• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Nấm Âm Đạo

Dấu hiệu nhận biết âm đạo bị khô và cách điều trị hiệu quả hiện nay

78 Lượt Xem

Ngày: 12-04-21

Khô âm đạo là hiện tượng mà nhiều chị em gặp phải hiện nay, gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt lẫn sức khỏe. Vậy dấu hiệu nhận biết âm đạo bị khô và cách điều trị hiệu quả hiện nay là như thể nào? Hãy cùng theo dõi một số thông tin hữu ích được các bác sĩ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cung cấp ở bài viết sau đây nhé.

Huyết trắng có mùi hôi - Dấu hiệu cảnh báo mắc các bệnh lí phụ khoa nguy hiểm

69 Lượt Xem

Ngày: 12-04-21

Huyết trắng có mùi hôi là dấu hiệu cảnh báo mắc các bệnh lí phụ khoa nguy hiểm hiện nay. Do đó mọi người cần phải cẩn trọng và tuyệt đối không nên chủ quan. Để giúp người bệnh hiểu hơn về vấn đề này, các chuyên gia phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đã chia sẻ một số thông tin hữu ích ở bài viết sau, hãy cùng theo dõi nhé.

Dấu hiệu nhận biết bệnh đường tiểu - tuyệt đối không nên bỏ qua

79 Lượt Xem

Ngày: 06-03-21

Bệnh đường tiểu nếu không khắc phục sớm sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống đường tiết niệu, tác động lớn đến sinh hoạt, công việc, sức khỏe của người bệnh. Vì vậy nắm rõ dấu hiệu nhận biết bệnh đường tiểu, để sớm phát hiện và điều trị là điều vô cùng quan trọng.

Sưng vùng kín có nguy hiểm không?

80 Lượt Xem

Ngày: 05-03-21

Nhiều chị em đang lo lắng vì vùng kín ( cô bé ) của mình đang sưng to, đau rát, khó chịu. Vậy sưng vùng kín có nguy hiểm không? làm thế nào để khắc phục, hãy cùng theo dõi một số thông tin hữu ích qua bài viết sau nhé.

Đau bụng sau quan hệ do đâu? làm thế nào để khắc phục hiệu quả?

72 Lượt Xem

Ngày: 04-03-21

Quan hệ tình dục là sợi dây mật thiết để kết nối tình cảm và duy trì nòi giống của các cặp đôi. Tuy nhiên có rất nhiều chị em lại rơi vào tình trạng đau bụng sau quan hệ nên nảy sinh tâm lí ám ảnh, né tránh dẫn đến các muối quan hệ trở nên bất hòa. Vậy đau bụng sau quan hệ do đâu? làm thế nào để khắc phục hiệu quả? hãy cùng theo dõi một số thông tin được các chuyên gia chia sẻ, để có thể các thông tin cần thiết nhé.

Chị em phụ nữ cần làm thế nào để điều kinh được hiệu quả?

3,841 Lượt Xem

Ngày: 08-01-21

Đối với chị em phụ nữ, kinh nguyệt đến mỗi tháng là điều tất nhiên, không những vậy kinh nguyệt cần phải xuất hiện đều đặn, đúng vào ngày xuất hiện kinh nguyệt mỗi tháng thì mới đảm bảo sức khỏe sinh sản đang ổn định và khỏe mạnh. Song thực tế thì rất nhiều chị em gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt, trễ kinh, chậm kinh kéo dài khiến chị em lo sợ. Vậy chị em phụ nữ cần làm thế nào để điều kinh được hiệu quả?

Dấu hiệu của ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu

21,548 Lượt Xem

Ngày: 19-12-20

Ung thư cổ tử cung là bệnh đứng thứ 3 trong nhóm bệnh ung thư gây tử vong cao nhất ở nữ giới, sau ung thư vú và ung thư buồng trứng. Do đó sớm nhận biết sớm các dấu hiệu của ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu, sẽ giúp cho người bệnh có thể kịp thời điều trị và bảo vệ tính mạng của bản thân. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Đau buốt bụng dưới do đâu Phải làm gì để khắc phục hiệu quả?

1,494 Lượt Xem

Ngày: 18-12-20

Đau buốt bụng dưới chắc chắn là một biểu hiện bất thường của cơ thể. thậm chí là dấu hiểu cảnh báo sự bất thường về sức khỏe. Tuy nhiên đau buốt bụng dưới do đâu? Phải làm gì để khắc phục hiệu quả? thì không phải chị em nào cũng rõ. Do đó hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***