• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá Thai Bằng Thuốc

Thuốc phá thai có dễ mua không? Mua ở đâu?

2,572 Lượt Xem

Ngày: 06-05-17

Thưa chuyên gia, do lỡ dại với bạn trai mà em đã mang thai. Nhưng vì cả hai đều còn đi học nên em chưa thể sinh con trong lúc này được. Qua tìm hiểu thông tin, được biết là em có thể phá thai bằng thuốc vì tuổi thai còn nhỏ. Nhưng em không biết nên mua thuốc phá thai ở đâu và thuốc phá thai có dễ mua không? Mong chuyên gia tư vấn. Cảm ơn chuyên gia!

Thế nào là phá thai bằng thuốc?

1,894 Lượt Xem

Ngày: 06-05-17

Để đi đến quyết định đình chỉ sự phát triển của thai nhi không phải chuyện dễ dàng và bất kì chị em nào muốn thực hiện điều này đều có lý do của riêng bản thân. Nhưng chị em cần có sự lựa chọn đúng đắn về phương pháp dự định thực hiện.

Thuốc phá thai an toàn giá bao nhiêu?

2,335 Lượt Xem

Ngày: 06-05-17

Phá thai bằng thuốc là thủ thuật phá thai nội khoa không can thiệp dụng cụ y tế vào tử cung. Chính vì thế mà phương pháp này tương đối an toàn, không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý chị em.

Sử dụng thuốc phá thai khi đang cho con bú có được không?

1,238 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Không ít các bà mẹ “bỉm sữa” chẳng may mang thai ngoài ý muốn. Đối với những trường hợp này chị em thường muốn chấm dứt thai kỳ nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân và chăm sóc con tốt hơn. Và câu hỏi đặt ra ở đây là sử dụng thuốc phá thai khi đang cho con bú có được không? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cùng nghe các chuyên gia chia sẻ qua bài viết dưới đây !

Phá thai ngoại khoa có tốn kém không?

1,350 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Bên cạnh những nỗi lo về phương pháp phá thai, địa chỉ phá thai an toàn thì chị em còn quan tâm về chi phí. Vậy chi phí phá thai ngoại khoa có tốn kém không? hãy cùng chuyên gia chuyên khoa tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn cầu tìm hiểu về vấn đề này.

Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào yếu tố nào?

1,330 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Vấn đề chi phí phá thai an toàn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em khi có ý định bỏ thai. Theo chuyên gia chuyên khoa tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu thì chi phí cho việc phá thai an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và, vấn đề này sẽ được chuyên gia chia sẻ cụ thể qua bài viết dưới, chị em hãy cùng nhau tham khảo.

Trước khi phá thai có được ăn uống gì không?

1,196 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Thời gian gần đây, Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu nhận được rất nhiều câu hỏi của chị em về vấn đề Trước khi phá thai có được ăn gì không? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua những chia sẻ dưới đây.

MiNi - Phương pháp phá thai tối ưu tại Hoàn Cầu

1,204 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Khi quyết định phá thai, các chị em đều ưu tiên chọn những phương pháp phá thai an toàn và ít đau đớn. Tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu, việc áp dụng Phương pháp MiNi phá thai không đau, bảo vệ tử cung đã đem lại hiệu quả cao cho hàng ngàn chị em khi thực hiện phá thai tại đây. Vậy, đây là phương pháp gì? ưu điểm ra sao? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
phong kham da khoa mien trung