• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá Thai Bằng Thuốc

Đa Khoa Hoàn Cầu - hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc

267 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Thuốc phá thai giúp chị em phụ nữ giải quyết việc mang thai ngoài ý muốn đơn giản và nhanh gọn. Nhưng không phải ai cũng biết cách phá thai bằng thuốc an toàn. Sau đây, chúng tôi có bài hướng dẫn phá thai bằng thuốc nhằm cung cấp thêm một số thông tin giúp chị em có thêm kiến thức về vấn đề này.

Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu?

365 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

“ Chào chuyên gia ! Em năm nay 20 tuổi, hiện là sinh viên. Cách đây không lâu em với bạn trai có quan hệ với nhau và đã mang thai được 5 tuần. Do vẫn còn đi học, không đủ điều kiện để sinh con nên em quyết định phá thai bằng thuốc. Nhưng em không biết chi phí phá thai bằng thuốc có cao không? Mong chuyên gia trả lời giúp em. Em cảm ơn !”

Phá thai bằng thuốc tốn bao nhiêu tiền?

291 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Với các chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn thì phá thai bằng thuốc luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị em. Chính vì thế, phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc của rất nhiều nữ giới. Hãy cùng các chuyên gia tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Chi phí phá thai bằng thuốc an toàn tại PK Đa Khoa Hoàn Cầu

291 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Với các chị em lỡ mang thai nhiều ý muốn thì phá thai bằng thuốc luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị em. Phá thai bằng thuốc là một cách khá an toàn, không đau, hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này và đặc biệt là chi phí không cao. Tuy nhiên, khoản chi phí này cũng có sự chênh lệch trong một số trường hợp.

Chi phí phá thai tại TP.HCM như thế nào?

254 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Khi mang thai ngoài ý muốn, hầu hết chị em đều rơi vào trạng thái lo lắng, bất an. Khi chị em có ý định phá thai thì chi phí luôn là vấn đề chị em quan tâm hàng đầu. Vậy, Chi phí phá thai tại TP.HCM như thế nào? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới.

Khi nào thì phá thai an toàn và tốt nhất?

195 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Phá thai không phải thời điểm nào cũng có thể thực hiện được. Vì thiếu hiểu biết và lựa chọn thời điểm phá thai không thích hợp mà chị em gặp biến chứng nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí là vô sinh hay tử vong. Sau đây các chuyên gia tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về khi nào thì phá thai an toàn và tốt nhất nhằm giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thời điểm phá thai thích hợp và an toàn

206 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Hầu hết chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn hay bị vỡ kế hoạch đều đi đến quyết định bỏ thai. Để đảm bảo an toàn thì việc lựa chọn thời điểm phá thai thích hợp là một yếu tố rất quan trọng.

Phương pháp MiNi phá thai không đau tại Hoàn Cầu

269 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Có nhiều lí do để các chị em phụ nữ quyết định phá bỏ thai nhi. Trong lúc bối rối, nhiều chị em đã chọn sai phương pháp phá thai và địa chỉ để giải quyết, điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của thai phụ. Vậy phương pháp phá thai nào là an toàn và tốt nhất?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***