• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá Thai Bằng Thuốc

Những lưu ý khi phá thai bằng thuốc

413 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Hiện nay, việc phá thai bằng thuốc được rất nhiều chị em sử dụng. Đơn giản là vì đây là phương pháp nhanh, dễ dàng thực hiện và hiệu quả với những trường hợp có thể sử dụng thuốc phá thai. Tuy nhiên, chuyên gia không khuyến cáo sử dụng phương pháp này. Thực tế cho thấy rất nhiều trường hợp chị em tự ý dùng thuốc phá thai để lại những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới tính mạng.

Qui trình phá thai không đau được thực hiện như thế nào?

321 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Phá thai dưới bất kỳ hình thức nào thì cũng cần phải được thực hiện bởi 1 quy trình chặt chẽ và có khoa học nhằm ngăn chặn những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra. Vậy, quy trình thực hiện phá thai không đau tại được thực hiện như thế nào để đảm bảo thành công và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thai phụ? Nhằm giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi có bài viết dưới.

Sau khi phá thai nữ giới cần lưu ý điều gì?

252 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Sau khi phá thai nữ giới cần đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám và theo dõi tình hình nhằm đảm bảo kết quả của quá trình phá thai thành công và an toàn không có biến chứng xảy ra. Bên cạnh đó, chị em cần chú ý đến chế độ ăn uống, làm việc, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý để cơ thể nhanh chóng hồi phục.

Để phá thai không đau an toàn chị em cần chú ý những gì?

271 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Hỏi: Thưa chuyên gia, tôi năm nay 36 tuổi. Tôi đã có 3 con hai trai và 1 gái, do 1 lần quên uống thuốc tránh thai mà tôi bị vỡ kế hoạch. Hiện tại thai cũng được khoảng 2 tháng rồi. Vì điều kiện không cho phép và hai vợ chồng tôi không thể lo đầy đủ cho đứa trẻ khi nó chào đời. Do đó, tôi đã chuẩn bị tâm lí sẵn sàng để đi đến quyết định phá thai nhưng vẫn lo sợ không biết làm sao để phá thai không đau, an toàn và sau khi phá thai tôi cần làm gì và ăn uống như thế nào để cơ thể nhanh hồi phục? Cảm ơn sự tư vấn của chuyên gia

Phòng khám phá thai uy tín chất lượng tại TP.HCM

546 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Hoang mang, lo lắng, e ngại…là tâm lý chung của những chị em trót mang thai ngoài ý muốn. Và việc tìm một địa chỉ uy tín chất lượng để phá thai là điều dễ hiểu. Vậy đâu là phòng khám phá thai uy tín chất lượng tại tph HCM? Chúng ta cùng xem qua bài viết dưới đây !

Hút thai có đau không và qui trình thực hiện như thế nào?

266 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Hút thai là một trong những biện pháp đình chỉ thai nghén an toàn được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Tuy nhiên, không ít chị em vẫn cảm thấy lo lắng không biết hút thai có đau không và quy trình như thế nào? Để giúp chị em có thể yên tâm hơn thì bài viết dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia chuyên khoa tại Hoàn Cầu về quy trình hút thai.

Chăm sóc sức khỏe sau khi nạo hút thai

242 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

“Chào chuyên gia ! Vợ tôi vừa bỏ thai, tôi muốn hỏi sau khi phá thai cần chăm sóc như thế nào để nhanh chóng hồi phục? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn !” ( Lê Châu T-Cần Thơ).

Những lưu ý sau khi hút thai

248 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Sau khi phá thai, sức khỏe và tinh thần chị em phụ nữ sẽ có những ảnh hưởng nhất định. Chính vì vậy việc chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai là điều hết sức cần thiết, đặc biệt là những trường hợp chị em áp dụng các phương pháp hút thai. Vậy sau khi hút thai cần chú ý những gì?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***