• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc an toàn

200 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Mang thai là một “thiên chức” cao quý của các bà mẹ, là niềm hạnh phúc của không ít cặp vợ chồng. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp vì một số lý do khó nói nào đó mà người phụ nữ phải đưa ra quyết định từ bỏ đứa con của mình. Và phương pháp phá thai bằng thuốc là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất. Vậy phá thai bằng thuốc an toàn không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây !

Phá thai bằng thuốc thành công

217 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

“Thưa chuyên gia ! tôi mang thai được bốn tuần và đã tiến hành phá thai bằng thuốc được gần một tuần, những tôi vẫn rất lo lắng không biết mình đã phá thai thành công hay chưa? Làm sao để nhận biết là tôi đã phá thai thành công thưa chuyên gia?” (Đoàn Thị Y_Tiền Giang)

Khi nào thì phá thai an toàn và tốt nhất?

194 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Phá thai không phải thời điểm nào cũng có thể thực hiện được. Vì thiếu hiểu biết và lựa chọn thời điểm phá thai không thích hợp mà chị em gặp biến chứng nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí là vô sinh hay tử vong. Sau đây các chuyên gia tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về khi nào thì phá thai an toàn và tốt nhất nhằm giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thời điểm phá thai thích hợp và an toàn

205 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Hầu hết chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn hay bị vỡ kế hoạch đều đi đến quyết định bỏ thai. Để đảm bảo an toàn thì việc lựa chọn thời điểm phá thai thích hợp là một yếu tố rất quan trọng.

Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

176 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Mang thai là một điều vô cùng thiêng liêng và là niềm hạnh phúc của một người mẹ. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó như thai bị dị tật bẩm sinh, thai chết lưu... thì việc bỏ thai là hoàn toàn cần thiết. Một trong những phương pháp được chị em quan tâm đó là dùng thuốc để gây sảy thai tự nhiên . Vậy, phá thai bằng thuốc có an toàn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

Có nên phá thai bằng thuốc?

183 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Hiện nay, phá thai bằng thuốc vừa kín đáo và tương đối đơn giản, không ảnh hưởng nhiều đến chức năng sinh sản nên có rất nhiều chị em đã tự ý mua thuốc về sử dụng mà không có sự hướng dẫn của chuyên gia. Việc này hết sức nguy hiểm, vì không phải trường hợp nào chị em cũng có thể áp dụng phương pháp này. Vậy, có nên phá thai bằng thuốc? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Phá thai 4 tuần tuổi dùng thuốc nào là tốt nhất

256 Lượt Xem

Ngày: 21-06-16

Theo các chuyên gia chuyên phụ khoa cho biết, hiện nay ở Việt Nam có 2 nhóm thuốc phá thai 4 tuần tuổi an toàn và tốt nhất được sử dụng là: Nhóm thuốc giúp ngăn chặn sự phát triển của thai nhi, tách thai ra khỏi tử cung và nhóm thuốc kích thích tử cung và tổ tử cung co bóp, tạo ra các cơn gò tử cung giúp đẩy thai nhi ra ngoài.

Phá thai từ 1 đến 3 tuần tuổi như thế nào cho an toàn

312 Lượt Xem

Ngày: 21-06-16

Phá thai là phương pháp chấm dứt sự phát triển của thai kì trong tử cung. Tuy nhiên, không phải thai ở độ tuổi nào cũng dùng phương pháp phá thai giống nhau. Muốn đình chỉ thai thành công, tùy vào thể trạng thai phụ, độ tuổi, kích thước thai nhi. Có nhiều chị em thắc mắc cách phá thai từ 1 đến 3 tuần tuổi tốt nhất là cách nào? Để trả lời cho câu hỏi này mời các chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***