua đường tình dục với tần suất ngày càng gia tăng. Tuy nhiên nếu được quản lý, hỗ trợ điều trị đúng cách, mụn rộp sinh dục có thể là bệnh nhiễm virus tương đối ít biến chứng. 

Lời khuyên khi mắc bệnh mụn rộp sinh dục

546 Lượt Xem

Ngày: 08-07-16

Mụn rộp sinh dục đang là bệnh có tỷ lệ người mắc khá cao trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bệnh nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời và đúng cách, đúng phương pháp thì sẽ không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý,chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình người bệnh mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản. Hãy cùng lắng nghe những lời khuyên hỗ trợ chữa trị mụn rộp sinh dục từ chuyên gia thông qua bài viết dưới đây để biết cách hỗ trợ chữa trị mụn rộp sinh dục khi mắc phải.\r\n\r\n 

Mụn rộp sinh dục lây lan qua các đường nào?

545 Lượt Xem

Ngày: 08-07-16

Những con đường lây nhiễm mụn rộp sinh dục khá đa dạng, tuy nhiên chỉ có một con đường chính và chiếm đến 90% tỷ lệ những bệnh nhân mắc bệnh. Tuy nhiên, khi nói về những con đường đó là gì thì có thể ít người có thể biết được đầy đủ, hoặc thậm chí không biết nó là gì. Để giúp chúng ta có cách có thể kiểm soát được bệnh cũng như có thể phòng tránh cho bản thân và cộng đồng thì dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những con đường lây nhiễm mụn rộp sinh dục để chúng ta được biết.

Bệnh mụn rộp sinh dục là gì?

587 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Mụn rộp sinh dục mặc dù không đe dọa trực tiếp tới tính mạng nhưng nếu không hỗ trợ điều trị hiệu quả sẽ gây ra nhiều biến chứng cực kỳ nguy hiểm như gây vô sinh, ảnh hưởng đời sống sinh hoạt vợ chồng, tăng nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Vậy bệnh mụn rộp sinh dục là gì, nguyên nhân dẫn tới bệnh, triệu chứng và có những biến chứng ra sao?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***