• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá thai bằng thuốc

Thuốc phá thai có dễ mua không? Mua ở đâu?

2,572 Lượt Xem

Ngày: 06-05-17

Thưa chuyên gia, do lỡ dại với bạn trai mà em đã mang thai. Nhưng vì cả hai đều còn đi học nên em chưa thể sinh con trong lúc này được. Qua tìm hiểu thông tin, được biết là em có thể phá thai bằng thuốc vì tuổi thai còn nhỏ. Nhưng em không biết nên mua thuốc phá thai ở đâu và thuốc phá thai có dễ mua không? Mong chuyên gia tư vấn. Cảm ơn chuyên gia!

Thế nào là phá thai bằng thuốc?

1,894 Lượt Xem

Ngày: 06-05-17

Để đi đến quyết định đình chỉ sự phát triển của thai nhi không phải chuyện dễ dàng và bất kì chị em nào muốn thực hiện điều này đều có lý do của riêng bản thân. Nhưng chị em cần có sự lựa chọn đúng đắn về phương pháp dự định thực hiện.

Thuốc phá thai an toàn giá bao nhiêu?

2,335 Lượt Xem

Ngày: 06-05-17

Phá thai bằng thuốc là thủ thuật phá thai nội khoa không can thiệp dụng cụ y tế vào tử cung. Chính vì thế mà phương pháp này tương đối an toàn, không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý chị em.

Sử dụng thuốc phá thai khi đang cho con bú có được không?

1,238 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Không ít các bà mẹ “bỉm sữa” chẳng may mang thai ngoài ý muốn. Đối với những trường hợp này chị em thường muốn chấm dứt thai kỳ nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân và chăm sóc con tốt hơn. Và câu hỏi đặt ra ở đây là sử dụng thuốc phá thai khi đang cho con bú có được không? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cùng nghe các chuyên gia chia sẻ qua bài viết dưới đây !

Trước khi phá thai có được ăn uống gì không?

1,196 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Thời gian gần đây, Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu nhận được rất nhiều câu hỏi của chị em về vấn đề Trước khi phá thai có được ăn gì không? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua những chia sẻ dưới đây.

Những lưu ý khi phá thai bằng thuốc

1,139 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Hiện nay, việc phá thai bằng thuốc được rất nhiều chị em sử dụng. Đơn giản là vì đây là phương pháp nhanh, dễ dàng thực hiện và hiệu quả với những trường hợp có thể sử dụng thuốc phá thai. Tuy nhiên, chuyên gia không khuyến cáo sử dụng phương pháp này. Thực tế cho thấy rất nhiều trường hợp chị em tự ý dùng thuốc phá thai để lại những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới tính mạng.

Sau khi phá thai nữ giới cần lưu ý điều gì?

637 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Sau khi phá thai nữ giới cần đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám và theo dõi tình hình nhằm đảm bảo kết quả của quá trình phá thai thành công và an toàn không có biến chứng xảy ra. Bên cạnh đó, chị em cần chú ý đến chế độ ăn uống, làm việc, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý để cơ thể nhanh chóng hồi phục.

Thời điểm thích hợp phá thai bằng thuốc an toàn

664 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Nhiều nữ giới do quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn nên lỡ mang thai ngoài ý muốn. Lúc này, hầu hết chị em đều sử dụng nhiều biện pháp để ngăn chặn sự phát triển của thai nhi, trong đó có thể kể đến phương pháp phá thai bằng thuốc. Nhưng chị em vẫn không biết thời điểm nào thích hợp cho việc phá thai bằng thuốc an toàn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
phong kham da khoa mien trung