• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá Thai Bằng Thuốc

Phá thai không đau tại địa chỉ nào hiệu quả?

328 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Phá thai là lựa chọn tốt nhất cho những chị em không đủ điều kiện để chào đón đứa trẻ ra đời. Một khi chị em có suy nghĩ chấm dứt thai nghén sớm thì nên tìm đến cơ sở y tế uy tín và chất lượng như

Thời điểm phá thai phụ thuộc vào yếu tố nào?

217 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Khi nữ giới phát hiện mang thai ngoài ý muốn, hầu hết nhiều bạn sẽ lựa chọn phá thai. Nhưng một khi bỏ lỡ thời gian thích hợp để phá thai, các bạn nữ không thể tiến hành phá thai được. Vậy thời điểm phá thai phụ thuộc vào yếu tố nào? Hãy cũng chuyên gia tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu tìm hiểu vấn đề này.

Thời điểm thích hợp phá thai bằng thuốc an toàn

243 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Nhiều nữ giới do quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn nên lỡ mang thai ngoài ý muốn. Lúc này, hầu hết chị em đều sử dụng nhiều biện pháp để ngăn chặn sự phát triển của thai nhi, trong đó có thể kể đến phương pháp phá thai bằng thuốc. Nhưng chị em vẫn không biết thời điểm nào thích hợp cho việc phá thai bằng thuốc an toàn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Phá thai không đau và những điều cần biết

222 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Phá thai là việc làm bất đắc dĩ, khi mang thai ngoài ý muốn mà nhiều chị em bắt buộc phải lựa chọn. Và làm thế nào để việc phá thai không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe về sau là điều khiến chị em quan tâm hơn cả. Sau đây, chúng tôi có bài viết phá thai không đau và những điều cần biết nhằm cung cấp thêm một số thông tin về vấn đề này.

Phá thai không đau, bảo vệ tử cung với MiNi

218 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Phương án phá thai được nhiều chị em lựa chọn khi chưa chuẩn bị kế hoạch có em bé và chưa sẵn sàng làm mẹ vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng đến trung tâm nào để được tư vấn và thực hiện phương pháp phá thai không đau, hạn chế di chứng về sau, không phải chị em nào cũng có sự lựa chọn sáng suốt.

Phá thai bằng thuốc an toàn

200 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Mang thai là một “thiên chức” cao quý của các bà mẹ, là niềm hạnh phúc của không ít cặp vợ chồng. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp vì một số lý do khó nói nào đó mà người phụ nữ phải đưa ra quyết định từ bỏ đứa con của mình. Và phương pháp phá thai bằng thuốc là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất. Vậy phá thai bằng thuốc an toàn không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây !

Phá thai bằng thuốc ở đâu?

261 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Đối với những chị em đã thực hiện phá thai, ít nhiều cũng có sự ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe. Chưa nói đến những trường hợp phá thai tại địa chỉ kém chất lượng mà phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm, thậm chí mất đi khả năng làm mẹ mãi mãi. Chính vì vậy, bên cạnh việc lựa chọn phương pháp phá thai an toàn thì việc băn khoăn tìm hiểu phá thai bằng thuốc ở đâu? Địa chỉ nào an toàn là điều mà chị em phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Phá thai bằng thuốc thành công

218 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

“Thưa chuyên gia ! tôi mang thai được bốn tuần và đã tiến hành phá thai bằng thuốc được gần một tuần, những tôi vẫn rất lo lắng không biết mình đã phá thai thành công hay chưa? Làm sao để nhận biết là tôi đã phá thai thành công thưa chuyên gia?” (Đoàn Thị Y_Tiền Giang)

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***