• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá Thai Bằng Thuốc

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại TP.HCM

236 Lượt Xem

Ngày: 21-06-16

Thưa chuyên gia, em năm nay 28 tuổi. Em đã có hai con 1 trai và 1 gái, do 1 lần chủ quan không dùng biện pháp tránh thai an toàn nên em đã vỡ kế hoạch. Em đi chuẩn đoán và chuyên gia bảo thai đã được hai tháng rồi. Em không biết là trường hợp của em sau khi phá thai có xảy ra biến chứng gì không và địa chỉ nào phá thai an toàn tại Tp.HCM?...

Phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đa Khoa Hoàn Cầu

305 Lượt Xem

Ngày: 15-06-16

Đình chỉ thai kỳ là từ chuyên nghành được hiểu là kết thúc thai kỳ sớm hơn 9 tháng 10 ngày. Có rất nhiều nguyên nhân chị em phải đưa đến quyết định đình chỉ thai kỳ, nhưng chúng đều có cùng điểm chung ở chỗ chỉ làm khi bắt buộc cần và mang theo rất nhiều điều ngoài dự định cho thai phụ và gia đình. Chính vì những điều này, mà các chuyên gia chúng tôi luôn hết sức cẩn trọng và đầu từ các phương pháp, kĩ thuật tốt nhất.

Phá thai bằng thuốc

367 Lượt Xem

Ngày: 08-06-16

Hiện nay, tỷ lệ nạo phá thai ở giới trẻ đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, đặc biệt là bộ phận học sinh sinh viên chưa lập gia đình. Mỗi người đều có lý do riêng khi bắt buộc phải bỏ thai, thế nhưng thai phụ cần có hiểu biết về phương pháp phá thai mà mình lựa chọn. Một trong những phương pháp phổ biến được chọn lựa là phá thai bằng thuốc. Hãy cùng các chuyên gia đa khoa Hoàn cầu tìm hiểu về phương pháp này.

Lựa chọn phương pháp phá thai hiệu quả

227 Lượt Xem

Ngày: 08-06-16

Trước kia, khi những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, y tế chưa phát triển khi có ý định bỏ thai thì người phụ nữ thường lựa chọn các phương pháp dân gian, và dễ dàng gây ra biến chứng. Khi xã hội phát triển, đời sống của con người được nâng cao, những vấn đề phúc lợi xã hội chăm sóc sức khỏe ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho người dân. Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay là một trong những thành quả đáng kể của y học, giúp bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản cho chị em phụ nữ.

Địa chỉ phá thai an toàn ở TP.HCM chi phí thấp

340 Lượt Xem

Ngày: 21-06-16

Việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn ở TP.HCM chi phí thấp, cần phải đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau như dịch vụ y tế, phương pháp thực hiện, trang thiết bị, môi trường, chi phí… Hiện tại có nhiều cơ sở phá thai tại TP.HCM, nhưng để an toàn, hiệu quả mà chi phí phải chăng thì chị em có thể lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Đây được coi là cơ sở y tế khám chữa bệnh và đình chỉ thai nghén hiệu quả và uy tín nhất hiện nay, đảm bảo nhiều tiêu chí của chị em.

So sánh hai phương pháp hút thai hàng đầu hiện nay

313 Lượt Xem

Ngày: 21-06-16

Nạo hút thai an toàn là một trong những biện pháp phá thai được nhiều chị em sử dụng để đình chỉ thai kỳ. Nạo hút thai được thực hiện với những cách thức riêng nên mức độ an toàn và ưu điểm cũng khác nhau. Về nạo hút thai thì hiện nay các phòng khám chủ yếu áp dụng 2 phương pháp sau là chính bao gồm: hút điều hòa kinh nguyệt và hút chân không. Dưới đây là ưu và nhược điểm của hai phương pháp này.

Phá thai có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này không?

320 Lượt Xem

Ngày: 21-06-16

Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em khi đưa đến quyết định này. Có rất nhiều nguyên nhân khiến chị em phải đưa ra quyết định đình chỉ thai kỳ, người thì lỡ làng, trót dại, người thì vỡ kế hoạch…khi đưa đến quyết định này, nhiều chị em đã trãi qua giai đoạn tâm lý hết sức trầm trọng, vì vậy việc làm sao đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này cũng rất quan trọng. Để giải đáp tâm lý này cho chị em chúng tôi xin đưa ra những ý kiến sau.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***